Danh mục
Khóa học tiếng Anh giao tiếp quốc tế để sẵn sàng phỏng vấn!

Khóa học tiếng Anh giao tiếp quốc tế để sẵn sàng phỏng vấn!


Bạn đang chán nản vì lúc nào cũng trượt phỏng vấn tiếng Anh? Bạn không biết làm thế nào để khắc phục điều đó để có một công việc như mong muốn? Hãy ngừng lo lắng và tham gia ngay khóa học tiếng Anh giao tiếp quốc tế tại Hà Nội và TPHCM của Aroma để tự tin chinh phục nhà tuyển dụng trong vòng phỏng vấn tiếng Anh.

Ngày nay để có một công việc tốt bạn cần phải vượt qua vòng phỏng vấn bằng tiếng Anh. Đây cũng là “chỗ khó” của rất nhiều người mặc dù chuyên môn nghiệp vụ rất tốt, kinh nghiệm làm việc dày dặn. Vì vậy, nhiều người đã bỏ lỡ cơ hội việc làm tốt tại các công ty lớn, công ty có vốn đầu tư nước ngoài,… Thậm chí phỏng vấn rất nhiều lần nhưng đều thất bại, từ đó dẫn đến tình trạng chán nản, muốn từ bỏ. Có lẽ đã đến lúc bạn nên tham gia một khóa học tiếng Anh giao tiếp ở TPHCM và Hà Nội để cải thiện tình hình đáng quan ngại này.

Khoa-hoc-tieng-anh-giao-tiep-quoc-te-de-san-san-phong-van

Tham gia khóa học tiếng Anh giao tiếp quốc tế ở đâu hiệu quả nhất?

Để tham gia một khóa học tiếng Anh giao tiếp bình thường thì rất đơn giản, bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở các trung tâm tiếng Anh tại TPHCM và Hà Nội hiện nay, tuy nhiên tìm kiếm một khóa học thực tiễn và hữu ích cho người đi làm thì nên xem xét kỹ lưỡng. Một khóa học tiếng Anh giao tiếp quốc tế như vậy phải hội tụ các đặc điểm sau đây:

– Giảng dạy tiếng Anh giao tiếp dành cho người đi làm với mục đích áp dụng trực tiếp vào công việc, tìm kiếm việc làm,…chứ không đơn thuần là giao tiếp thông thường.

– Khóa học tiếng Anh phải sử dụng những phương pháp học tiếng Anh thực tiễn, mang tính ứng dụng cao để người học có thể ghi nhớ dễ dàng mà không mất nhiều thời gian.

– Khóa học chỉ giảng dạy tiếng Anh cho các học viên là người đi làm, không học lẫn học sinh, sinh viên

Nếu bạn đang tìm kiếm một lớp học tiếng Anh giao tiếp như vậy thì aroma là một lựa chọn đáng quan tâm đấy! Nhắc đến tiếng Anh dành cho người đi làm, người ta sẽ nghĩ ngay đến aroma bởi vì chúng tôi không nhận đào tạo tiếng Anh cho các học viên khác mà tập trung vào các đối tượng như sinh viên đã ra trường muốn tìm kiếm cơ hội việc làm nhằm định hướng và phát triển tương lai, người đi làm học tiếng Anh để phục vụ cho công việc.

Do đó, khi tham gia khóa học tiếng Anh giao tiếp quốc tế của Aroma, bạn sẽ có cơ hội được trau dồi kỹ năng anh ngữ dành cho công việc. Nếu bạn đang muốn có một công việc tốt, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn làm thế nào để chinh phục nhà tuyển dụng trong vòng phỏng vấn tiếng Anh bằng cách học giao tiếp, học cách tiếp nhận câu hỏi và phản xạ nhanh trước mọi câu hỏi thông dụng nhất.

Hiện tại, khóa học tiếng Anh giao tiếp quốc tế để sẵn sàng phỏng vấn tại Hà Nội và TPHCM trong tháng này đã chính thức khởi động. Các bạn hãy truy cập vào website: aroma.vn để tìm hiểu thêm thông tin về thời gian học, trình tự đăng ký và nếu có bất kỳ thắc mắc nào sẽ được các tư vấn viên của Aroma hỗ trợ kịp thời và nhiệt tình nhất!

ĐĂNG KÝ ĐỂ TƯ VẤN VÀ KIỂM TRA MIỄN PHÍ

 [gravityform id=”6″ name=”ĐĂNG KÝ HỌC”]


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content