Danh mục
Các bài luyện nghe tiếng Anh

Các bài luyện nghe tiếng Anhcác bài luyện nghe tiếng anh

Bạn có biết :

Một trong những trở ngại lớn nhất khiến bạn và những người đi làm khác học kém tiếng Anh là bởi chúng ta có…. quá nhiều kinh nghiệm và thừa sự thông minh. Bởi:

 • Quá thông minh:  Chúng ta có xu hướng không tiếp nhận những gì mình không hiểu. Đối với quá trình học tiếng Anh cũng vậy, khi không hiểu câu thứ nhất, chúng ta có xu hướng không muốn nghe câu thứ hai cũng như các câu tiếp theo.

 • Quá nhiều kinh nghiệm: Cuộc sống đã dạy chúng ta chỉ nghe những gì người khác nói khi thật sự hiểu nội dung của nó. Nếu không nắm được nội dung chúng ta sẽ gặp khó khăn trong việc nhắc lại lời của họ. Chính vì vậy, bước vào giai đoạn đầu học tiếng Anh chúng ta có xu hướng dịch mọi câu nói ra tiếng Việt rồi mới nhắc lại. Đây là cản trợ lớn cho việc học tiếng Anh.

Thế nhưng:

Muốn học giỏi tiếng Anh, trước tiên bạn cần quên đi mình thông minh và có quá nhiều kinh nghiệm cuộc sống. Thay vào đó, hãy nghĩ mình là một đứa trẻ, quay về trạng thái một đứa trẻ bắt đầu học tiếng mẹ đẻ. Và đừng dùng quá nhiều chất xám cho việc dịch thuật, lý luận hay phân tích.

Với sứ mệnh đem tiếng Anh đến với người đi làm

AROMA Tiếng Anh Cho Người Đi Làm chia sẻ cho bạn bộ tài liệu download bao gồm “Bí quyết luyện nghe tiếng Anh giao tiếp hàng ngày hiệu quả” và “88 bài nghe tiếng Anh giao tiếp”.

Nội dung tài liệu:

 • Bí quyết luyện nghe tiếng Anh hiệu quả: Sẽ cho bạn biết tại sao nghe nhiều, học nhiều mà vẫn chưa giỏi. Tiếp đến tài liệu còn cung cấp cho bạn những kinh nghiệm, cách học để nghe tiếng Anh hiệu quả nhất.

 • Bài nghe tiếng Anh giao tiếp: Các bài nghe được sắp xếp theo chủ đề từ dễ đến khó để bạn dễ dàng tiếp thu nhất. Thêm nữa, với phần text đi kèm theo từng bài nghe chắc chắn khiến bạn dễ dàng tiếp thu bài học hơn rất nhiều.

Link download: https://www.mediafire.com/folder/4n89hwt1l6bkn/Luyen_nghe_tieng_Anh

Ngoài ra,

AROMA Tiếng Anh Cho Người Đi Làm tặng bạn bài TEST MIỄN PHÍ giúp đánh giá trình độ bản thân có “ĐÁNG NGẠI” không. Chỉ bằng cách để lại thông tin vào khung bên dưới, tư vấn viên của AROMA sẽ lien lạc và gửi bài test cho bạn trong thời gian sớm nhất.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


6 lời nhắn tới nội dung “Các bài luyện nghe tiếng Anh”

 • Pham thi yen tuyet

  Em muon Nhân cac bai học giao tiep


  AROMA


  Yến Tuyết thân mến,
  Để nhận được tài liệu tiếng Anh của aroma, bạn vui lòng làm theo các hướng dẫn trên website.
  Tài liệu của aroma sẽ được gửi qua email cho bạn, bạn check email trong cả inbox và spam để chắc chắn nhận được thông tin nhé!
  Chúc bạn ngày mới nhiều niềm vui!

 • Đinh Hoài Thanh

  .

 • Pham Hai Au

  Mình muốn nhận bài test miễn phí, cám ơn Aroma

 • Trần Thị Thúy

  Chương trình có thể gửi cho mình những bài test luyện nghe nói được không vậy ạ

 • Huỳnh Thị Ánh Diễm

  Cảm ơn rất nhiều về chương trình này

 • Bùi Nguyễn Hoàng Chương

  Thank you so much about the listening training file!

sticky content