Danh mục
VÌ SAO NGƯỜI ĐI LÀM CẦN CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH RIÊNG?

VÌ SAO NGƯỜI ĐI LÀM CẦN CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH RIÊNG?


Đặc thù của người đi làm so với đối tượng học sinh, sinh viên là không có nhiều thời gian để học tiếng Anh, họ không thể học tất cả mọi thứ mà chỉ chọn lọc những gì quan trọng và thực tế nhất để phục vụ công việc. 

Vì vậy, dòng tiếng Anh dành riêng cho người đi làm (Professional English) mà AROMA đang giảng dạy được xây dựng chuyên sâu dựa theo nhu cầu của nhóm đối tượng này.

Người đi làm cần chương trình tiếng Anh mang tiếng ứng dụng cao

Khác biệt giữa tiếng Anh dành riêng cho người đi làm với các dòng tiếng Anh khác

Về cơ bản, có 3 dòng tiếng Anh phổ biến nhất hiện nay:

1/ Tiếng Anh Tổng Quan (General English) là những kiến thức tiếng Anh chung, tiếng Anh dùng trong cuộc sống, nhằm nâng cao trình độ phục vụ nhiều mục đích khác nhau.

2/ Tiếng Anh Học Thuật (Academic English) mang tính chuẩn mực cao, bao gồm những lý thuyết, kiến thức được dạy trong trường lớp và yêu cầu trong các bài kiểm tra.

2 dòng tiếng Anh kể trên thường dành cho đối tượng học sinh, sinh viên vì mục tiêu điểm số hoặc học thi.

3/ Tiếng Anh Cho người Đi Làm (Professional English) nhằm ứng dụng vào công việc, phục vụ riêng đối tượng người đi làm.
Kiến thức được truyền đạt thông qua thực hành các tình huống làm việc thực tế: gọi điện, viết email, thuyết trình, đàm phán với đối tác, thương lượng với khách hàng,… giúp người học dễ hiểu, dễ nhớ, dễ áp dụng.

Có thể nói, chương trình Tiếng Anh Cho Người Đi Làm chuyên sâu hơn tiếng Anh Tổng Quan và có tính ứng dụng cao hơn so với tiếng Anh Học Thuật. Vì vậy, đây là dòng tiếng Anh hỗ trợ tốt nhất cho mục tiêu của người đi làm.

Chương trình Tiếng Anh Cho Người Đi Làm của AROMA

AROMA là tổ chức ĐẦU TIÊN & DUY NHẤT tại Việt Nam chuyên sâu tiếng Anh cho người đi làm, chúng tôi nhận thức rõ và thấu hiểu nhu cầu của người đi làm, vì vậy tất cả các chương trình học đều được xây dựng chuyên biệt, cách dạy – học, giao tiếp trong lớp học cũng cần phù hợp với độ tuổi và những đặc tính của đối tượng này.

Chương trình có tính ứng dụng cao, các bài học được xây dựng từ những tình huống làm việc điển hình, AROMA sử dụng giáo trình Business Goal của đại học Cambridge, đi thẳng vào ứng dụng thực tế, không lan man nội dung. Đồng thời rèn luyện phát âm, phản xạ giao tiếp với phương pháp AROMA Natural do chính AROMA biên soạn.

Môi trường học với 100% giảng viên – học viên là người đi làm, tạo sự đồng nhất và cởi mở giữa các cá nhân trong lớp học, dễ dàng tiếp thu kiến thức, mở rộng mối quan hệ và cơ hội công việc.

Giảng viên giàu kinh nghiệm làm việc thực tế tại các công ty đa quốc gia với trình độ chuyên môn sâu, hiểu rõ nhu cầu sử dụng tiếng Anh của học viên để đưa ra phương pháp truyền đạt phù hợp.

———
✪ AROMA đã có mặt tại Hạ Long
Địa chỉ: số 2, phố Hải Thịnh, phường Hồng Hải, Hạ Long, Quảng Ninh
Hotline: 0983 17 88 44
Mừng khai trương, dành tặng khách hàng ưu đãi hấp dẫn:
• Tặng buổi học Chuẩn Hóa Phát Âm MIỄN PHÍ
• Sổ tay tinh gọn Tiếng Anh Cho Người Đi Làm – độc quyền từ AROMA
• Bộ tài liệu Nghe – Ngấm tiếng Anh trị giá 97$
• Nhận tư vấn lộ trình học và kiểm tra trình độ MIỄN PHÍ
➤ ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI TẠI ĐÂY: http://bit.ly/2YXxulV
Thời hạn nhận đăng ký: 31/08/2019


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content