Danh mục
Sống trọn vẹn hơn với khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Hà Nội

Sống trọn vẹn hơn với khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Hà Nội


Aroma – trung tâm tiếng Anh với 7 năm kinh nghiệm chuyên đào tạo tiếng Anh cho người đi làm sẽ cung cấp các khóa học tiếng anh giao tiếp tại Hà Nội và Hồ Chí Minh để giúp bạn đạt cuộc sống tốt đẹp và trọn vẹn hơn.

 

Song-tron-ven-hon-voi-khoa-hoc-tieng-anh-giao-tiep-tai-ha-noi

Khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Hà Nội giúp bạn sống trọn vẹn hơn!

Chúng ta không cần phải bàn cãi thêm về tầm quan trọng của tiếng Anh trong thời đại công nghệ ngày nay khi mà nó đã trở thành thứ ngôn ngữ được 1,2 tỷ người trên thế giới dùng hàng ngày. Tiếng Anh tốt đồng nghĩa với hàng ngàn cánh cổng tươi sáng sẽ mở ra với bạn. Cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn, đi công tác nước ngoài thường xuyên, thăng tiến vù vù trên lộ trình phát triển sự nghiệp. Không những thế cuộc sống xã hội của bạn cũng được cải thiện, và bạn cũng có thể tiếp thu kho tàng tri thức nhân loại bằng cách tận dụng tối đa nguồn tài nguyên phong phú dồi dào đến từ internet.

Là trung tâm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có chương trình học tiếng Anh chuyên sâu dành riêng cho đối tượng người đi làm, aroma sẽ giúp bạn củng cố 6 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, thuyết trình, dịch thuật để có thể sử dụng thành thạo trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày. Aroma cung cấp các khóa học linh hoạt dành cho các đối tượng cụ thể, do đó, cho dù bạn là người mới bắt đầu hay muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh và trở thành một diễn giả chuyên nghiệp, aroma đều có khóa học phù hợp.

Chương trình học của aroma:

  1. Tình huống thực tế:

Giao tiếp qua các tình huống làm việc thực tế như: Tiếp đón khách, tạo dựng mối quan hệ, giới thiệu về công việc, sản phẩm, dịch vụ, gọi điện, đặt lịch hẹn, thuyết trình, tham gia cuộc họp, đàm phán… Học bằng cách thực hành luyện tập các tình huống thực tế sẽ vô cùng thú vị, dễ hiểu và dễ nhớ.

  1. Giáo trình hiệu quả:

Sử dụng giáo trình Business Goals, đi theo dòng Professional English của đại học Cambridge với nội dung dạy – học được lấy trực tiếp từ môi trường làm việc hàng ngày. Các bài học không chỉ đơn thuần là học ngôn ngữ tiếng Anh, mà còn là học cách thức làm việc, sử dụng tiếng Anh trong công việc. Ví dụ: Học viên sẽ được học tiếng Anh thông qua các chủ đề: nói chuyện điện thoại; giới thiệu sản phẩm, dịch vụ; tham gia trong các cuộc họp; thuyết trình; phát triển mạng lưới quan hệ công việc… đi thẳng vào thực tế ứng dụng dành riêng cho người đi làm.

  1. Đào tạo kỹ năng toàn diện:

Đào tạo toàn diện 6 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết – Thuyết trình – Dịch thuật. Các bạn thường chỉ quan tâm tới 4 kỹ năng nghe, nói, đọc viết nhưng đến với các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Hà Nội và Sài Gòn của trung tâm Anh ngữ aroma các bạn sẽ được rèn luyện thêm 2 kỹ năng vô cùng quan trọng là thuyết trình và dịch thuật để có thể phục vụ cho công việc của mình một cách hiệu quả nhất.

  1. Chuẩn hóa phát âm, tăng cường phản xạ

Đào tạo chuẩn hóa phát âm và rèn luyện phản xạ tiếng Anh theo phương pháp Aroma Natural – phương pháp phân tích phát âm đặc biệt do AROMA phát triển dựa trên kinh nghiệm và sự thấu hiểu đặc điểm khó khăn của người đi làm trong việc phát âm và nghe nói tiếng anh.

  1.  Giảng viên kinh nghiệm

Được giảng dạy bởi 100% giảng viên là người đi làm, đã có kinh nghiệm sử dụng tiếng Anh trong công việc từ đó dễ dàng thấu hiểu những khó khăn, nhu cầu học và tâm lý của học viên, giúp học viên vượt qua sự e dè và lo ngại mắc lỗi khi học lại từ đầu, để học viên có được sự tiến bộ nhanh nhất.

  1. Học viên đồng nhất chỉ có người đi làm

Không có học viên là học sinh, sinh viên mà 100% là người đi làm, vì thế tạo nên môi trường học đồng nhất, cởi mở, dễ chia sẻ học hỏi, đồng thời giúp học viên mở rộng mối quan hệ và cơ hội tương lai.

  1.  Sắp xếp lịch học linh hoạt

Không lo bỏ lỡ buổi học, học viên là người đi làm bận rộn, thường xuyên phải đi công tác dài ngày sẽ được aroma sắp xếp học bù hoặc bảo lưu linh hoạt. Lớp học luôn tổ chức vào ngoài giờ hành chính và cuối tuần nên không gây nhiều khó khăn về thời gian cho học viên.

Với những khóa học có ưu điểm vượt trội như trên, bạn còn ngại gì mà không đăng ký làm bài kiểm tra đầu hoàn toàn miễn phí vào và nhận tư vấn trực tiếp từ giảng viên để lựa chọn cho mình khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Hà Nội hoặc Sài Gòn phù hợp. Không những thế ngay tại thời điểm này aroma đang có chương trình khuyến mãi chào năm mới Mậu Tuất với ưu đãi cực khủng dành cho lớp riêng từ 8.640.000vnd, lớp chung lên đến 1.845.000vnd và các phần quà hấp dẫn khác như tặng buổi học chuẩn hóa phát âm, tặng bộ nghe ngấm và sổ tay tinh gọn.

Đừng bỏ lỡ chương trình khuyến mãi lớn nhất của aroma từ trước đến nay. Thông tin chi tiết xin tham khảo tại:

Bạn có thể đăng ký học bằng cách điền thông tin vào bảng bên dưới hoặc liên hệ:

  • Hà Nội: 0901 701 213
  • Hồ Chí Minh: 0917 309 091

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: