Danh mục
Chia sẻ tài liệu tiếng anh chuyên ngành tài chính

Chia sẻ tài liệu tiếng anh chuyên ngành tài chính


Bạn đang học tập và làm việc trong lĩnh vực tài chính? Bạn cảm thấy lo lắng thất nghiệp hay không ưng ý với công việc hiện tại? Đừng lo! Hãy học tiếng anh chuyên ngành tài chính ngay từ bây giờ để thoát khỏi cuộc sống bế tắc hiện tại, không còn lo sợ thất nghiệp hay tìm được một công việc mới với thu nhập xứng đáng với năng lực của bạn.

tai-lieu-tieng-anh-chuyen-nganh-tai-chinh

Tài chính là lĩnh vực trụ cột của nền kinh tế, ngày nay có rất nhiều giao dịch tài chính quốc tế đòi hỏi người đi làm cần phải sử dụng được tiếng anh chuyên ngành thành thạo, để có thể thực hiện các giao dịch quốc tế. Nếu bạn đang nắm giữ một vị trí công việc tốt trong lĩnh vực này, Aroma tin chắc khả năng tiếng anh chuyên ngành của bạn rất vững vàng, còn nếu bạn đang cảm thấy không hài lòng với vị trí hiện tại, hãy học cách thay đổi, đó là cải thiện vốn tiếng anh chuyên ngành tài chính ngay khi có thể.

Để giúp bạn học tập và làm việc tốt trong lĩnh vực tài chính, Aroma muốn giới thiệu cuốn giáo trình tài chính ngân hàng rất hay của Ths. Phan Kim Thoa “ English for specific purposes banking and finance”. Cuốn sách gồm 10 bài học cơ bản đề cập tới các vấn đề tài chính như banking (ngân hàng), stocks and bonds (hối phiếu, trái phiếu), exchange rates (tỷ giá hối đoái),..Mỗi chủ đề cung cấp đầy đủ lý thuyết cũng như bài tập thực hành.

Ngoài ra, để nâng cao vốn từ vựng chuyên ngành, và hỗ trợ vấn đề tra cứu thuật ngữ tiếng anh chuyên ngành tài chính, Aroma xin giới thiệu :

3 tài liệu tiếng anh chuyên ngành tài chính cực hay dưới đây:

  • Check your vocabulary for banking and finance
  • Dictionary of financial and business terms
  • Từ điển tiếng anh tài chính ngân hàng

Link: https://drive.google.com/file/d/0B7NrrhSCXkQMajZPWnhuNlZQNVk/view

Tieng anh chuyen nganh tài chính vô cùng hữu ích trong nền kinh tế hội nhập ngày nay. Vì vậy, để có một công việc tốt trong lĩnh vực này thì ngoài việc trau dồi chuyên môn, tích lũy kinh nghiệm thì việc nâng cao vốn tiếng anh là điều rất cần thiết. Chúc các bạn thành công!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content