Danh mục
“Women with Passion” – Cuộc thi ảnh nhân ngày Phụ nữ Việt Nam

“Women with Passion” – Cuộc thi ảnh nhân ngày Phụ nữ Việt Nam


Thân gửi chị em phụ nữ,

Mỗi người chúng ta đều có những đam mê riêng, thấy cuộc sống đầy thi vị khi được làm những điều mình yêu thích. Có người thích đi du lịch bụi, làm đồ handmade, đọc tiểu thuyết, ngâm mình trong bồn tắm… hay đơn giản là ngồi tám chuyện với bạn bè. Nhưng cuộc sống gia đình, công việc và học tập bận rộn đôi lúc khiến chúng ta không còn thời gian dành cho những đam mê của mình nữa.

Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10, hãy tìm về đam mê, cùng aroma chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc khi bạn đang sống với đam mê của mình khi tham gia cuộc thi ảnh “Women With Passion”

CÁCH THỨC THAM GIA
Rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo 2 bước:

1. Điền thông tin vào mẫu đăng ký:


2. Gửi vào địa chỉ [email protected] 01 bức ảnh chụp khoảnh khắc bạn đang sống với đam mê của mình (làm việc mình yêu thích – Xem hình mẫu bên dưới) và một đoạn mô tả ngắn về bức ảnh đó.

Lưu ý: tiêu đề email theo cấu trúc “WWP_Họ Tên”.

Các ảnh đạt yêu cầu sẽ lần lượt được đăng tải trên fanpage Tiếng Anh cho Người đi làm chậm nhất trong vòng 3 ngày (không kể cuối tuần) kể từ sau nhận được ảnh tham dự. Chủ nhân của bức ảnh có thể gửi link ảnh đến bạn bè để cùng like, comment, share

GIẢI THƯỞNG HẤP DẪN
Ngay khi đăng ký tham gia chương trình, bạn được tham gia lớp học Chuẩn Hóa Phát Âm Tiếng Anh Cho Người Đi Làm.

1. Cá nhân với bức ảnh ấn tượng nhất – ảnh đẹp + lời bình hay (theo đánh giá của BGK) được trao thưởng đặc biệt, bao gồm:

 • 01 suất học bổng toàn phần khóa học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm trị giá 3.750.000đ
 • 01 gói chụp ảnh ngoài trời dành cho 02 người

2. Bức ảnh được điểm like và share cao nhất (mỗi like tính 1 điểm, mỗi share để public tính 3 điểm) sẽ được trao thưởng:

 • 01 suất học bổng 50% khóa học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm
 • 01 cặp vé xem phim – bộ phim đang hot nhất ngoài rạp
LỘ TRÌNH CUỘC THI
 • Nhận đăng ký: 11/10/2013 – 18/10/2013
 • Chấm điểm: 19/10/2013
 • Công bố kết quả: 20/10/2013
QUY ĐỊNH HÌNH ẢNH
– Nội dung ảnh phù hợp với chủ đề của cuộc thi: người phụ nữ và đam mê của mình.
– Không gửi ảnh bán thân/khỏa thân, trái với thuần phong mỹ tục.

– Ảnh đơn, định dạng JPEG/JPG, có thể qua chỉnh sửa bằng phần mềm nhưng không lồng ghép nhiều ảnh thành dạng collage, không để viền bo ảnh và không bắn chữ rối mắt. Không gắn logo của studio hay công ty/thương hiệu khác.

– Người gửi ảnh gửi ảnh chụp chính mình và chịu trách nhiệm về bản quyền của ảnh.

ĐỪNG BỎ LỠ!

Tại fanpage Tiếng Anh Cho Người Đi Làm, aroma sẽ liên tục cập nhật các hình ảnh dự thi mới nhất và công bố kết quả cuối cùng. Hãy like fanpage để không bỏ lỡ những thông tin nóng hổi nhé!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


4 lời nhắn tới nội dung ““Women with Passion” – Cuộc thi ảnh nhân ngày Phụ nữ Việt Nam”

 • nguyen thi thu ha

  thank aroma and my friends very much! i love every body!

 • trần việt hà

  mong các bạn bình chọn cho mình ^_^

 • Ho Kieu Thien Cam Phuc

  Hello everyone !
  Today, I want to participate in this contest is not because I will receiving an award. I come up with this contest cause my passion I want to learn and find out new something more.

  So this is my picture, it’s says the interesting things in my life. Sometimes I felt myself always abandonment and felt lonely. It’s look like I did’t have someone else beside with me, even I needed them but they didn’t. I had given up my dream and didn’t do any thing that I like.
  The elapsed time is really fast, I forgot what happened of my past. I have strong and generous much more than before. I was laugh a lot when I meet and communicate the new peoples. They treat me very kind. Thanks to them I do not timid as before and I’m confident much more.
  Therefore, I’m smiling every day, every times. I think smile always reinvigorating for my life and for many others. So I took a photo that I smiled spontaneously to send to this contest.
  Thanks !!!

  • AROMA Bich Ngoc

   Dear Ms. Ho Kieu Thien Cam Phuc,

   Thank you for your attention on our event. Please send your picture to [email protected]. Keep track and good luck!