Danh mục
Từ điển tiếng anh chuyên ngành điện

Từ điển tiếng anh chuyên ngành điện


Nếu bạn đã và đang cố gắng phấn đấu để trở thành một kỹ sư điện giỏi, không chỉ có chuyên môn cao mà còn có thể làm việc với các đối tác nước ngoài thì bạn cần phải thành thạo tiếng anh giao tiếp cũng như tiếng anh chuyên ngành điện.

tieng-anh-nganh-dien

Điện là nhu cầu không thể thiếu trong đời sống con người, vì vậy mà ngành điện chưa bao giờ hết sôi động. Hoạt động của ngành điện không chỉ gói gọn trong phạm vi quốc gia mà còn liên quan đến các đối tác nước ngoài. Do đó, tiếng anh chuyên ngành điện thực sự rất cần thiết đối với những người hoạt động trong ngành điện, mong muốn được trau dồi kiến thức chuyên môn và mở rộng phạm vi hoạt động công việc ra nước ngoài.

Để đáp ứng nhu cầu thiết yếu của những người hoạt động trong ngành điện, Aroma xin chia sẻ với các bạn bộ từ điển chuyên ngành điện. Với bộ từ điển này, các bạn có thể dễ dàng tra cứu toàn bộ từ vựng chuyên ngành điện đầy đủ nhất theo bảng chữ cái. Ngoài ra, nếu bạn muốn tham gia một khóa học về chuyên ngành điện, để được học tập với các thầy cô có chuyên môn,  hãy đến với Aroma- trung tâm anh ngữ dành cho người đi làm. Đến với Aroma bạn nhận được gì?

tieng-anh-nganh-dien-1

  • Chỉ dạy tiếng anh dành cho người đi làm nên bạn sẽ có môi trường học tập chuyên môn so với các trung tâm anh ngữ khác.
  • Giáo viên chuyên môn cao, tận tâm với học viên, bao gồm giáo viên bản địa và giáo viên Việt Nam
  • Chương trình dạy bài bản, khoa học, phù hợp với năng lực của học viên. Thông thường, tùy vào nguyện vọng và bài test đầu vào, các học viên sẽ được phân lớp phù hợp để việc học tập và giảng dạy đạt kết quả cao nhất.
  • Lịch học linh động, phù hợp với lịch làm việc của mỗi học viên, Aroma sẽ tạo điều kiện thoải mái nhất để các học viên không bỏ lỡ bất kỳ buổi học quan trọng nào.
  • Phương pháp học đa dạng, học trên lớp, học online,..
  • Thường xuyên tổ chức các buổi dã ngoại, hoạt động ngoài trời..

Dưới đây là link download bộ từ điển chuyên ngành điện:

http://www.mediafire.com/download/yqtilgj2o12o5gs/Electrical_Engineering_Dictionary.pdf

Tieng anh chuyen nganh dien thực sự cần thiết đối với những người làm việc trong ngành điện. Do đó, bộ từ điển chuyên ngành điện mà Aroma đã giới thiệu nêu trên sẽ giúp bạn công tác tốt hơn trong lĩnh vực này!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content