Danh mục
Anh văn căn bản chuyên ngành

Anh văn căn bản chuyên ngành


“KẾT HỢP ANH VĂN GIAO TIẾP VỚI ANH VĂN CĂN BẢN CHUYÊN NGÀNH” – CÁCH HỌC ANH VĂN HIỆU QUẢ CHO NGƯỜI ĐI LÀM HIỆN NAY.

Người đi làm nghĩ rằng, với từng chuyên ngành khác nhau cần tìm lớp học Anh văn chuyên ngành khác nhau. Cách tiếp cận như vậy không hẳn sai nhưng đó không phải cách học hiệu quả.

anh văn cản bản chuyên ngành

VẬY CÁCH TIẾP CẬN ANH VĂN CHUYÊN NGÀNH THẾ NÀO HIỆU QUẢ?

AROMA Tiếng Anh Cho Người Đi Làm đã nghiên cứu và tự tin đưa ra cho bạn cách tiếp cận Anh văn chuyên ngành hiệu quả:

[quote]Bắt đầu với Anh văn giao tiếp: Dù nhu cầu của bạn là học Anh văn chuyên ngành nhưng mục đích cuối cùng là phục vụ trong việc giao tiếp, trong đàm phán để mang lại hiệu quả. Bắt đầu với Anh văn giao tiếp, củng cố cách phát âm, luyện nghe – nói, ngữ pháp – cách hiệu quả giúp bạn học Anh văn chuyên ngành.[/quote]

[quote]Bổ sung từ vựng Anh văn căn bản chuyên ngành: Với từng chuyên ngành khác nhau sẽ có lượng từ vựng khác nhau dành cho chuyên ngành đó. Tuy nhiên, lượng từ vựng này chiếm không quá 5% tổng lượng từ vựng Anh văn cần thiết cho người đi làm. Vì vậy, bắt đầu với Anh văn giao tiếp và bổ sung lượng từ vựng chuyên ngành là cách học Anh văn chuyên ngành phù hợp nhất.[/quote]

THAM GIA KHÓA HỌC ANH VĂN GIAO TIẾP CHO NGƯỜI ĐI LÀM TẠI AROMA:

Bắt đầu với khóa học Anh văn giao tiếp cho người đi làm bạn sẽ nhận được:

–  Chương trình học đặc thù: Giáo trình trong lớp học của AROMA đã lược lựa chọn và biên soạn rất kỹ dựa vào bộ tài liệu nổi tiếng Bussiness Goals của đại học Cambridge.

Bổ sung từ vựng chuyên ngành: Sau mỗi khóa học, học viên sẽ được cung cấp bộ từ vựng tiếng Anh liên quan đến chuyên ngành của mình.

– Luyện phát âm chuẩn như người bản địa: Được xem như một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng trong chương trình giảng dạy tại AROMA. Luyện phát âm chuẩn là bước khởi đầu cho việc nghe – nói tốt sau này.

– Cải thiện khả năng viết: Cải thiện khả năng viết e-mail, thừ mời, báo cáo… trong công việc.

– Thực hành qua các tình huống điển hình: Thực hành sau mỗi bài học bằng các tình huống điển hình giúp học viên tự tin, tự nhiên hơn khi giao tiếp.

ĐIỀN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN VÀO FORM DƯỚI ĐÂY VÀ CHÚNG TÔI SẼ CÓ NHỮNG TƯ VẤN HỮU ÍCH CHO BẠN.

Nội dung khác liên quan:

Lịch khai giảng


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: