Tiếng Anh ngân hàng

tieng anh ngan hang, tiếng anh ngân hàngDownload tài liệu học tiếng Anh ngân hàng: sách học từ vựng tiếng Anh ngân hàng và từ điển thuật ngữ tiếng Anh ngân hàng tài chính.

Để phục vụ cho việc học tiếng Anh ngân hàng của người đi làm, tại đây aroma xin giới thiệu một số tài liệu dành cho học viên muốn học tiếng Anh ngân hàng tài chính.

Sách Học Từ Vựng Tiếng Anh Ngân Hàng

DOWNLOAD SÁCH “CHECK YOUR VOCABULARY FOR BANKING AND FINANCE”

Đây là cuốn sách dành riêng cho học viên cần sử dụng tiếng Anh chuyên ngành ngân hàng tài chính. Với các bài tập thực hành đa dạng và phong phú, cuốn sách hướng dẫn cách dùng tiếng Anh trong lĩnh vực ngân hàng, các phòng ban tài chính trong công ty và những tình huống liên quan tới các giao dịch tài chính.

tieng anh ngan hang, tiếng anh ngân hàng

Cuốn sách này thích hợp nhất dành cho học viên với tiếng Anh ở trình độ trung cấp và trên trung cấp. Nó tập trung nhấn mạnh vào tiếng Anh sử dụng trong các chủ đề về ngân hàng, tài chính, thảo luận những vấn đề tài chính và các dự án.

Sách bao gồm 30 chủ đề về từ vựng chuyên ngành ngân hàng tài chính. Người học có thể lựa chọn học những chủ đề mình quan tâm, không cần tuân theo thứ tự hoặc hoàn thành mọi chủ đề có trong sách. Cách học tốt nhất là hoàn thành 1 hoặc 2 trang mỗi ngày và nhớ các từ vựng học được thay vì cố gắng làm càng nhiều bài càng tốt. Các bạn còn có thể tham khảo đáp án và phụ lục hữu ích cuối sách.

Bạn nên viết những từ và cụm từ mới học được ra một cuốn sổ tay và thường xuyên xem lại để có thể thực sự làm chủ và sử dụng được những từ vựng đã học được.

tieng anh ngan hang, tiếng anh ngân hàng

Từ Điển Thuật Ngữ Tài Chính Kinh Tế

DOWNLOAD TỪ ĐIỂN THUẬT NGỮ NGÂN HÀNG TÀI CHÍNH

Đây là cuốn từ điển thuật ngữ  rất hữu ích cho các bạn học tiếng Anh chuyên ngành ngân hàng tài chính.

Cuốn từ  điển này gồm hơn 3000 thuật ngữ và cụm từ  thường được sử dụng trong chuyên ngành ngân hàng, tài chính và kinh doanh kèm theo đó là diễn giải cụ thể và dễ hiểu bằng tiếng anh.

Aroma hy vọng những tài liệu trên sẽ giúp ích được cho việc học tiếng Anh ngân hàng tài chính của các bạn học viên.

Chúc các bạn học tiếng Anh tốt!

tieng anh ngan hang

Liên quan : tiếng anh kế toán, tiếng anh xây dựng, tiếng anh thương mại, anh van giao tiep, hoc tieng anh tai nha, tang tai lieu tieng anh.

Tags: , , , ,

Để lại lời nhắn - Ghi rõ Hà Nội hay Tp HCM

BẠN Ở ĐÂU?

46 lời nhắn tới nội dung “Tiếng Anh ngân hàng”

 1. 14/04/2014 at 19:15 #

  xin chào anh /chị,em là 1 sinh viên ngành tiếng anh , hiện tại em muốn học chuyên ngành tiếng anh ngân hàng ,anh chỉ có thể nói rõ cho em biết về những yêu cầu khi học ngành này và cơ hội xin việc làm khi ra trường được k ạ ?
  BẠN Ở ĐÂU?: Sài Gòn

  • 15/04/2014 at 09:11 #

   Chào chị Phương,
   Cảm ơn chị đã quan tâm đến chương trình tiếng Anh cho người đi làm tại AROMA.
   AROMA là đơn vị chuyên sâu đào tạo tiếng Anh cho người đi làm và chỉ dừng lại ở mức độ chuyên sâu đó chứ không chẻ nhỏ vào từng ngành nghề cụ thể. Vì tiếng Anh giao tiếp trong công việc thì đều có mẫu số chung nhất định ạ.
   Tư vấn viên AROMA sẽ sớm liên lạc để giúp chị chọn lớp phù hợp nhé.
   Chúc chị tuần mới vui vẻ!

 2. 30/03/2014 at 23:25 #

  Hi Aroma !
  Mình đang muốn tìm một lớp học về ngành tài chính ngân hàng ( tăng khả năng giao tiếp), ko biết bên mình có lớp học về lĩnh vực này ko nhỉ, nếu có vui lòng share cho mình qua mail nhé. thank’
  BẠN Ở ĐÂU?: Hà Nội

  • 31/03/2014 at 09:15 #

   Anh Sơn thân mến,
   Cảm ơn anh đã quan tâm đến chương trình học tại AROMA,
   AROMA đã gửi tới anh học phí, thông tin chương trình học tại Aroma, bài kiểm tra đầu vào qua email để anh tiện tham khảo. Anh vui lòng kiểm tra email cả trong inbox lẫn spam để chắc chắn nhận được nhé. Tư vấn viên sẽ liên lạc sớm với anh để tư vấn cho an khóa học phù hợp nhất!
   Chúc anh tuần mới nhiều may mắn!

 3. 10/03/2014 at 09:51 #

  tôi đang làm việc trong ngành ngân hàng, muốn naangn cao trình độ tiếng anh, nhưng mong muốn có một lớp học onl. vì tôi ở tỉnh khác, nên không có đk để tham gia khóa học của chương trình đươc.. mong aroma tạo điều kiện giúp tôi…
  Và tôi cũng mong aroma có thể cung cấp các tài liệu cần thiết và bổ ích nhiều hơn nữa
  BẠN Ở ĐÂU?: Nơi Khác

  • 10/03/2014 at 10:13 #

   Chị Cẩm Hà thân mến,
   Cảm ơn chị đã quan tâm đến chương trình học tại aroma.
   Hiện nay aroma chưa có hình thức lớp học online. Chị Hà có thể đăng ký Newsletter theo hướng dẫn tại link http://aroma.vn/newsletter/ để nhận các bài học tiếng Anh hàng tuần.
   Chúc chị Hà một ngày làm việc hiệu quả!
   BẠN Ở ĐÂU?: Hà Nội

 4. 18/02/2014 at 22:48 #

  Mình đang làm trong ngân hàng và rất mong muốn đc tham gia khóa học này để nâng cao trình độ tiếng anh .rất mong nhận đc sự tư vấn của aroma.xin cám ơn!
  BẠN Ở ĐÂU?: Hà Nội

  • 20/02/2014 at 08:56 #

   Chị Thương thân mến,
   Cảm ơn chị đã quan tâm đến chương trình học tại AROMA,
   AROMA đã gửi tới chị học phí, thông tin chương trình học tại Aroma, bài kiểm tra đầu vào qua email để chị tiện tham khảo. Chị vui lòng kiểm tra email cả trong inbox lẫn spam để chắc chắn nhận được nhé. Tư vấn viên sẽ liên lạc sớm với chị để tư vấn cho chị khóa học phù hợp nhất!
   Chúc chị một ngày làm việc hiểu quả!

 5. 25/12/2013 at 21:20 #

  Tôi cần thông tin và phương pháp dạy.

  Cảm ơn nhiều
  BẠN Ở ĐÂU?: Sài Gòn

  • 26/12/2013 at 09:02 #

   Anh Đạt thân mến,
   Cám ơn anh đã quan tâm tới chương trình của AROMA.
   AROMA sẽ gửi những thông tin anh yêu cầu tới email của anh.Tư vấn viên của AROMA cũng sẽ liên lạc trực tiếp với anh để tư vấn khóa học phù hợp nhất. Chúc anh sớm cải thiện tiếng Anh phục vụ cho công việc.
   Chúc anh một tuần làm việc hiệu quả!

 6. 28/11/2013 at 23:51 #

  Mình học ngành tài chính- ngân hàng, mình cần những tài liệu hay liên quan và giới cho mình là mình cần đọc những tài liệu cần thiết trước. Cảm ơn!
  BẠN Ở ĐÂU?: Sài Gòn

 7. 04/10/2013 at 10:01 #

  ủi… sắp lên thớt rồi mà chưa có gì trong đầu.
  BẠN Ở ĐÂU?: Nơi Khác

 8. 20/08/2013 at 11:50 #

  cho mình xin bài test và tư vấn nhé
  BẠN Ở ĐÂU?: Hà Nội

  • 20/08/2013 at 13:57 #

   Anh/Chị thân mến!
   Chân thành cảm ơn anh/chị đã quan tâm đến chương trình học của AROMA. Thông tin chi tiết về học phí, chương trình học, bài kiểm tra trình độ sẽ được gửi vào email cho anh/chị. Tư vấn viên AROMA sẽ sớm liên lạc để tư vấn kỹ hơn cho anh/chị về chương trình học nhé! Chúc anh/chị tuần mới làm việc hiệu quả!