Danh mục
Bài giới thiệu về gia đình bằng tiếng anh cực chất

Bài giới thiệu về gia đình bằng tiếng anh cực chất


Một trong những nội dung giao tiếp tiếng anh cơ bản đó là giới thiệu về gia đình mình. Nhưng dù là một chủ đề rất thân thuộc, bạn vẫn gặp lúng túng? Vậy để hôm nay Aroma sẽ cung cấp cho bạn một bài giới thiệu về gia đình bằng tiếng Anh siêu hay nhé.

gioi thieu gia dinh bang tieng anh

My family consists of my mother, father and my little sister.

Beginning with my mother, she is like any other mom. Loving, caring, and concerned yet when she is angry you will definitely know. She’s artistic and seeks to do things that revolve around art. She loves to cook and is extremely innovative even in that aspect. She is the anchor of our house and is definitely the driving force for our family!

My father is the cornerstone of our family. He is rigid yet flexible. He is responsible for all the discipline in our house. Possessing the love for gardening, he invests a lot of his time in innovative gardening techniques. He loves all of us and holds himself responsible for our family’s well being. My inspiration, my dad.

The mischievous, little one in our family is my little sister. Being the youngest, luck is always on her side. She is blessed with a smile of an angel, she too has got the artistic touch of mom. Art and Crafts hold her attention for the longest time throughout the day. Filling our house with a frequent set of frowns and smiles, she is indeed the little demon of our house.

Bây giờ hãy đọc bản dịch tiếng Việt của bài giới thiệu về gia đình bằng tiếng Anh này nhé.

Gia đình tôi bao gồm mẹ, cha và em gái của tôi.

Hãy bắt đầu với mẹ tôi, bà ấy giống như bất cứ người mẹ nào khác. Yêu, chăm sóc, và quan tâm nhưng khi nào bà ấy giận bạn chắc chắn sẽ biết tay. Mẹ tôi có tố chất nghệ sĩ và luôn cố gắng làm những việc xoay quanh nghệ thuật. Bà thích nấu ăn và cực kỳ sáng tạo ngay cả trong lĩnh vực đó. Mẹ như mỏ neo của gia đình tôi và chắc chắn là động lực cho gia đình của chúng tôi!

Cha tôi là nền tảng của gia đình chúng tôi. Bố cứng nhắc nhưng linh hoạt. Ông chịu trách nhiệm cho tất cả các kỷ luật trong nhà của chúng tôi. Sở hữu một niềm đam mê với làm vườn, ông đã đầu tư rất nhiều thời gian vào các kỹ thuật làm vườn tiên tiến. Bố yêu thương tất cả chúng tôi và tự chịu trách nhiệm về hạnh phúc của cả gia đình. Cảm hứng của tôi, bố tôi.

Người tinh nghịch, bé con trong gia đình chúng tôi là em gái của tôi. Là người nhỏ tuổi nhất, may mắn luôn luôn sát cánh với nó. Em tôi được trời ban cho một nụ cười thiên thần, nó cũng được thừa hưởng những linh cảm nghệ thuật từ mẹ. Nghệ thuật và mấy trò thủ công chiếm hết sự chú ý của nó trong cả ngày. Thường xuyên lấp đầy căn nhà của chúng tôi bằng sự mếu máo và những nụ cười, nó thực sự là một con quỷ nhỏ trong nhà của chúng tôi.

Aroma hy vọng các bạn đã học hỏi được nhiều cấu trúc và từ vựng hay từ bài giới thiệu về gia đình bằng tiếng Anh trên đây. Chúc các bạn học  tốt.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: