Danh mục
15 câu nói hay về tình yêu bằng tiếng anh hay nhất mọi thời đại

15 câu nói hay về tình yêu bằng tiếng anh hay nhất mọi thời đại


Tình yêu rất khó định nghĩa một cách rõ ràng giống như 1 + 1 = 2 như trong toán học mà chỉ thông qua những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng anh để  thể hiện về nó. Đó là những câu nói đơn giản nhưng có ý nghĩa sâu xa mà bạn đáng phải suy ngẫm, và cũng có thể đó là bài học vô cùng quý giá giúp bạn tìm thấy một nửa đích thực của mình trong tình yêu.

Những người chưa yêu, đang yêu và đã yêu chắc hẳn đã từng thắc mắc rằng tình yêu là gì phải không? Hay tình yêu là cái thứ gì mà khiến con tim rộn ràng chỉ bằng một ánh mắt và đau đớn cõi lòng chỉ vì một lời nói. Nếu định nghĩa được một cách rõ ràng thì thế gian này đã không có những chuyện tình ngọt ngào say đắm hay bi thương rơi lệ.

Và những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng anh dưới đây là sự đúc rút về tình yêu, nó có thể là bài học quý giá đối với bạn hoặc giúp bạn cảm thấy đồng điệu, và thanh thản hơn.

1.A man falls in love through his eyes, a woman through her ears ( Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt)

danh-ngon-tinh-yeu-tieng-anh

2.You know when you love someone when you want them to be happy event if their happiness means that you’re not part of it ( Yêu là tìm thấy hạnh phúc của mình trong hạnh phúc của người mình yêu)

3.How can you love another if you don’t love yourself? ( Làm sao bạn có thể yêu người khác nếu bạn không yêu chính mình?)

4.Hate has a reason for everything but love is unreasonable ( Ghét ai thì có thể nêu lý do nhưng yêu ai thì không thể)

5.A great love is not one who loves many, but one who loves one woman for life ( Tình yêu lớn không phải là yêu nhiều người mà yêu một người suốt cả cuộc đời)

6.Can I say I love you today? If not, can I ask you again tomorrow? And the day after tomorrow? And the day after that? Coz I’ll be loving you every sinhgle day of my life? ( Hôm nay anh có thể nói yêu em chứ? Nếu không, anh có thể hỏi em một lần nữa vào ngày mai? Ngày kia? Ngày kìa? Bởi vì anh yêu em mỗi ngày trong đời)

7.Love means you never have to say you’re sorry ( Yêu nghĩa là không bao giờ phải nói rất tiếc)

8.I would rather be poor and in love with you, than being rich and not having anyone ( Thà nghèo mà có tình yêu còn hơn giàu có mà đơn độc)

9.No man or woman is worth you tears, and the one who is, won’t make you cry (Không có ai xứng đáng với những giọt nước mắt của bạn vì người xứng đáng sẽ không làm bạn phải khóc)

10.To the world you may be one person, but to one person you may be the world ( Đối với thế giới bạn chỉ là một con người nhỏ bé, nhưng đối với ai đó bạn là cả thế giới của họ)

11.Friendship often ends in love, but love in friendship never ( Tình bạn có thể đi đến tình yêu, nhưng không có điều ngược lại)

12.Don’t stop giving love even if you don’t receive it. Smile and have patience ( Đừng từ bỏ tình yêu cho dù bạn không nhận được nó. Hãy mỉm cười và kiên nhẫn)

cham-ngon-tinh-yeu-tieng-anh

13.I’d give up my life if I could command one smile of your eyes, one touch of your hand ( Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để được nhìn em cười, được nắm bàn tay em)

14.It only takes a second to say I love you, but it will take a lifetime to show you how much ( Chỉ mất vài giây để nói anh yêu em nhưng mất cả đời để chứng tỏ điều đó)

15.Don’t waste your time on a man/woman, who isn’t willing to waste their time on you ( Đừng lãng phí thời gian với người không sẵn lòng dành thời gian cho bạn)

Bạn có thấy  những câu châm ngôn tiếng anh hay trên đúng không? Riêng Aroma thấy chuẩn không cần chỉnh!!!Hy vọng với những câu nói trên bạn sẽ tìm thấy được tình yêu đích thực của mình bằng cách rút kinh nghiệm từ những người đi trước cũng như bổ sung vốn kiến thức tiếng anh hữu ích mỗi ngày.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: