Danh mục
Tìm kiếm khóa học tiếng anh giao tiếp tại tphcm cho người đi làm bận rộn

Tìm kiếm khóa học tiếng anh giao tiếp tại tphcm cho người đi làm bận rộn


Bạn đang muốn học tiếng anh giao tiếp để phục vụ cho công việc, nhưng lại quá bận rộn? Hãy dành ít phút để tìm hiểu về khóa học tiếng anh giao tiếp tại tphcm cho người đi làm bận rộn của Aroma.

khoa hoc tieng anh giao tiep tai tphcm cho nguoi ban ron 1

Học tiếng anh giao tiếp là nhu cầu cần thiết, và cấp bách của người đi làm. Đặc biệt, những người làm việc trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, kinh doanh dịch vụ nhà hàng – khách sạn,…hay có vị trí marketing, đối ngoại. Tuy nhiên, người đi làm gặp khó khăn rất lớn đó chính là thời gian bận rộn, áp lực công việc, áp lực kiếm tiền nặng nề,…và tâm lý “ngại” học tiếng anh.

Điều này khiến nhiều người đi làm bỏ lỡ cơ hội tốt trong công việc. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng nếu bạn thực sự quyết tâm chinh phục tiếng anh dù có nhiều khó khăn như thế nào!

Aroma là tổ chức đầu tiên và duy nhất chuyên sâu đào tạo sản phẩm tiếng anh dành riêng cho người đi bận rộn. Người đi làm không phải lo lắng về thời gian, vừa có thể trau dồi tiếng anh lại đảm bảo được chất lượng công việc và cuộc sống hàng ngày. Khóa học tiếng anh giao tiếp tại tphcm của aroma có gì đặc biệt:

1.Chương trình giảng dạy

– Học tiếng anh giao tiếp bằng các tình huống thực tiễn trong công việc, tuy nhiên, người đi làm sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức tiếng anh tổng quát và nền tảng nhất

– Sử dụng giáo trình chuẩn của Cambridge: Business Goals

– Đào tạo chuẩn hóa phát âm và rèn luyện cách phản xạ theo phương pháp Aroma Natural

2.Đội ngũ giáo viên

– 100% giáo viên là người đi làm, đã có kinh nghiệm dày dặn, có thể giúp học viên giải quyết những vấn đề khó khăn trong quá trình học, cũng như tạo “bệ phóng” giúp học viên đạt kết quả cao nhất

– Đứng giảng gồm có giáo viên người Việt, và giáo viên bản ngữ. Người đi làm sẽ không còn cảm thấy e ngại vì vốn tiếng anh kém, thêm vào đó là được thực hành tiếng anh với người bản ngữ, giúp nâng cao khả năng giao tiếp tiếng anh tốt hơn

3.Thời gian học tập

– Được sắp xếp khoa học, linh động đối với người đi làm, vì các học viên rất bận rộn với công việc, vì thế có khoảng thời gian học phù hợp sẽ giúp học viên tập trung cao độ để rèn luyện tiếng anh nhất.

4.Điểm nổi bật của khóa học

– Khóa học dành cho người đi làm bận rộn, 100% học viên là người đi làm, không học lẫn với các đối tượng khác

– 100% giáo viên là người đi làm, dày dặn kinh nghiệm và hiểu tâm lý của học viên

– Chú trọng học tiếng anh giao tiếp bằng thực hành

Còn bây giờ, mời các bạn qua địa chỉ 49 Hoàng Văn Thụ, P15, quận Phú Nhuận, tp.HCM hoặc đăng ký tại website: http://aroma.vn/ để tìm hiểu thêm về khóa học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm ngay hôm nay nhé!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: