Danh mục
Bật mí tính cách 12 cung hoàng đạo trong tiếng anh (phần 1)

Bật mí tính cách 12 cung hoàng đạo trong tiếng anh (phần 1)


Mỗi cung hoàng đạo đều có những tính cách cực kỳ thú vị và rất riêng biệt. Trong bài viết bàn về tính cách 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay, Bạch Dương, Kim Ngưu và Song Tử là tâm điểm để Aroma chia sẻ tới các bạn tính cách của 3 cung hoàng đạo trong tiếng anh. Chắc chắn bạn sẽ tích lũy kha khá vốn tính từ miêu tả tính cách trong tiếng anh đấy!

cung-hoang-dao-trong-tieng-anh

Khám phá bí mật tính cách 12 cung hoàng đạo phần 1

1.Aries (March 21st – April 19th )

Aries are always truthful and honest. They are very serious about love, affection and respect its reputation. Afraid of loneliness, Aries always connects with family, they make them happy by your humor. Sometimes, behind the smile is the sadness which is hidden by its face. Aries don’t want anyone worried as well as any sympathy or pity. By the time, you should give them a warm hug, a shoulder to lean and some truthful advice.

Because of the warmness in outside often makes the others think that they are easily cheated. In fact, Aries are very “dangerous” than more. However, they still put its heart in front of calculations, doubts. That contradiction makes Aries having the injuries at times. They often think a lot and run to hide its injuries when they are offended by someone, even push themselves to the edge of despair.

(Bạch Dương vốn là người thẳng thắn, chân thật, chẳng bao giờ biết “ủ mưu”. Họ thường rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm và coi trọng thể diện. Sợ hãi sự cô đơn, Bạch Dương luôn gắn bó với gia đình, thích thú dùng sự hài hước của mình khiến mọi người vui vẻ.

Có đôi khi, ẩn sau nụ cười của Bạch Dương không thực sự là niềm vui. Họ dùng khuôn mặt cười để che giấu tất cả. Họ không muốn bất cứ ai phải lo lắng, cũng không cần bất kỳ sự đồng cảm hay thương xót nào. Những lúc đó, bạn nên dành tặng họ một cái ôm sẻ chia, một bờ vai để dựa dẫm và đôi lời an ủi thật lòng.

Sự ấm áp bề ngoài của Bạch Dương nhiều khi khiến người khác tưởng rằng họ rất dễ bị lừa gạt. Trên thực tế, cung Hoàng đạo này “nguy hiểm” hơn rất nhiều. Tuy nhiên, họ vẫn đặt trái tim lên trước những tính toán, nghi ngờ của mình. Sự mâu thuẫn đó nhiều lúc khiến Bạch Dương bị tổn thương. Họ hay nghĩ ngợi linh tinh, cũng hay chạy trốn để che giấu vết thương khi tôn nghiêm bị xúc phạm, thậm chí là đẩy bản thân đến bên bờ tuyệt vọng).

2.Taurus (April 21st – May 21st )

Taurus always express its feeling in outside, never hide anything. However, the ways of expression its feeling aren’t often skillful, soft that makes everyone uncomfortable or misunderstanding. When fighting, Taurus words might hurt opponent at high, and when fun, you will see Taurus laughing a lot but if they are angry, then they don’t talk any words.

The biggest weakness of Taurus is softness. They can forgive everything if the opponent gives them an apology. The most fear of Taurus is scared of the other’s tear, then they not only sympathize but also immediately agree with all request of opponent and the words of consolation.

Generally, Taurus’s characters are considered quite well, because they can control its feelings. They also understand to protect its reputation of the other. Taurus are introvert type, they don’t like strange places, and not interested in parties, they like quiet to think of life.

(Kim Ngưu thuộc tuýp người luôn bày tỏ mọi cảm xúc của mình ra ngoài không giấu diếm. Tuy nhiên cách thể hiện cảm xúc của họ thường không khéo léo, không mềm mại, khiến mọi người khó chịu hoặc hiểu lầm. Mỗi khi cãi nhau, lời nói của Kim Ngưu có thể làm tổn thương đối phương đến cực điểm. Khi vui vẻ, người ta sẽ thấy Kim Ngưu nói nói cười cười nhưng một khi đã tức giận rồi thì một câu họ cũng chẳng thèm mở miệng.

Điểm yếu lớn nhất của Kim Ngưu là dễ mềm lòng. Chỉ cần đối phương chịu cúi đầu nói xin lỗi và xin tha thứ thì cho dù lỗi lầm gì họ cũng có thể bỏ qua. Sợ nhất là phải thấy người khác rơi nước mắt, Kim Ngưu khi đó không những xót thương cảm thông mà thậm chí còn đồng ý ngay tắp lự mọi yêu cầu của người kia, kèm theo lời dỗ dành an ủi.

Thường ngày, tính khí Kim Ngưu được đánh giá khá tốt bởi họ có khả năng kiểm soát tâm trạng của mình. Họ cũng khá ý thức việc bảo vệ thể diện và tự tôn của người khác nữa. Kim Ngưu thuộc tuýp người hướng nội. Họ không thích những nơi xa lạ, cũng chẳng hứng thú với việc tụ tập đông vui mà chỉ mong được một mình lặng yên suy nghĩ về cuộc đời).

3.Gemini ( May 21st – June 21st )

Gemini are the persons who grow up very early. They have hobbies quite “strange” that is to be alone. Only when alone, Gemini feel comfortable, happy, and “autism”, thinking. That character makes everyone feel Gemini lonely. Gemini are the persons who have many desires of love but they know to hide that. So, they often make misunderstanding, only the insider knows they always give the truth love but be trampled severely. People criticize Gemini are an amorous, and flirtation persons but extremely intolerant in love. No matter how life changes, they are always passionate in love and rarely express by words. Their love often express in outside after covered layers humor, funny. In love, they are active, clever, and know to develop its strengths to take initiative.

The understanding and humor of Gemini make people admire, jealous. If you are a sweetheart of Gemini, you will a bird under the blue sky of happiness all life.

(Người sinh ra dưới cung Song Tử thường trưởng thành rất sớm. Họ có sở thích khá “dị” đó là được ở một mình. Chỉ khi một mình, Song Tử mới cảm thấy thoải mái, vui vẻ, mặc sức “tự kỷ”, suy tư. Chính tính cách lạ lùng này khiến cho nhiều người cảm thấy Song Tử thật cô đơn, cô độc.

Song Tử là người có nhiều mong muốn trong tình yêu nhưng lại biết cách che giấu những mong mỏi đó của mình. Chính vì lẽ đó mà họ thường bị hiểu lầm là giả dối, chỉ người trong cuộc mới biết họ luôn là người trao đi chân tình nhưng lại bị chà đạp phũ phàng. Người ta chỉ trích Song Tử là kẻ đa tình, lăng nhăng nhưng kỳ thực đối với tình yêu họ cố chấp vô cùng. Dù cuộc sống biến đổi thế nào, Song Tử vẫn giữ thái độ cuồng nhiệt, say đắm với ái tình. Họ yêu rất sâu nhưng ít khi nói ra. Tình yêu của họ thường được thể hiện ra ngoài sau khi đã “phủ” thêm “lớp” vỏ hài hước, nhí nhố, vui tươi. Trong tình cảm họ linh hoạt, nhanh nhẹn, biết phát huy sức mạnh để giành thế chủ động về phía mình.

Sự hiểu biết và năng khiếu hài hước của Song Tử khiến không ít người phải ngưỡng mộ, ghen tị. Nếu được là một nửa của Song Tử, bạn sẽ như chú chim dưới khung trời ngát xanh hạnh phúc, cả cuộc đời này không biết đến nỗi buồn hay chán nản)

Bạch Dương, Kim Ngưu hay Song Tử mỗi chòm sao mỗi tính cách thú vị, thông qua việc tìm hiểu những nét đặc trưng trong tính cách và tâm hồn của họ, bạn sẽ hiểu hơn những người mang chòm sao này. Aroma vẫn còn tiếp tục chia sẻ tinh cach 12 cung hoang dao trong những bài viết sau. Hãy để chúng tôi khám phá bạn nhé!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content