Danh mục
Tiếng anh chuyên ngành tài chính ngân hàng

Tiếng anh chuyên ngành tài chính ngân hàngDownload tài liệu học tiếng Anh ngân hàng: sách học từ vựng tiếng Anh ngân hàng và từ điển thuật ngữ tiếng Anh ngân hàng tài chính.Để phục vụ cho việc học tiếng Anh của người đi làm, tại đây aroma xin giới thiệu một số tài liệu dành cho học viên muốn học tiếng Anh ngân hàng tài chính.

tieng anh ngan hang, tiếng anh ngân hàng

Sách Học Từ Vựng Tiếng Anh Ngân Hàng

DOWNLOAD SÁCH “CHECK YOUR VOCABULARY FOR BANKING AND FINANCE”

Đây là cuốn sách dành riêng cho học viên cần sử dụng tiếng Anh chuyên ngành ngân hàng tài chính. Với các bài tập thực hành đa dạng và phong phú, cuốn sách hướng dẫn cách dùng tiếng Anh trong lĩnh vực ngân hàng, các phòng ban tài chính trong công ty và những tình huống liên quan tới các giao dịch tài chính.

tieng anh ngan hang, tiếng anh ngân hàng

Cuốn sách này thích hợp nhất dành cho học viên với tiếng Anh ở trình độ trung cấp và trên trung cấp. Nó tập trung nhấn mạnh vào tiếng Anh sử dụng trong các chủ đề về ngân hàng, tài chính, thảo luận những vấn đề tài chính và các dự án.

Sách bao gồm 30 chủ đề về từ vựng chuyên ngành ngân hàng tài chính. Người học có thể lựa chọn học những chủ đề mình quan tâm, không cần tuân theo thứ tự hoặc hoàn thành mọi chủ đề có trong sách. Cách học tốt nhất là hoàn thành 1 hoặc 2 trang mỗi ngày và nhớ các từ vựng học được thay vì cố gắng làm càng nhiều bài càng tốt. Các bạn còn có thể tham khảo đáp án và phụ lục hữu ích cuối sách.

Bạn nên viết những từ và cụm từ mới học được ra một cuốn sổ tay và thường xuyên xem lại để có thể thực sự làm chủ và sử dụng được những từ vựng đã học được.

Từ Điển Thuật Ngữ Tài Chính Kinh Tế

DOWNLOAD TỪ ĐIỂN THUẬT NGỮ NGÂN HÀNG TÀI CHÍNH

Đây là cuốn từ điển thuật ngữ  rất hữu ích cho các bạn học tiếng Anh chuyên ngành ngân hàng tài chính.

Cuốn từ  điển này gồm hơn 3000 thuật ngữ và cụm từ  thường được sử dụng trong chuyên ngành ngân hàng, tài chính và kinh doanh kèm theo đó là diễn giải cụ thể và dễ hiểu bằng tiếng anh.

Aroma hy vọng những tài liệu trên sẽ giúp ích được cho việc học tiếng Anh ngân hàng tài chính của các bạn học viên.

Chúc các bạn học tiếng Anh tốt!

tieng anh ngan hang

Liên quan : tiếng anh kế toán, tiếng anh xây dựng, tiếng anh thương mại, anh van giao tiep, hoc tieng anh tai nha, tang tai lieu tieng anh.BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


ĐĂNG KÝ HỌC
 • Nội dung và nhu cầu gửi tới aroma ...*
  0
 • * Họ và tên*
  1
 • * Số điện thoại*sdt
  2
 • * Email*
  3
 • Năm sinh*
  4
 • Địa điểm học*
  5
 • 6