Danh mục
Bạn cần một khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc?

Bạn cần một khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc?


Bạn “mù” tiếng Anh và gặp khó khăn trong việc tìm cơ hội thăng tiến trong công việc? Vậy thì đã đến lúc bạn cần tìm đến một khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc rất độc đáo tại trung tâm Anh ngữ aroma. Hãy tìm hiểu thêm về khóa học này qua bài viết này nhé.

Ban-can-mot-khoa-hoc-tieng-anh-giao-tiep-cho-nguoi-mat-goc

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc tại TPHCM và Hà Nội

Những sai lầm khiến người mất gốc Tiếng Anh học mãi không khá lên Để thật sự bắt đầu hành trình xóa mù tiếng Anh của mình, bạn cần vượt qua 5 sai lầm sau:

Thứ nhất, người mất gốc tiếng Anh thường không biết lý do mình học ngoại ngữ là gì. Hiểu được câu hỏi “Tại sao” chính là gốc rễ giải quyết mọi vấn đề. Hãy nhớ rằng biết được “tại sao mình làm việc này” quan trọng hơn là “bạn làm nó như thế nào”. Bởi vì khi học, bạn chắc chắn không thể tránh khỏi những khó khăn và sẽ có những thời điểm muốn buông xuôi. Những người từ bỏ sớm là bởi học không biết lý do để họ bắt đầu.

Thứ hai, người mất gốc tiếng Anh học mà không có mục tiêu. Bạn có một cái xe chạy nhanh nhất thế giới nhưng bạn không biết cho nó chạy đi đâu thì trước sau gì nó cũng cạn kiệt nhiên liệu và trở nên vô dụng. Vậy là bạn tiêu tốn thời gian, công sức, tiền của mà cũng chẳng đi đến đâu. Việc học ngoại ngữ cũng tương tự vậy. Bạn phải vạch rõ được mục tiêu rõ ràng cho việc học ngoại ngữ của mình.

Thứ ba, người mất gốc tiếng Anh không có kế hoạch rõ ràng. Những người thành công thường tập trung vào quá trình chứ không phải hạn thời gian phải hoàn thành. Nếu bạn viết một cuốn sách thì mỗi sáng hãy thức dậy và viết 500 từ cho dù là bản nháp đó có dở tệ đến đâu. Nếu bạn muốn giảm 5 cân thì hãy chạy 30 phút đều đặn mỗi ngày. Đối với nhiều người việc học ngoại ngữ không phải là việc ưu tiên số 1 vì bên cạnh họ còn cần thời gian cho gia đình, công việc… Vì thế hãy lên thời gian biểu học tập thật chi tiết, mỗi ngày từng chút từng chút một rồi bạn sẽ bất ngờ về kết quả đạt được.

Thứ tư, người mất gốc tiếng Anh không thực hành liên tục. Theo một nghiên cứu từ NTL thì:

5% những gì chúng ta tiếp thu được là từ giáo trình

10% những gì chúng ta tiếp thu được là từ đọc sách

20% những gì chúng ta tiếp thu được là từ nghe và nhìn

30% những gì chúng ta tiếp thu được là từ xem

50% những gì chúng ta tiếp thu được là khi tham gia thảo luận nhóm

75% những gì chúng ta tiếp thu được là khi chúng ta thực hành

90% những gì chúng ta tiếp thu được là khi chúng ta dạy ai đó thứ chúng ta biết hoặc sử dụng chúng thành thạo.

Vì thế, chìa khóa của việc học tiếng Anh chính là thực hành với mọi người, học chung với người khác chính là cách học ngoại ngữ tốt nhất.

Thứ năm, người mất gốc tiếng Anh chỉ tự học mà không tìm đến các thầy cô. Có thể bạn đã từng nghe “Nếu muốn đi nhanh hãy đi một mình. Nếu muốn đi xa hãy đi cùng nhau”. Nếu bạn nhìn sang xung quanh sẽ thấy những người thành công trong viêc học tiếng Anh bên cạnh việc tự thân nỗ lực, họ luôn có một người cùng học với họ, có thể là thầy cô, bè bạn hướng dẫn. Bạn thấy đấy, bất kể ai cũng có thể học tiếng Anh cho dù bạn già đến đâu, bận đến thế nào hay đã từng cố gắng trước đó bao nhiêu. Quan trọng là biết được những lỗi bạn đã mắc phải trong quá khứ để khắc phục và sửa chữa.

Cải thiện khả năng tiếng Anh và tận hưởng cuộc sống

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc tại Aroma giúp học viên hệ thống, xây dựng vốn từ vựng phong phú cũng như thiết lập các kỹ năng cần thiết trong giao tiếp tiếng Anh. Bên cạnh đó, giảng viên sẽ giúp học viên phát triển lối tư duy logic, tư duy phản biện bằng tiếng Anh, rèn luyện phản xạ nhanh trong các tình huống giao tiếp thực tế. Là tổ chức đầu tiên và duy nhất chuyên sâu về đào tạo tiếng Anh dành riêng cho người đi làm trong gần 10 năm qua, khóa học tiếng Anh giao tiếp tại TP HCM và Hà Nội của aroma đảm bảo sẽ giúp bạn tự tin hơn với các kỹ năng giao tiếp nghe, nói, đọc, viết. Bạn hãy nhớ, đã đến lúc chúng ta cần phải đổi thay nếu không muốn bị tụt hậu hay đào thải.

Thông tin liên hệ:

AROMA Hà Nội

  • Trụ sở: Số 1, ngách 68/34, Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội hoặc tại Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội
  • Cơ sở 2: Nhà CL11-A2, Ngõ 118 phố Nguyễn Khánh Toàn,phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

AROMA Sài Gòn

Địa chỉ: 49 Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

hoặc để lại thông tin của bạn tại form đăng ký bên dưới. Aroma tin rằng đây chính là sự đầu tư khôn ngoan mở đầu cho những thành công rực rỡ trong năm 2018 của bạn. Hãy đăng ký học khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc cùng trung tâm Anh ngữ Aroma ngay hôm nay nhé.

[/toggle]
ĐĂNG KÝ ĐỂ TƯ VẤN VÀ KIỂM TRA MIỄN PHÍ
 [gravityform id=”6″ name=”ĐĂNG KÝ HỌC”]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content