Danh mục
Tổng hợp phần mềm học tiếng Anh giao tiếp trên điện thoại miễn phí

Tổng hợp phần mềm học tiếng Anh giao tiếp trên điện thoại miễn phí


Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin hiện nay, bạn có thể học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi chỉ với chiếc smartphone của mình. Trong bài viết này, Aroma xin tổng hợp những phần mềm học tiếng Anh giao tiếp trên điện thoại miễn phí và hiệu quả nhất hiện nay.

Tong-hop-phan-mem-hoc-tieng-anh-giao-tiep-tren-dien-thoai-mien-phi-1

Top 4 phần mềm học tiếng Anh giao tiếp trên điện thoại miễn phí được ưa chuộng nhất

Ngày nay việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ sự phát triển của công nghệ thông tin. Chỉ cần có một chiếc smartphone là đủ để bạn có thể tải các phần mềm học tiếng Anh giao tiếp dành cho điện thoại chỉ trong vài phút, rồi cài đặt chúng. Hầu hết các phần mềm học tiếng Anh giao tiếp trên điện thoại là miễn phí, nghĩa là bạn không cần trả bất cứ xu nào cho việc sử dụng chúng, và nhiệm vụ của bạn là học tiếng Anh theo các chương trình đã được lập trình sẵn. Một số phần mềm như Duolingo, Memrise, Johnny Grammar’s word Challenge,…là những phần mềm học tiếng Anh giao tiếp miễn phí và phổ biến nhất hiện nay. Nào! Hãy cùng Aroma đi khám phá các phần mềm tuyệt vời đó nhé!

1.Duolingo

Tong-hop-phan-mem-hoc-tieng-anh-giao-tiep-tren-dien-thoai-mien-phi

Duolingo là một trong những phần mềm học tiếng Anh giao tiếp trên điện thoại nổi tiếng, được khuyên dùng trên thế giới, và từng đạt giải “Best education start-up award” của TechCrunch. Khi chạy phần mềm này, bạn sẽ phải đóng vai là một game thủ vượt qua các chướng ngại vật chính là các bài học tiếng Anh thú vị. Mỗi bài học đều giúp bạn cải thiện các kỹ năng tiếng Anh đầy đủ nhất. Vượt qua bài học này thì mới có thể tiếp tục học bài tiếp theo hoặc bạn có thể lựa chọn kiểm tra toàn bộ kiến thức mà không phải học từng bài. Điểm thú vị của phần mềm này chính là “streak”, nghĩa là phần mềm chỉ rõ số ngày bạn chịu khó học tập như một lời khen thưởng cho những người chăm chỉ.

2.Memrise

Tong-hop-phan-mem-hoc-tieng-anh-giao-tiep-tren-dien-thoai-mien-phi-2

Cũng là một trong những phần mềm được ưa chuộng, giúp bạn cải thiện vốn tiếng Anh giao tiếp nhanh chóng chính là phần mềm Memrise. Với phần mềm này, bạn sẽ được cung cấp một nguồn học phong phú đa dạng với nhiều chủ đề trong cuộc sống. Bạn có thể học online hay offline đều được, ngoài ra phần mềm cung cấp thêm các trò chơi kỹ năng giúp bạn vừa chơi, vừa học và có những phút giây thư giãn.

  1. Johnny Grammar’s word Challenge

Tong-hop-phan-mem-hoc-tieng-anh-giao-tiep-tren-dien-thoai-mien-phi-3

Phần mềm này của British Council (Hội đồng Anh) có nhiều bài trắc nghiệm về ngữ pháp, từ vựng, chính tả với nguyên tắc chung – bạn phải cố trả lời được nhiều câu hỏi nhất có thể trong vòng 60 giây. Các bài trắc nghiệm tiếng Anh có các cấp độ từ dễ, trung bình đến khó với 10 chủ đề khác nhau trong cuộc sống như “ Food & Restaurants” – Ẩm thực và nhà hàng, “Hobbies” – sở thích…

4.Two min English

Tong-hop-phan-mem-hoc-tieng-anh-giao-tiep-tren-dien-thoai-mien-phi-4

Ngay từ cái tên của phần mềm các bạn cũng đã hình dung mình phải bỏ ra bao nhiêu thời gian để học tiếng Anh mỗi ngày rồi đúng không? Chỉ với vài phút mỗi ngay để cùng khám phá Two min English sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể khả năng tiếng Anh giao tiếp của mình. Nội dung của phần mềm này gồm hàng trăm các video ngắn với các chủ đề tiếng Anh giao tiếp đa dạng như kinh doanh, đời sống hàng ngày,…Mỗi bài học đều được diễn đạt với tốc độ vừa phải, có phụ đề tiếng Anh và phần transcript cho mỗi video để bạn có thể theo dõi. Chỉ cần dành ít phút mỗi ngày để học tiếng Anh cùng với Two Min English, Aroma tin rằng khả năng tiếng Anh giao tiếp của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Các phần mềm trên đều rất hữu ích, được sử dụng phổ biến trên thế giới trong việc cải thiện tiếng Anh giao tiếp mỗi ngay. Tất cả phần mềm đều miễn phí, và dễ dàng cài đặt, chỉ cần tải về và chạy chương trình là bạn đã có thể sử dụng chúng mà không phải trả phí. Ngoài ra, bạn có thể học tiếng Anh trên phần mềm mọi lúc, mọi nơi và hãy lên kế hoạch học tập sao cho hiệu quả nhất.

Hãy khiến chiếc smartphone của bạn trở nên hữu ích hơn trong việc giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh bằng cách tải ngay các phan mem hoc tieng anh giao tiep tren dien thoai ngay từ bây giờ. Bạn hãy chăm chỉ luyện tập cùng phần mềm mình đã lựa chọn nhé!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: