Danh mục
Ở đâu có khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Hà Nội uy tín nhất?

Ở đâu có khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Hà Nội uy tín nhất?


Rất dễ dàng để tìm kiếm một khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Hà Nội bất kì. Thế nhưng, nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp chỉ dành riêng cho người đi làm thì việc đó lại khó khăn hơn rất nhiều. Hãy đến ngay với Aroma – tiếng Anh cho người đi làm là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

 o-dau-co-khoa-hoc-tieng-anh-giao-tiep-tai-ha-noi-uy-tin-nhat

Aroma có khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Hà Nội và TPHCM?

Ngay từ tên gọi Aroma – tiếng Anh cho người đi làm chúng ta đã thấy được định hướng đào tạo của trung tâm, đó là các khóa học tiếng Anh giao tiếp dành riêng cho người đi làm. Phương pháp đào tạo phản xạ kết hợp truyền cảm hứng, phát triển hội thoại. So sánh với các trung tâm đào tạo quá nhiều mảng từ tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh học thuật đến tiếng Anh người lớn, Aroma cho thấy mức độ tập trung và chuyên nghiệp khi chỉ đào tạo tiếng Anh giao tiếp trong môi trường làm việc. Ở Aroma giảng viên là những người đi làm không chỉ truyền đạt kiến thức cho bạn mà còn sẽ giúp bạn có những kỹ năng và kinh nghiệm làm việc tuyệt vời. Môi trường học thân thiện, chuyên nghiệp, giúp bạn nâng cao khả năng tiếng Anh, mở rộng mối quan hệ với các học viên khác, đồng thời cũng học hỏi được rất nhiều điều.

Tại sao nên chọn Aroma?

1- Học qua các tình huống thực tế:

Gọi điện cho khách hàng, thuyết trình, mô tả sản phẩm, viết email, điều hành cuộc họp…Tất cả các tình huống điển hình trong công việc là nội dung trọng điểm trong chương trình học tại aroma. Học viên được thực hành nghe –  nói ở mức tối đa, được chuẩn hóa phát âm ngay từ đầu, được bố sung các kỹ năng cần thiết để viết- thuyết trình- dịch thuật thành thạo.

2- 100% giảng viên là người đi làm:

Các giảng viên của Aroma đều là người đi làm có kinh nghiệm sử dụng tiếng Anh trong công việc nên dễ dàng thấu hiểu những khó khăn, nhu cầu học và tâm lý của học viên cùng là những người đi làm, giúp học viên vượt qua sự e dè và lo ngại mắc lỗi khi học lại từ đầu, để học viên có được sự tiến bộ nhanh nhất.

3- Lớp học chỉ có người đi làm không có sinh viên:

Bạn sẽ không phải lo ngại trong lớp học liệu có ai “già” như mình không? Vì lớp học tại Aroma 100% là lớp học của người lớn, tạo nên môi trường học đồng nhất, cởi mở, dễ chia sẻ học hỏi, đồng thời giúp học viên mở rộng mối quan hệ và cơ hội tương lai.

4- Không lo bỏ lỡ buổi học

Người đi làm bận rộn, thường xuyên phải đi công tác dài ngày sẽ không còn lo lắng bỏ lỡ buổi học nhờ chính sách học bù- bảo lưu linh hoạt. Lớp học đều học vào ngoài giờ hành chính và các cuối tuần, không gây khó khăn về thời gian cho người đi làm.

Học viên nhận được gì sau khóa học tiếng Anh giao tiếp?

  • Phản xạ được trong vòng 7 giây các từ vựng và mẫu câu giao tiếp thông dụng
  • Nâng cao các kỹ năng phục vụ công việc như thuyết trình, làm báo cáo, viết email, soạn hợp đồng
  • Bổ sung vốn từ vựng liên quan đến ngành nghề, các chủ đề xã hội, quốc tế
  • Biết cách phát âm chuẩn, tự nhiên, cải thiện sự tự tin trong giao tiếp
  • Có phương pháp học tiếng Anh cho riêng mình
  • Tạo được mối quan hệ thân thiết với các học viên đều là người đi làm, thêm nhiều cơ hội để phát triển trong tương lai
  • Tham gia tất cả các buổi sinh hoạt CLB, Coffee talk của Aroma, đồng thời nhận đươc các email bài học và tài liệu học tiếng Anh trọn đời từ Aroma.

Aroma luôn mong muốn được hỗ trợ và tiếp tục đồng hành cùng với bạn trên con đường trinh phục tiếng Anh lâu dài. Hơn 10.000 học viên của chúng tôi đã làm được, bạn có muốn là người tiếp theo?

Dù bạn có hay không tham gia khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Hà Nội của Aroma cũng đừng ngần ngại đánh giá trình độ tiếng Anh bản thân mình có “đáng ngại” không với bài test miễn phí. Chỉ cần để lại thông tin của bạn tại khung bên dưới, Aroma sẽ nhanh chóng liên hệ và gửi bài kiểm tra miễn phí cho bạn trong thời gian sớm nhất.

ĐĂNG KÝ ĐỂ TƯ VẤN VÀ KIỂM TRA MIỄN PHÍ

 

ĐĂNG KÝ HỌC


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: