Danh mục
Các trung tâm anh ngữ tại TPHCM có phù hợp với người đi làm?

Các trung tâm anh ngữ tại TPHCM có phù hợp với người đi làm?


Để lựa chọn cho mình một trong các trung tâm Anh ngữ tại tphcm đúng với nhu cầu và mong muốn của bản thân thật không hề dễ dàng, nhất là trong thời điểm trung tâm tiếng Anh mọc lên nhiều vô kể như hiện nay. Đặc biệt với những người đi làm có nhu cầu đi học tiếng Anh để phục vụ cho công việc, với mong muốn thăng tiến trong công việc hoặc tìm kiếm những cơ hội tốt hơn thì lại càng khó khăn hơn bao giờ hết.

 Cac-trung-tam-anh-ngu-tai-tphcm-co-phu-hop-voi-nguoi-di-lam

Trung tâm Anh ngữ tại TPHCM phù hợp với người đi làm

Hình thức học tiếng anh dành cho người đi làm

Người đi làm có thể một trong rất nhiều hình thức học như: Tự học, học online, tham gia câu lạc bộ, đăng ký các khóa học ở các trung tâm 06Anh ngữ tại tphcm… Tuy nhiên, người đi làm lại vốn bận rộn với công việc nên việc tự học gặp nhiều khó khăn và đạt hiệu quả chưa cao.

Việc học online trên mạng cũng có nhiều hạn chế vì họ đã làm việc hàng giờ với máy tính ở công ty nên việc học online lúc về nhà dễ khiến người đi làm cảm thấy mệt mỏi và chán nản, hiệu quả học tập cũng vì thế mà giảm.

Thêm vào đó, một khi đã vào Internet thì có vô vàn thứ cám dỗ khác như những bộ phim hay, game, mạng xã hội, v.v… khiến người đi làm không thể tập trung học nếu không có sự quyết tâm cao.

Mặt khác, hiện nay trên các trang mạng tràn làn các website, fanpage Facebook hay kênh Youtube dạy tiếng Anh khiến người đi làm không biết đâu mới là chương trình học phù hợp với mình, từ đó mà học mỗi thứ một chút, mất đi tính hệ thống.

Một số người chọn cách tham gia các câu lạc bộ, hội nhóm học tiếng Anh với mong muốn nâng cao khả năng giao tiếp, phản xạ linh hoạt nhưng sự thật thì hầu hết những câu lạc bộ này thường được tổ chức thiếu chặt chẽ, thời gian sinh hoạt không đều đặn.

Việc tham gia một lớp học chuyên sâu tại một trung tâm Anh ngữ dành riêng cho người đi làm là hình thức học tiếng Anh tốt nhất, loại bỏ được những nhược điểm của các hình thức trên. Do đó, theo Aroma, phương pháp học tiếng Anh tốt nhất đối với những người đi làm là tìm kiếm một trung tâm ngoại ngữ uy tín có chất lượng để “chọn mặt gửi vàng”.

Một trung tâm có uy tín, chất lượng sẽ có phương pháp đào tạo chuẩn chỉnh, lịch học phù hợp và môi trường lý tưởng để giúp những người đi làm có thể học tiếng Anh một cách hiệu quả nhất.

Chương trình học tiếng Anh cho người đi làm

Kiến thức tiếng Anh rộng lớn vô cùng nhưng có thể chia thành 3 lĩnh vực chính: Tiếng Anh tổng quan (General English), tiếng Anh học thuật (Academic English), và tiếng Anh cho người đi làm (Professional English).

Tiếng Anh học thuật và tiếng Anh tổng quan đều là những lĩnh vực được ứng dụng nhiều trong học tập và nghiên cứu, vì thế chúng phù hợp với học sinh, sinh viên hay nói ngắn gọn là những người còn đi học. Những người đi làm, trái lại, không cần học chuyên sâu hay nghiên cứu tổng quan về tiếng Anh, cái họ cần là những ứng dụng tiếng Anh trong công việc cụ thể họ đang làm.

Do đó, người đi làm khi lựa chọn trung tâm Anh ngữ có thể tham khảo những khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm mô phỏng các tình huống thực tế. Bởi học tiếng Anh giao tiếp trong công việc qua những tình huống điển hình chính là phương pháp học tiếng Anh mà người đi làm cần nhất. Aroma sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề mà người đi làm kém tiếng Anh đang trăn trở. Với mục tiêu:

  • Mang đến cơ hội thăng tiến và mức thu nhập xứng đáng trong công việc cho tất cả mọi người nhờ sự tự tin trong giao tiếp tiếng Anh.
  • Đội ngũ giáo viên tận tình, sâu sát, giau kinh nghiệm giảng dạy, đồng thời cũng là người đi làm nên hiểu tâm lý cũng như những khó khăn của người đi làm trong giao tiếp ở mội trường công sở.
  • Phương pháp giảng dạy được xây dựng kỹ lưỡng, phù hợp với các đặc điểm của người đi làm và kiến thức cần truyền đạt.
  • Học tiếng Anh giao tiếp kết hợp nâng cao kỹ năng mềm. Giúp bạn tăng cường khả năng “Thuyết trình – Giao tiếp – Cải thiện sự tự tin”.
  • Chương trình dạy không những củng cố về kiến thức ngữ pháp từ vựng mà còn tập trung rèn luyện khả năng giao tiếp cho học viên thông qua các tình huống mô phỏng thực tiễn trong công việc như: Thuyết trình, viết email, đàm phán, tham gia cuộc họp, tiếp đón khách hàng…

Đối với những ai đang phân vân giữa các trung tâm Anh ngữ tại tphcm, hãy đăng ký kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí dưới đây của Aroma – Tiếng Anh cho người đi làm để tìm ra câu trả lời cho riêng mình nhé.

ĐĂNG KÝ ĐỂ TƯ VẤN VÀ KIỂM TRA MIỄN PHÍ

 [gravityform id=”6″ name=”ĐĂNG KÝ HỌC”]


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content