Danh mục
Cách chọn trung tâm tiếng anh tốt tại Hà nội như thế nào?

Cách chọn trung tâm tiếng anh tốt tại Hà nội như thế nào?


Cách chọn trung tâm tiếng anh tốt tại Hà nội như thế nào? Là một trong câu hỏi được nhiều người đặt ra, bởi lẽ nhu cầu học tiếng anh tăng cao nhưng họ vẫn chưa tìm thấy cho mình một giải pháp phù hợp với bản thân.

Hiện nay, nhu cầu học tiếng anh tại Hà Nội ngày càng tăng cao, đồng nghĩa với việc có rất nhiều trung tâm tiếng anh mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu đó, tuy nhiên việc lựa chọn trung tâm tiếng anh tốt vẫn là mối bận tâm của nhiều người. Những tiêu chí dưới đây sẽ giúp bạn đưa câu trả lời phù hợp nhất trong hoàn cảnh hiện tại.

lua-chon-trung-tam-tieng-anh-tai-ha-noi

Có 6 tiêu chí cơ bản mà bạn cần quan tâm khi chọn trung tâm tiếng anh tại hà nội:

  • Môi trường học tập
  • Chương trình học
  • Chất lượng giáo viên
  • Hình thức học tập
  • Quy mô lớp học
  • Học phí

Bây giờ, mời các bạn cùng Aroma “mổ xẻ” từng tiêu chí trên để hiểu rõ vì sao người học tiếng anh cần quan tâm tới 5 tiêu chí trên để tìm thấy một trung tâm tiếng anh tốt tại Hà Nội.

1. Môi trường học tập

Ông cha ta có câu: “Gần mực thì đen, gần đèn thì rạng”, câu thành ngữ đó cho thấy được tầm ảnh hưởng của môi trường tác động tới sự phát triển của con người. Đó là lý do mà bạn cần quan tâm tới môi trường học trước khi đề cập tới các tiêu chí như giáo viên, chương trình học, học phí,….

Một môi trường học tập tốt phải là môi trường phù hợp với bạn, thúc đẩy bạn phát triển. Nếu một người di làm học chung với các bạn sinh viên, mặc dù đó là môi trường giảng dạy tốt nhất, nhưng chưa chắc đã tốt với đối tượng người học là người đi làm. Hơn thế nữa, môi trường học tập tốt phải là môi trường có đầy đủ cơ sở vật chất để phục vụ việc dạy học và bạn cảm thấy thoải mái, tự tin và luôn hào hứng mỗi khi đến giờ học.

2. Chương trình học

Chương trình học là vấn đề quan trọng quyết định có giúp bạn đạt kết quả cao trong quá trình rèn luyện tiếng anh hay không. Trước khi tham gia học tại trung tâm, hãy xác định rõ rang mục tiêu học tiếng anh của mình là gì, rồi tìm hiểu chương trình học ở trung tâm đó có phù hợp với mục tiêu của mình hay không. Tốt nhất, người đi làm nên học chương trình giảng dạy cho người đi làm, không học lẫn với học sinh, sinh viên hay các đối tượng khác.

3. Chất lượng giáo viên

Những giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy sẽ giúp bạn học tiếng anh tốt hơn với những người không có kinh nghiệm. Điều đó là đương nhiên rồi! Thế nên bạn cần phải tìm hiểu chất lượng giáo viên của trung tâm mà bạn dự định học có tốt không, bằng cách hỏi tư vấn trực tiếp, truy cập vào website của trung tâm để tìm hiểu. Nếu có thể, hãy hỏi những người đã tham gia học tiếng anh tại trung tâm đó.

Đặc biệt, nhiều người quan niệm là phải học giáo viên người bản xứ, vì chỉ họ mới giúp bạn rèn luyện tốt hơn giáo viên người Việt. Suy nghĩ đó không hoàn toàn đúng, bởi vì giáo viên nước ngoài có thể giúp bạn học tiếng anh theo môi trường của họ, nhưng sẽ khó khăn trong việc hiểu bạn đang gặp những khúc mắc gì. Vì vậy, lớp học vừa có giáo viên người nước ngoài, vừa có giáo viên Việt hỗ trợ là tốt nhất.

4. Hình thức học tập

Không phải ai cũng có nhiều thời gian để đến trung tâm học, nên việc đa dạng các hình thức học tập là điều cần thiết. Bạn có thể lựa chọn tham gia lớp học cố định, học gia sư, hay học tại công ty mình,…để phù hợp với quỹ thời gian và cân đối với cuộc sống hàng ngày. Nếu trung tâm nào đáp ứng được điều đó, đừng ngần ngại đăng ký tham gia nhé!

5. Quy mô lớp học

Một trung tâm tiếng anh tốt tại hà nội mà bạn lựa chọn sẽ không thể bỏ qua tiêu chí này. Lớp học quá đông sẽ khiến việc học không hiệu quả, tần suất quan tâm của giáo viên đối với mỗi học viên sẽ không cao. Vì thế, quy mô lớp học lý tưởng nhất là từ 6 – 10 người.

6. Học phí

Vì sao Aroma lại đề cập tiêu chí học phí cuối cùng? Bởi vì, học phí chỉ là một phần nhỏ nếu bạn quyết tâm học tiếng anh để hỗ trợ cho cuộc sống hay thực hiện một mục tiêu lớn lao hơn. Nói thế nhưng chúng ta không thể bỏ qua tiêu chí này, một lớp học bình thường mà học phí giá trên trời, liệu bạn có chấp nhận tham gia hay không? Chắc chắn là không rồi! Vì không phải ai cũng đủ tài chính để đến trung tâm tiếng anh học. Thế nên, lựa chọn trung tâm tiếng anh có học phí hợp lý là điều bạn nên quan tâm nhất!

Đến đây, chắc chắn bạn đã có cach chon trung tam tieng anh tot tai ha noi rồi đúng không? Hy vọng với 6 tiêu chí cơ bản trên sẽ giúp bạn tìm thấy được câu trả lời phù hợp nhất.Chúc các bạn thành công!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: