Danh mục
Phương pháp cải thiện tiếng Anh “câm, điếc”

Phương pháp cải thiện tiếng Anh “câm, điếc”


Bạn đã từng gặp trường hợp cùng một câu tiếng Anh khi nghe người khác nói bạn không hiểu nhưng khi viết ra thì lại thấy rất quen thuộc hoặc khi bạn nói người khác nghe không  hiểu và bắt buôc bạn phải đánh  vần từng chữ. Hay bạn ngại nói tiếng Anh trước đám đông vì sợ bị cười và bị bắt lỗi. Bạn cảm thấy không tự tin với cách phát âm tiếng anh của mình.


Bạn đã áp dụng nhiều phương pháp học tiếng Anh như:

  • Học từ vựng
  • Học ngữ pháp
  • Học mẫu câu giao tiếp
  • Học tiếng Anh qua video, qua phim ảnh

Nhưng kết quả vẫn chỉ là con số 0, bạn vẫn không thể giao tiếp bằng tiếng Anh. Vậy nguyên nhân là do đâu? Làm thế nào để bạn cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh?

Lý do đơn giản nhất mà bạn đang gặp phải đó là phát âm. Phát âm không chính xác gây cản trở cho quá trình học tiếng Anh của bạn. Bạn chỉ cần học cách PHÁT ÂM CHUẨN để xây dựng cho mình một nền tảng căn bản vững chắc, từ đó phát triển một mô hình học tiếng Anh tự nhiên và chuẩn xác hơn.

Khóa học Chuẩn Hóa Phát Âm tại Aroma sẽ giúp bạn cải thiện khả năng phát âm của mình, cung cấp cho bạn một nền tảng cơ bản vững chắc để bạn có thể tự học và tự xây dựng mô hình học tiếng Anh  một cách chuẩn xác hơn.

Ngày khai giảng gần nhất: 04/04/2015 tại 2 cơ sở HCM và HN

♥ Đặc biệt AROMA TẶNG NGAY 500,000đ cho 50 ĐĂNG KÝ ĐẦU TIÊN

Click xem chi tiết khóa học>>> http://aroma.vn/phatam/

Link đăng ký: https://docs.google.com/a/aroma.vn/forms/d/1X_2av-31k_XBHRtDvjOLgGLXa3WR7bxvtG6eJGeOY5M/viewform?usp=send_form

Hãy đến và trải nghiệm cùng Aroma!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content