Danh mục
Trung tâm học tiếng anh giao tiếp tphcm uy tín nhất

Trung tâm học tiếng anh giao tiếp tphcm uy tín nhất


Hồ Chí Minh là thành phố trẻ năng động, phát triển kinh tế mạnh mẽ và thu hút nhiều nhiều nhà đầu tư nước ngoài. Tiếng anh giao tiếp trở thành công cụ hỗ trợ làm việc và là yêu cầu bắt buộc đối với rất nhiều người, vì vậy nhu cầu học tiếng anh giao tiếp ngày càng cao, tuy nhiên địa chỉ học khoá học tiếng anh giao tiếp tphcm uy tín nhất thì nhiều người vẫn chưa có câu trả lời.

Các bạn thân mến! Tiếng anh không chỉ là công cụ giao tiếp giữa con người với nhau mà còn là phương tiện hỗ trợ công việc cho con người. Nếu không biết tiếng anh, nghĩa là bạn đang đóng cánh cửa có một cuộc sống mới đối với chính mình và dưới đây là một số lý do để chứng minh rằng bạn nên học tiếng anh giao tiếp:

khoa-hoc-tieng-anh-giao-tiep-tai-tphcm

  1. Tiếng anh là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới và hầu hết mọi công việc, mọi lĩnh vực đều phải sử dụng tiếng anh như giáo dục, khoa học, nghệ thuật,công nghệ thông tin,….
  2. Tiếng anh giúp bạn biết nhiều kiến thức mới trong cuộc sống,bạn có thể biết đến một ca khúc hay “ Hello ( Adele)” hay một bộ phim bất hủ “ Titanic”,…Ngoài ra, bạn sẽ thường xuyên cập nhật được những thông tin chính trị, xã hội, văn hóa,..mới nhất, hàng ngày thông qua các trang tin tức hay các bản tin trên truyền hình. Từ đó vốn kiến thức xã hội ngày càng được nâng cao.
  3. Tiếng anh giỏi nghĩa là bạn có 100% cơ hội để tìm kiếm một công việc mới. Hầu hết các vị trí tuyển dụng từ quản lý cấp cao hay làm lao công trong khách sạn thì cũng yêu cầu có ngoại ngữ, ít nhất là sử dụng được tiếng anh. Bạn không tin ư? Hãy truy cập vào các trang tuyển dụng việc làm như Vietnamwork, Jobstreet, Careerlink,..để kiểm chứng.
  4. Ở Việt Nam,giáo viên tiếng anh có thu nhập cao, đây là công việc rất thú vị, thời gian linh động và thu nhập đáng mơ ước. Có rất nhiều bạn trẻ thành công với cương vị là một giáo viên tiếng anh.

4 lý do trên đã đủ để bạn cảm thấy học tiếng anh giao tiếp cần thiết như thế nào chưa? Đặc biệt hơn nữa, nếu bạn đang sống trong thành phố năng động như hcm thì không có vốn tiếng anh bạn sẽ thiệt thòi đấy! Và để tìm trung tâm học tiếng anh giao tiếp tphcm vừa uy tín,vừa hiệu quả thì Aroma là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho tất cả các bạn.

Tại sao phải chọn Aroma?

Aroma là tổ chức tiên phong và duy nhất đào tạo chuyên sâu về tiếng anh giao tiếp dành cho người đi làm với gần 10 năm kinh nghiệm, đào tạo tiếng anh cho hơn 10.000 người đi làm. Điều này tạo nên sự khác biệt to lớn của Aroma đối với các trung tâm tiếng anh khác. Dưới đây là một số ưu điểm vượt trội của Aroma mời các bạn cùng tham khảo:

  1. Chương trình đào tạo: học tiếng anh giao tiếp không máy móc, thụ động mà mang tính thực tiễn, ứng dụng tức thời thông qua các tình huống làm việc phổ biến.
  2. Học viên: học viên là người đi làm, không học lẫn với các đối tượng khác. Điều này tạo ra môi trường học chuyên biệt, đồng nhất và mang lại hiệu quả tối ưu.
  3. Giáo viên: 100% là người đi làm có kinh nghiệm lâu năm, bao gồm giáo viên trong nước và nước ngoài.
  4. Hình thức học: có 3 hình thức học tiếng anh giao tiếp chính, bao gồm học trên lớp, học theo yêu cầu và đào tạo doanh nghiệp. Với mỗi học viên khác nhau sẽ có nhu cầu học khác nhau, do đó có nhiều hình thức học trên nhằm thỏa mãn tối đa nguyện vọng của học viên, đồng thời giúp học viên ổn định thời gian để học tốt tiếng anh nhất.

Bạn đã thấy sự khác biệt của trung tâm tiếng anh dành cho người đi làm Aroma chưa? Trước khi tham gia lớp học, bạn sẽ được kiểm tra và tư vấn miễn phí để Aroma biết được bạn đang ở mức trình độ nào, và mong muốn ra sao và sau đó sắp xếp lớp học phù hợp.

Để biết thêm chi tiết, mời các bạn truy cập vào trang website để được tư vấn kịp thời: www.aroma.vn. Và đối với những bạn đang có tphcm, có thể đăng ký trực tiếp tại địa chỉ: 49 Hoàng Văn Thụ, P15, quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.

Các bạn thân mến! Đừng để lãng phí thời gian vào những công việc vô ích, hãy đăng ký một lớp hoc tieng anh giao tiep tphcm để được trải nghiệm một môi trường học tập mới và mở rộng cơ hội nghề nghiệp bản thân ngay từ hôm nay.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content