Danh mục
Top 5 hình xăm chữ tiếng Anh ý nghĩa truyền cảm hứng

Top 5 hình xăm chữ tiếng Anh ý nghĩa truyền cảm hứng


Hình xăm trên cơ thể bạn thể hiện rất nhiều điều, hình xăm chữ cũng lại thường ẩn chứa nhiều ý nghĩa sâu xa hơn. Đôi khi, một câu nói không chỉ có ý nghĩa với bạn mà nó còn có thể truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Trong bài viết này, hãy cùng aroma tham khảo những hình xăm chữ tiếng Anh ý nghĩa truyền cảm hứng nhé.

5 hình xăm chữ tiếng Anh ý nghĩa truyền cảm hứng

Top 5 hinh xam chu tieng anh y nghia truyen cam hung

  1. Life’s roughest storms prove the strength of our anchors.

(Những cơn bão dữ dội nhất cuộc đời chứng tỏ sức mạnh chiếc neo của chúng ta).

Người Việt Nam có câu: “Lửa thử vàng, gian nan thử sức”. Nếu cuộc sống cứ bình lặng trôi qua thì chúng ta ai cũng giống nhau. Chỉ trong khó khăn bão tố mới biết được ai là người nghị lực, vững vàng. Câu nói này giống như một lời động viên, hãy luôn cố gắng để tăng cường sức mạnh của chiếc neo cuộc đời, để vững vàng trước những sóng gió ập đến bất chợt mà không gục ngã. Chỉ có một chiếc neo vững chắc, đầy sức mạnh, bạn mới có thể vững vàng bảo vệ bản thân và là chỗ dựa cho những người xung quanh.

Top 5 hinh xam chu tieng anh y nghia truyen cam hung

  1. I love you to the moon and black.

(Tôi yêu bạn cả cuộc đời).

Câu nói thể hiện một tình yêu bền chặt và giản dị hẳn sẽ là lời động viên tuyệt vời với nửa kia để luôn vững tin vào tình yêu của bạn, cũng sẽ làm người xung quanh cảm thấy ngưỡng mộ, tin yêu và hạnh phúc hơn.

Top 5 hinh xam chu tieng anh y nghia truyen cam hung

  1. Never a failute, always a lesson.

(Không bao giờ là một thất bại, luôn là một bài học).

Có câu nói rằng: “Trải nghiệm đẹp cho chúng ta kỉ nghiệm. Trải nghiệm tồi tệ cho ta kinh nghiệm”. Bạn chỉ thất bại khi bạn chẳng học được gì từ thất bại đó. Mỗi lần vấp ngã, chỉ cần bạn biết mình sai ở đâu và tiếp tục đứng lên sửa chữa thì bạn đã chuyển hóa những thất bại của mình thành kinh nghiệm và những bài học để quãng thời gian sau này không phạm phải những sai lầm tương tự nữa.

Top 5 hinh xam chu tieng anh y nghia truyen cam hung

  1. You become what you think about.

(Bạn trở thành những gì mà bạn nghĩ).

Suy nghĩ của bạn sẽ quyết định hành động của bạn. Chính vì thế, làm gì cũng cần có mục đích thì mới có thể thành công. Bạn của hôm nay chính là hiện thân của những gì bạn suy nghĩ. Vì vậy, hãy suy nghĩ tích cực và quyết định hành động nhé.

Top 5 hinh xam chu tieng anh y nghia truyen cam hung

  1. Without struggle there is no progress.

(Không có đấu tranh thì không có tiến bộ).

Đây dường như là quy luật tất yếu nhưng không phải ai cũng hiểu. Muốn thay đổi thì phải đấu tranh, đấu tranh tích cực tạo ra động lực cho sự phát triển của mỗi cá nhân và lớn lao hơn là của cả tập thể. Dám đấu tranh thể hiện tham vọng thay đổi và lòng dũng cảm của cá nhân trước cái sai, cái xấu, cái chưa được của chính bản thân họ và của những người xung quanh, của tập thể nơi họ sống và làm việc mỗi ngày.

Mỗi dòng chữ xăm trên cơ thể đều có thể hàm chứa những ý nghĩ lớn lao. Đó có thể là quan điểm sống , là một bài học, một mục tiêu mà bản thân chúng ta hướng đến. Bạn có tìm thấy mình trong những hinh xam chu tieng anh y nghia kia không? Câu trả lời có thể là có, cũng có thể không vì mỗi người đều có một cách sống riêng. Chỉ cần bạn nhớ đừng bao giờ thôi cố gắng và luôn suy nghĩ, hành động tích cực. Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi.

Xem thêm:


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content