Danh mục
Trung tâm học tiếng anh giao tiếp tốt ở Hà Nội

Trung tâm học tiếng anh giao tiếp tốt ở Hà Nội


Bạn đang tìm kiếm trung tâm tiếng anh tại hà nội? Bạn không biết nên đặt niềm tin vào địa chỉ nào? Chúng tôi sẽ mách bạn cách tìm địa chỉ trung tâm tiếng anh không những uy tín mà còn phù hợp với mục đích học tập của bạn.

trung-tam-hoc-tieng-anh-giao-tiep

Ngày nay, nhu cầu học tiếng anh tăng cao, một phần vì yêu cầu của công việc, phần còn lại là do xu thế hội nhập thế giới đòi hỏi con người phải sử dụng tối thiểu một ngôn ngữ chung để giao tiếp khi đi du lịch nước ngoài,…Vì vậy, “nhà nhà học tiếng anh, người người học tiếng anh”, kéo theo đó là sự phát triển của các trung tâm học tiếng anh, đặc biệt là 2 thành phố lớn Hà Nội, và Hồ Chí Minh.

Bạn biết không? Chỉ cần lên Google tìm kiếm từ khóa “trung tâm tiếng anh” chỉ chưa đầy 1s bạn cũng có thể nhận được hàng chục nghìn kết quả. Điều này sẽ khiến bạn khá hoang mang phải không? Đôi khi cái gì nhiều quá cũng không tốt nhỉ, nhưng bạn vẫn có cách để tìm kiếm cho mình một sự lựa chọn sáng suốt, một quyết định đúng đắn. Và trước tiên là theo dõi bài viết này để nhận được những kinh nghiệm lựa chọn trung tâm học tiếng anh giao tiếp tốt tại Hà Nội.

Bạn muốn học tiếng anh giao tiếp?

€ Vậy thì bạn có thể tìm bất cứ trung tâm tiếng anh nào mà chưa cần bàn đến chất lượng,…vì hầu hết trung tâm nào cũng tổ chức lớp học tiếng anh giao tiếp là chủ đạo.

Nhưng bạn giao tiếp trong phạm vi nào? Cuộc sống hàng ngày hay môi trường công sở?

€ Đó là câu hỏi mà bạn cần trả lời tiếp theo. Nếu chỉ cần học giao tiếp thông thường thì không khó để tìm trung tâm phù hợp, thậm chí bạn có thể tự học tại gia, tuy nhiên, nếu phục vụ cho công việc đòi hỏi chuyên môn cao hơn thì hãy tìm trung tâm tiếng anh dạy tiếng anh giao tiếp cho người đi làm.

Sau khi đã xác định được mục đích học tiếng anh của mình, bạn cần xác định được những yếu tố sau:

€ Môi trường học tập

€ Chất lượng đào tạo

€ Kết quả đầu ra

€ Chất lượng giáo viên, trợ giảng

€ Học phí

Để xác định được những yếu tố này, bạn có thể đến trực tiếp để học thử, tham quan môi trường lớp học, vào fanpage xem phản hồi của các học viên, trung tâm đó có thường làm video dạy tiếng anh hay không?… Ngoài ra, sau khi đã thẩm định các yếu tố của những trung tâm tiếng anh bạn đã khoanh vùng, bạn cũng nên cân nhắc khoảng cách địa lý, thời gian học hoặc hình thức học như thế nào, có phù hợp không để đi đến quyết định cuối cùng.

Bạn biết gì về Aroma?

Nếu bạn đang “lang thang” trên mạng để tìm kiếm trung tâm tiếng anh học giao tiếp, đặc biệt là dành cho người đi làm thì cái tên Aroma có thể là gợi ý đầu tiên của “chị Google”. Không tin ư, hãy thử xem!

Aroma là trung tâm tiếng anh chỉ dành cho người đi làm, chúng tôi dạy tiếng anh cho học viên là người lớn tuổi, với mục đích học tiếng anh phụ vụ cho công việc, vì vậy lớp học mang tính chất đặc thù mà các trung tâm khác không có được. Đó là gì?

€ 100% học viên là người đi làm

€ 100% giảng viên là người đi làm, chuyên môn tiếng anh cao, tận tâm với học viên, bao gồm giảng viên người bản xứ và giảng viên người Việt.

€ Học tiếng anh giao tiếp thông qua các tình huống giao tiếp thực tế trong đời sống, công việc

€ Sử dụng giáo trình, tài liệu học tập đạt chuẩn quốc tế, được nhiều tổ chức, trung tâm tiếng anh trên thế giới sử dụng

€ Hình thức học đa dạng, phù hợp với học viên là người đi làm: học tại lớp, đào tạo doanh nghiệp, học theo yêu cầu

€ Môi trường học thân thiện

€ Học phí tiết kiệm nhất

Ngoài ra, để biết thêm thông tin chi tiết về chúng tôi, bạn có thể truy cập vào website: www.aroma.vn. Các bạn tư vấn viên sẽ hỗ trợ 24/7, đồng thời bạn còn nhận được bài test miễn phí để xem mình đang ở level nào nhé!

Việc lựa chọn một trung tam hoc tieng anh không quá khó phải không? Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn gỡ rối thắc mắc để có những sự lựa chọn sáng suốt nhất.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: