Danh mục
10 câu châm ngôn tiếng Anh hay nhất dành cho phụ nữ

10 câu châm ngôn tiếng Anh hay nhất dành cho phụ nữ


Phụ nữ được biết đến như là một phần khó hiểu nhất trên thế gian này. Nếu ai có thể hiểu hết được phụ nữ thì coi như cuộc sống trở nên vô vị. Thế nên thay vì cố gắng hiểu hết tính cách, hành động của phụ nữ thì chúng ta lại phát biểu những câu nói về phụ nữ mà khi đọc qua ai cũng phải trầm trồ công nhận. Để chứng minh cho điều đó, Aroma mời các bạn cùng tham khảo ngay 10 câu châm ngôn tiếng Anh hay nhất mọi thời đại dành cho phụ nữ để cùng suy ngẫm nhé!

10-cau-cham-ngon-tieng-anh-hay-nhat-danh-cho-phu-nu

10 câu châm ngôn tiếng Anh hay nhất mọi thời đại dành cho phụ nữ

Phụ nữ là một nửa của thế giới, đem lại nhiều điều tốt đẹp, họ là những người đáng được tôn trọng với muôn vàn đức tính cao quý. Và các câu châm ngôn tiếng Anh hay nhất được aroma sưu tầm dành tặng cho những con người đáng yêu, đáng quý này:

  1. I hate women because they always know where things are. (Tôi ghét phụ nữ vì họ luôn biết mọi thứ ở đâu)
  2. The expression a woman wears on her face is far more important than the clothes she wears on her back (Cảm xúc của người phụ nữ thể hiện trên nét mặt quan trọng hơn nhiều áo quần trên người cô ấy.)
  3. If all men told the truth, the tears of the women would create another flood. (Nếu tất cả đàn ông đều nói thật thì nước mắt của phụ nữ sẽ tạo thành một cơn đại hồng thủy.)
  4. When a woman is talking to you, listen to what she says with her eyes. (Khi một người phụ nữ nói chuyện với bạn, hãy lắng nghe những gì cô ấy thể hiện trong đôi mắt.)
  5. Women are never stronger than when they arm themselves with their weakness (Phụ nữ mạnh nhất khi họ vũ trang bằng sự yếu đuối của họ.)
  6. The fastest way to change society is to mobilize the women of the world. (Cách nhanh nhất để thay đổi thế giới chính là thông qua những người phụ nữ.)
  7. Women are the real architects of society. (Phụ nữ là kiến trúc sư tuyệt vời nhất của cuộc sống.)
  8. Nobody can make you feel inferior without your permission. (Không người đàn ông nào được phép làm phụ nữ tổn thương nếu như họ không cho phép.)
  9. A woman can make happiness bloom all around them. (Một người phụ nữ có thể làm cho hạnh phúc được nở rộ trong cuộc sống xung quanh họ.)
  10. Women are wiser than men because they know less and understand more. (Phụ nữ khôn ngoan hơn nam giới bởi vì họ biết ít nhưng hiểu nhiều hơn.)

Sau khi đọc qua 10 câu châm ngôn tiếng Anh hay trên có phải bạn đang tự nguyện gật đầu đồng ý phải không? Aroma tin chắc chăn là như vậy! Mặc dù phụ nữ luôn luôn khó hiểu nhưng họ luôn luôn thấu hiểu. Nếu thiếu phụ nữ thì cuộc sống trở nên vô vị, do đó nếu bạn là phụ nữ thì hãy yêu chính mình, và nửa còn lại của thế giới thì hãy trân trọng phụ nữ bằng tình yêu thực sự.

Có thể bạn quan tâm:


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: