Danh mục
Bộ giáo trình tiếng anh thương mại Market Leader

Bộ giáo trình tiếng anh thương mại Market Leader


Market Leader là bộ giáo trình tiếng anh thương mại 5 cấp độ dành cho sinh viên muốn học tiếng Anh và tìm hiểu về kinh tế, và cũng dành cho những ai hoạt động trong lĩnh vực này muốn cải thiện công việc.

giao-trinh-tieng-anh-thuong-mai-market-leader

Bộ giáo trình được xây dựng dựa trên sự phối hợp với tạp chí Financial Times, một trong những nguồn thông tin kinh tế uy tín nhất của thế giới. Financial Times cung cấp cho người học những vấn đề liên quan đến kinh tế, từ vựng chuyên ngành và kỹ năng giao tiếp phù hợp với nền kinh tế hiện đại của thế giới.

Market Leader dạy cho người học về tiếng Anh thực tế dùng trong môi trường làm việc. Những bài báo của Financial Times và những bài tập vận dụng sẽ nâng cao khả năng tiếng Anh cho học viên. Những chủ đề như mua bán, sáp nhập, kỹ năng con người, marketing hay nhân sự hướng họ vận dụng vào những tình huống thực tế. Những tình huống cuối mỗi bài giúp chúng ta học được những quy tắc làm việc chung cùng với việc cải thiện vốn tiếng Anh.

Với phiên bản thứ 3 Market Leader 3rd Edition, phần bài học và tự đánh giá về kỹ năng trong kinh doanh được bổ sung với các kỹ năng như Thuyết trình, thương lượng, hay cuộc họp sẽ giúp người học có cái nhìn tổng quát hơn về các kỹ năng cơ bản. Những bài học này xuất hiện sau mỗi 3 bài học, chú trọng vào đánh giá hiệu suất, gợi ý về phát triển nghề nghiệp, và đặt mục tiêu. Đây là những bài học được xây dựng dựa trên tiêu quốc tế về mục tiêu tiếng Anh cho người đi làm. Những mục tiêu này được đề cập ở đầu bài và những hoạt động trong mỗi bài học đều được xây dựng xung quanh chủ đề này.

Cấu trúc một bài học trong giáo trình tiếng anh thương mại gồm:

  • Mở đầu: câu hỏi liên quan đến chủ đề dẫn vào bài.
  • Một bài báo trong Financial Times và các nguồn khác để tăng kỹ năng đọc và vốn từ vựng.
  • Bài phỏng vấn những chuyên gia kinh tế để tăng kỹ năng nghe
  • Phần Language Work cho phép người học hiểu về những lỗi thông thường và giới thiệu ngữ pháp cần dùng.
  • Bài tập mở làm việc đôi hay nhóm
  • Phần Useful Language Box cung cấp cấu trúc cho phần phân vai về tình huống tại nơi làm việc.
  • Case study bàn về một trường hợp có thật và bàn cách giải quyết.
  • Working Across Culture cung cấp các thông tin cần thiết về các tập tục khi làm việc trong văn hóa của các quốc gia khác nhau trên thế giới.

Với những đặc điểm trên, Market Leader xứng đáng là bộ giáo trình tiếng Anh thương mại đáng giá nhất cho những ai muốn trau dồi tiếng Anh về kinh tế. Dưới đây là link tải giáo trình Aroma cung cấp cho các bạn. Chúc các bạn thành công.

Link tải về: https://drive.google.com/drive/folders/0B6h-BXDFbF4MaWczaWpkcklVd2M

Các đoạn hội thoại tiếng anh về ăn uống thông dụng nhất


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content