Danh mục
TỔNG HỢP ƯU ĐÃI KHÓA TIẾNG ANH CÔNG SỞ MỚI NHẤT T6/2023

TỔNG HỢP ƯU ĐÃI KHÓA TIẾNG ANH CÔNG SỞ MỚI NHẤT T6/2023


Bạn đang tìm kiếm một cơ hội để nâng cao kỹ năng Tiếng Anh công sở một cách hiệu quả? Hãy để AROMA- trung tâm đào tạo Tiếng Anh cho người đi làm uy tín hàng đầu – đồng hành cùng bạn trong hành trình này. Chớp lấy Ưu đãi khóa Tiếng Anh Công Sở để việc học tiếng anh vừa hiệu quả mà vẫn tiết kiệm kha khá chi phí nhé!

ưu-đãi-khóa-tiếng-anh-công-sở

1. GIỚI THIỆU VỀ KHÓA TIẾNG ANH CÔNG SỞ

Khóa Tiếng Anh Công Sở tại AROMA kết hợp linh hoạt 3 hình thức học:

  • Học kiến thức trên nền tảng E learning: Lộ trình học được thiết kế tinh gọn đầy đủ từ cơ bản đến nâng cao. Dù bạn ở bất kỳ trình độ nào: mất gốc hay đã có nền tảng đều toàn quyền học đầy đủ mọi kiến thức, thậm chí ôn lại kiến thức cũ bất kỳ lúc nào. Trên hệ thống học có đầy đủ chủ đề Tiếng Anh Giao Tiếp Công Sở như: thuyết trình, đàm phán, giới thiệu sản phẩm,…được chia theo từng cấp độ với đủ mọi tài liệu bổ trợ đính kèm. Đặc biệt trong mỗi bài giảng, ngoài tiếp thu kiến thức từ giáo viên chuyên môn, bạn còn được tương tác giao tiếp với trợ lý ảo AI mọi lúc mọi nơi.

  • Học giao tiếp qua lớp luyện nói hàng tuần: Mọi kiến thức sẽ được ghi nhớ và ứng dụng nhanh hơn với lớp luyện nghe nói trực tuyến với giáo viên  và nhóm nhỏ 5 người. Tại đây giáo viên có đầy đủ chuyên môn sẽ sửa lỗi sai và cùng bạn thực hành nhập vai vào các chủ đề giao tiếp thực tế.

  • Củng cố ôn luyện với bài tập bổ trợ và tài liệu đính kèm: Mỗi bài học đều có đầy đủ tài liệu từ file bài học, flashcard, bài tập về nhà,.. Để bạn dễ dàng ôn luyện và ghi nhớ kiến thức dễ dàng
phương-pháp-học-khóa-nâng-cấp-tiếng-anh-công-sở

Vậy có chương trình ưu đãi khóa tiếng anh công sở gì mà bạn chắc chắn không thể bỏ lỡ? Cùng xem ngay nhé!

2. KHUYẾN MÃI GIẢM 80% KHÓA TIẾNG ANH CÔNG SỞ

Khóa Tiếng Công Sở của AROMA bao gồm 3 gói học và đều được áp dụng chương trình giảm 80% cụ thể như sau:

GÓI CƠ BẢNGÓI THÀNH THẠOGÓI NÂNG CAO
1 năm sở hữu trọn bộ bài giảng 4 lộ trình A1-A41 năm sở hữu trọn bộ bài giảng &  3 tháng tham gia nghe nói với giảng viên1 năm sở hữu trọn bộ bài giảng & 1 năm tham gia nghe nói với giảng viên
4.995.000đ còn 999.000đ 9.995.000đ còn 1.999.000đ 14.995.000đ còn 2.999.000

Khuyến mãi áp dụng cho ai?

Chương trình khuyến mãi áp dụng cho tất cả các học viên muốn tham gia khóa học Tiếng Anh Công Sở tại AROMA. Đây là cơ hội để bạn nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh công sở với mức giá siêu hời.

Có những phương thức thanh toán nào được áp dụng trong khuyến mãi?

Chương trình ưu đãi được áp dụng cho các hình thức thanh toán trên cổng thanh toán trực tuyến như: VNPAY, Momo, chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng.

3. KHUYẾN MÃI GIẢM 10% KHÓA TIẾNG ANH CÔNG SỞ TỪ VNPAY

Đặc biệt trong khoảng thời gian này khi bạn thanh toán khóa học qua cổng VNPAY sẽ được giảm thêm 10% ngay lập tức.

ưu-đãi-10%-khi-thanh-toán-qua-vnpay

Khuyến mãi áp dụng cho ai?

Với mã VNPAYAROMA, bạn có thể nhận được ưu đãi giảm 10% tối đa 50.000đ cho đơn hàng từ 1 triệu đồng khi thanh toán bằng hình thức quét mã QR.

Thời gian khuyến mãi kéo dài bao lâu?

Chương trình khuyến mãi này kéo dài trong 3 tháng, từ ngày 09/06/2023 đến 31/08/2023.

Có những phương thức thanh toán nào được áp dụng trong khuyến mãi?

Để hưởng ưu đãi, bạn chọn khóa học và thanh toán bằng hình thức QR code của VNPAY. 

Có điều kiện gì để được hưởng ưu đãi trong khuyến mãi không?

Chương trình giảm giá này không áp đặt bất kỳ điều kiện nào. Bạn hoàn toàn có thể kết hợp ưu đãi giảm 80% từ aroma và giảm thêm 10% từ vnpay để hưởng mức học phí tốt nhất nhé.

NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐỂ HƯỞNG ƯU ĐÃI GIẢI TRỰC TIẾP NGAY TẠI 👉 https://rebrand.ly/98712e

nút-nhận-ưu-đãi

Trong dịp ưu đãi hè khủng này, ngoài những ưu đãi khóa tiếng anh công sở trên, AROMA còn gửi đến bạn những phần quà giá trị hơn 4 TRIỆU ĐỒNG cho tất cả khách hàng đăng ký mua thành công bất kỳ gói học nào của khóa học Công Sở. Còn chần chờ gì nhanh tay đăng ký để rinh quà và cải thiện tiếng anh ngay tại nhà bằng phương pháp được hàng ngàn người đi làm áp dụng thành công nhé.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content