Danh mục
Top các trung tâm tiếng Anh tại TPHCM chất lượng và uy tín hiện nay

Top các trung tâm tiếng Anh tại TPHCM chất lượng và uy tín hiện nay


TPHCM là một trong những thành phố lớn của Việt Nam, nơi tập trung khá nhiều các trung tâm tiếng Anh tại TPHCM dành cho mọi lứa tuổi. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu top trung tâm anh ngữ TPHCM chất lượng và uy tín nhất hiện nay cho bạn tham khảo để đưa ra sự lựa chọn hợp lý và chính xác nhất cho bạn và người thân yêu.

Top-cac-trung-tam-tieng-anh-tai-tphcm-chat-luong-va-uy-tin-hien-nay

Top 2 các trung tâm tiếng Anh tại TPHCM chất lượng và uy tín hiện nay

Nhu cầu học tiếng Anh ngày càng cao không chỉ đối với học sinh sinh viên mà cả người đang đi làm. Đối với học sinh sinh viên, bạn có thể xem xét trung tâm anh ngữ ILA. Còn nếu bạn đang trăn trở với công việc hoặc muốn tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp tốt hơn, các trung tâm tiếng Anh tại TPHCM và Hà Nội của aroma – tiếng Anh cho người đi làm là sự lựa chọn hoàn hảo. Tại sao ư? Bạn hãy tìm hiểu nhé!

  1. Trung tâm tiếng Anh cho người đi làm Aroma

Đây là một trong những trung tâm tiếng Anh tại TPHCM và Hà Nội đi đầu về đào tạo tiếng Anh cho người đi làm bao gồm tiếng Anh giao tiếp và tiếng Anh sử dụng trong công việc. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong chuyên môn luôn hiểu được những khó khăn và vướng mắc mà các học viên của mình đang mắc phải trong giao tiếp để giải quyết. Hơn nữa, với kinh nghiệm gần 10 năm trong việc giảng dạy những học viên đã đi làm, trung tâm đang ngày càng phát triển giáo trình, phương pháp học tập để nâng cao chất lượng đào tạo với từng học viên.

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu thực tế của các học viên đã đi làm, trung tâm còn mở các hình thức dạy học tại nhà để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các học viên trong quá trình học tập và rèn luyện.

Aroma luôn hướng tới việc cung cấp kiến thức nền tảng vững chắc và hiệu quả với giảng viên và người học đồng nhất đều là người đi làm. Tuy nhiên, các lớp học tiếng Anh cho người lớn tại aroma không trầm lắng mà vô cùng sôi nổi. Rất nhiều doanh nghiệp lớn đã tin tưởng đào tạo nhân viên tại Aroma – Tiếng Anh cho người đi làm và hài lòng với trình độ tiếng Anh của nhân viên mình.

  1. Trung tâm tiếng Anh ILA

Đó là trung tâm anh ngữ có mặt sớm tại Việt Nam đào tạo tiếng Anh chuyên cho học viên lứa tuổi thiếu nhi và thiếu niên. Nếu con bạn đang có nhu cầu tìm kiếm giảng viên cho khóa học dành cho học sinh, sinh viên nhận chứng chỉ, ILA là lựa chọn phù hợp.

Các trung tâm tiếng Anh tại TPHCM nêu trên đều là những trung tâm anh ngữ chất lượng và uy tín. Tuy nhiên, mỗi trung tâm lại mang trong mình một thế mạnh riêng, do đó tùy thuộc vào nhu cầu của mình bạn nên lựa chọn trung tâm cho phù hợp. Nếu bạn đang muốn cải thiện tiếng Anh trong công việc, aroma sẽ hỗ trợ kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí, hãy để lại thông tin cá nhân cơ bản trong form dưới đây.

Xem thêm:

[/toggle]

ĐĂNG KÝ ĐỂ TƯ VẤN VÀ KIỂM TRA MIỄN PHÍ

 

ĐĂNG KÝ HỌC

[/toggle]

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: