Danh mục
Sách tiếng anh giao tiếp

Sách tiếng anh giao tiếp


Nếu bạn là một người trẻ tuổi hiện đai, bạn chắc hẳn sẽ hiểu vì sao người ta nghĩ rằng : tiếng anh không chỉ là phương tiện giao tiếp mà còn là sơi dây kết nối người với người, mang những khoảng cách địa lý và những rào cản văn hóa đến gần nhau hơn. Vậy chẳng có lý do gì để bạn tiếp tục đứng yên một chỗ và tiếp tục tự ti về khả năng ngoại ngữ của mình nữa cả. Hãy bắt đầu từ những cuốn sách tiếng anh giao tiếp và thay đổi bản thân mình thôi nào !

Sách học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm

Điều bạn chắc chắn có thể học được từ những cuốn sách này là nền tảng vững chắc để phục vụ cho những cuộc đàm thoại trên thực tế và nhiều hơn thế nữa. Vấn đề là bạn đã chọn được cuốn sách phù hợp với nhu cầu và trình độ của mình hay chưa ? Nếu chưa, hãy tham khảo một số đầu sách sau :

sach-tu-hoc-tieng-anh-giao-tiep

“Tự học tiếng anh cấp tốc – tiếng anh trong giao tiếp hàng ngày “ – Windy, được phát hành độc quyền bởi công ty Mcbooks, nhiều người cho rằng cuốn sách này chỉ dành cho các du học sinh hay những người làm việc trong môi trường quốc tế. Thực tế thì hiện nay ở bất cứ đâu, biết tiếng anh cũng sẽ mang lại lợi thế cho bạn. Với những bài học được thiết kế khoa học và logic từ dạng cơ bản đến nâng cao giúp người học dễ dàng hệ thống lại và ôn luyện các thì trong tiếng anh, vốn từ vựng,..sau đó sẽ luyện nói qua các đoạn hội thoại có nội dung rõ ràng, gần gũi với cuộc sống và thực hành qua các bài tập phía sau để luyện dần tính linh hoạt trong phản xạ. Là một cuốn sách bạn nên có khi ôn luyện kỹ năng giao tiếp.

“Tự học giao tiếp tiếng anh – Dành cho người đi làm”  ( kèm theo CD ) – Windy . Với 37 bài nghe nói cơ bản dành cho người đi làm, được chia làm 17 topic lớn, mỗi topic 2 bài với những tình huống khác nhau và mức độ tăng dần lên, bố cục của một bài học:

-Introduction: Giới thiệu chủ đề

-Vocabulary: Từ vựng

-Dialogue: Hội thoại

-How to learn: Hướng dẫn đọc bài

-Exercise: Bài tập

-Extra lesson: Bài đọc thêm

Sách được thiết kế phù hợp với trình độ từ cơ  bản đến nâng cao, thích hợp với tất cả những người yêu tiếng anh công sở. Mỗi ngày chỉ bỏ ra 20 phút để học 2 bài trong 1 topic, ghi chép lại những câu quan trọng, từ khóa, đọc lại theo đúng phát âm và ngữ điệu, có thể dịch  lại nếu cảm thấy chưa thực sự hiểu. Sau một thời gian, kĩ năng giao tiếp tiếng anh của bạn sẽ cải thiện đáng kể.

“ Ngữ pháo tiếng anh  căn bản “ – Windy, mang tính chất giới thiệu những quy tắc cơ bản và thông dụng, kèm theo nhiều bài tập giúp người học vận dụng các cấu trúc ngữ pháp này vào các kỹ năng khác , đặc biệt là kỹ năng giao tiếp thành thạo hơn. Do đó sách này chưa đề cập đến những vấn đề phức tạp, ít gặp và ít dùng, cũng không đi sâu vào ngữ pháp lý thuyết.

Hi vọng bạn có thể tham khảo những cuốn sách tiếng anh giao tiếp này thành công và nhanh chóng thăng tiến trong công việc nhờ đó.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: