Danh mục
Ơn giời khóa học tiếng Anh giao tiếp tại TP HCM đây rồi

Ơn giời khóa học tiếng Anh giao tiếp tại TP HCM đây rồi


Với số lượng trung tâm tiếng Anh mọc lên như nấm hiện nay, vô cùng dễ dàng để tìm kiếm một khóa học tiếng Anh bất kì. Thế nhưng, nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học tiếng giao tiếp tại TP HCM thật sự phù hợp với mình thì việc đó lại khó khăn hơn rất nhiều. Và không nghi ngờ gì nữa, Aroma – tiếng Anh cho người đi làm là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

 On-gioi-khoa-hoc-tieng-anh-giao-tiep-tai-tp-hcm-day-roi

Khóa học tiếng Anh giao tiếp tại TP HCM mà bạn kiếm bấy lâu

Bạn có muốn nói tiếng Anh rõ ràng và tự tin?

Chúng ta vẫn học tiếng Anh từ những câu giao tiếp sáo rỗng như “How are you?”, “I’m fine, thank you”… Nó thật sự không còn phù hợp với tình hình hiện nay nữa. Cái chúng ta cần là làm thế nào để viết được 1 CV tiếng Anh xin việc, vượt qua các vòng phỏng vấn tiếng Anh, biết cách viết một email với đối tác sao cho chuyên nghiệp. Xa hơn là sự tự tin làm việc với đồng nghiệp hoặc đối tác nước ngoài. Các khóa học tiếng Anh giao tiếp của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những kỹ năng ngôn ngữ và sự tự tin mà bạn cần để nói tiếng Anh trong bất cứ tình huống nào.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp TP HCM của Aroma có gì?

  • Rất nhiều buổi luyện kỹ năng nói và nghe trong những tình huống mô phỏng thực tế khác nhau
  • Đào tạo về kỹ năng và chiến lược nghe hiệu quả
  • Tập trung đầu vào về phát âm tiếng Anh
  • Cải thiện kiến thức về ngữ pháp và từ vựng
  • Xây dựng những kỹ năng mới cho các bài phát biểu hoặc thuyết trình thành công
  • Tự tin trong việc lập luận quan điểm của bạn
  • Kỹ năng viết tốt hơn, đặc biệt là viết cho mục đích kinh doanh
  • Xây dựng sự tự tin trong việc nói tiếng Anh trong lớp, trong các cuộc họp và trong cuộc hội thoại hàng ngày

Về AROMA Trung Tâm Tiếng Anh Cho Người Đi Làm

Aroma luôn tự hào là tổ chức tiên phong và duy nhất chuyên sâu về đào tạo Tiếng Anh dành riêng cho Người đi làm vàDoanh nghiệp tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã có hận hạnh được hợp tác với hơn 500 doanh nghiệp và tổ chức tên tuổi, tổ chức đào tạo và nâng cao trình độ tiếng Anh cho hơn 10.000 người đi làm.

Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng rằng chương trình đào tạo mà chúng tôi xây dựng được đúc kết từ thực tế công việc, học viên có cơ hội được vừa học vừa thực hành thông qua các tình huống làm việc hàng ngày.

Về đối tượng học viên, trung tâm Anh ngữ Aroma cũng tạo cho mình màu sắc khác biệt khi các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại TP HCM chỉ bao gồm người đi làm, không nhận học sinh, sinh viên để tạo môi trường học tập đồng nhất, cởi mở và tạo cơ hội mở rộng mối quan hệ. Bên cạnh đó, dịch vụ chăm sóc học viên được chuyên biệt hóa với tiêu chuẩn cao nhằm phục vụ riêng cho đối tượng người đi làm bận rộn, có nhu cầu và đòi hỏi cao trong việc học Tiếng Anh.

Thủ tướng Singapore Lý Quang Diệu từng chia sẻ: “Chìa khóa để tránh tụt hậu cho người Việt là tiếng Anh”. Thật vậy, đã đến lúc chúng ta cần phải đổi thay nếu không muốn bị đào thải. Trung tâm tiếng Anh Aroma nuôi trong mình tham vọng trở thành người đồng hành tin cậy của cộng đồng người đi làm và doanh nghiệp tại Việt Nam, từ đó đóng góp vào mục tiêu cải thiện năng lực sử dụng tiếng Anh nói riêng và năng suất lao động nói chung của lực lượng nhân sự nước nhà. Chỉ khi ấy sức cạnh tranh của doanh nghiệp Việt Nam mới được nâng cao và họ có thể tạo lập và khẳng định giá trị của chính mình trên thị trường quốc tế, thực sự mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng và xã hội.

Để được kiểm tra trình độ tiếng Anh và tư vấn miễn phí, bạn hãy để lại thông tin của bạn tại form đăng ký bên dưới. Các tư vấn viên tại Aroma sẽ liên lạc ngay cho bạn! Chúc các bạn sẽ có một khóa học tiếng Anh giao tiếp tại TP HCM bổ ích cùng Aroma.

Người đi làm cũng quan tâm: Các lớp dạy học tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho dân công sở

[/toggle]

ĐĂNG KÝ ĐỂ TƯ VẤN VÀ KIỂM TRA MIỄN PHÍ

 [gravityform id=”6″ name=”ĐĂNG KÝ HỌC”]


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content