Danh mục
Kiếm tìm cơ hội mới với khóa học tiếng Anh giao tiếp ở Hà Nội

Kiếm tìm cơ hội mới với khóa học tiếng Anh giao tiếp ở Hà Nội


Một mùa tuyển dụng mới đã mở ra với bao cơ hội đang chờ đợi các ứng viên. Công việc hấp dẫn, thu nhập khủng, đại ngộ tốt cũng đi kèm với yêu cầu về trình độ chuyên môn, ngoại ngữ, kỹ năng. Nếu những mặt khác đã ổn còn kỹ năng tiếng Anh vẫn “chênh vênh”, sao bạn không thử kiếm tìm cơ hội mới với khóa học tiếng Anh giao tiếp ở Hà Nội ngay ngày hôm nay?

Kiem-tim-co-hoi-moi-voi-khoa-hoc-tieng-anh-giao-tiep-o-ha-noi

Tại sao khóa học tiếng Anh giao tiếp ở Hà Nội lại giúp bạn tìm kiếm cơ hội tốt hơn?

Một nghiên cứu đã cho thấy những ứng viên có kinh nghiệm quốc tế sẽ tìm được cơ hội việc làm mới nhanh hơn những người không có. Kinh nghiệm quốc tế có thể thuộc nhiều hình thức, cho dù đó là một chương trình trao đổi, đi tình nguyện ở nước ngoài, hoặc có được kinh nghiệm thông qua thực tập quốc tế.

Nghiên cứu cũng cho thấy nhiều người ở các vị trí cao trong công ty hoặc những người nắm vai trò quyết định trong việc tuyển dụng đánh giá cao và tìm kiếm những phẩm chất nhất định ở ứng viên, bao gồm:

  • Một ngoại ngữ
  • Nhận thức liên văn hoá
  • Địa chỉ liên lạc ở nước ngoài

Như vậy, với những người đang có ý định “nhảy” việc mà đang còn băn khoăn về cơ hội kiếm được công việc tốt hơn, nhất định họ phải tìm đến một khóa học tiếng Anh tại Hà Nội. Và trung tâm Anh ngữ Aroma là nơi mang bạn đến cơ hội việc làm mới gần hơn.

Chương trình giảng dạy của Aroma được xây dựng từ việc đúc kết trên thực tế, vừa học vừa thực hành thông qua các tình huống làm việc cụ thể hàng ngày. Đối tượng học viên tại Aroma lại hoàn toàn là người đi làm, chúng tôi không nhận học sinh, sinh viên nhằm tạo cho các bạn môi trường học tập đồng nhất, cởi mở và tạo cơ hội cho bạn mở rộng quan hệ. Dịch vụ chăm sóc học viên được chúng tôi chuyên biệt hóa với tiêu chuẩn cao, phục vụ riêng cho đối tượng người đi đã đi làm, có nhu cầu và đòi hỏi đặc thù trong việc học tiếng Anh.

Khóa học tiếng Anh tại Hà Nội của aroma giúp học viên hệ thống, làm giàu vốn từ vựng cũng như củng cố lại các kỹ năng cần thiết trong giao tiếp tiếng Anh. Bên cạnh đó, giảng viên sẽ giúp bạn phát triển lối tư duy logic, tư duy phản biện bằng tiếng Anh, rèn luyện phản xạ nhanh nhạy trong các tình huống giao tiếp.

Mang uy tín là tổ chức đầu tiên và duy nhất chuyên sâu về đào tạo tiếng Anh dành riêng cho người đi làm trong gần 10 năm qua, Aroma luôn cam kết với từng học viên là sẽ giúp họ tự tin hơn với các kỹ năng giao tiếp nghe, nói, đọc, viết. Bạn hãy nhớ, đã đến lúc chúng ta cần phải đổi thay nếu không muốn bị tụt hậu hay đào thải.

Hãy ghé qua chúng tôi để tham gia khóa học tiếng Anh tại Hà Nội ngay tại:

AROMA Hà Nội

Trụ sở: 15/232 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Nhà đa năng tại Lô NT1, Khu đô thị Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Email: hello@aroma.vn

Còn nếu bạn đang ở thành phố Hồ Chí Minh, bạn cũng muốn cải thiện kỹ năng ngoại ngữ với lớp học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm ở tp HCM? Bạn hãy ghé qua để được bắt đầu với tư vấn và kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí tại aroma Sài Gòn:  49 Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh hoặc để lại thông tin của bạn tại form đăng ký bên dưới, aroma sẽ liên hệ lại bạn sớm!

[/toggle]
ĐĂNG KÝ ĐỂ TƯ VẤN VÀ KIỂM TRA MIỄN PHÍ
 [gravityform id=”6″ name=”ĐĂNG KÝ HỌC”]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content