Danh mục
Chọn trung tâm ngoại ngữ cho người đi làm tphcm

Chọn trung tâm ngoại ngữ cho người đi làm tphcm


Để lựa chọn cho mình một trung tâm ngoại ngữ tphcm đúng với nhu cầu và mong muốn của bản thân không hề dễ dàng trong thời điểm trung tâm tiếng anh mọc lên nhiều vô kể. Đặc biệt với những người đi làm có nhu cầu đi học tiếng anh để phục vụ cho công việc, với mong muốn thăng tiến thì lại càng khó khăn hơn bao giờ hết.

trung-tam-ngoai-ngu-tphcm

  1. Tầm quan trọng của tiếng anh với người đi làm

Hầu hết những người đi làm đều hiểu tầm quan trọng của việc học tiếng Anh đối với cơ hội nghề nghiệp và lộ trình thăng tiến trong công việc của mình. Tuy vậy, thực tế cho thấy những người đi làm còn khá lúng túng và thiếu chủ động trong việc học tiếng Anh do chưa tìm ra được phương pháp học tiếng Anh hiệu quả.

Có một thực tế hiện nay là hầu hết những người đi làm không đáp ứng đủ yêu cầu tiếng Anh trong công việc. Kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của những người đi làm còn yếu. Trừ một số người có vốn tiếng Anh vững vàng, có thể đáp ứng yêu cầu công việc thì những người còn lại cần phải bổ sung một lượng kiến thức và kỹ năng giao tiếp nhất định để phục vụ cho công việc cùa mình.

Tuy nhiên, một người đi làm phải đối mặt với nhiều trở ngại trong việc học tiếng Anh. Đó là những trở ngại về độ tuổi, khả năng tiếp thu, quỹ thời gian, phương pháp và cách thức học. Và việc lựa chọn trung tâm ngoại ngữ cho người đi làm tphcm phù hợp với mình sẽ giúp bạn chọn được hình thức học tương thích với bản thân.

  1. Hình thức học tiếng anh dành cho người đi làm

Người đi làm có thể lựa chọn những hình thức học như: Tự học, học online, học câu lạc bộ, tham gia các khóa học ở các trung tâm ngoại ngữ tphcm

Tuy nhiên, người đi làm lại không có nhiều thời gian nên việc tự học gặp nhiều khó khăn và đạt hiệu quả chưa cao.

Việc học online trên mạng cũng có nhiều hạn chế vì họ đã làm việc hàng giờ bên máy tính nên việc học online dễ khiến người đi làm cảm thấy mệt mỏi và chán nản, làm giảm hiệu quả học tập.

Thêm vào đó, một khi đã online thì có rất nhiều thứ cám dỗ khác như xem phim, chơi game, chat, Facebook khiến người đi làm không thể tập trung học nếu không quyết tâm cao.

Mặt khác, hiện nay trên các trang mạng có rất nhiều phương pháp học tiếng Anh, nhiều video dạy tiếng Anh khiến người đi làm không biết đâu mới là chương trình học phù hợp với mình, từ đó mà học mỗi thứ một chút, mất đi tính hệ thống.

Cũng có nhiều người tham gia các câu lạc bộ, hội nhóm học tiếng Anh với mong muốn nâng cao khả năng giao tiếp, phản xạ tiếng Anh nhưng sự thật thì hầu hết những câu lạc bộ này thường thiếu tổ chức chặt chẽ, không đều đặn.

Việc tham gia một lớp học chuyên sâu tại trung tâm ngoại ngữ tphcm dành riêng cho người đi làm là hình thức học tiếng Anh tốt nhất khắc phục được những nhược điểm của các hình thức trên. Do đó, phương pháp học tiếng Anh tốt nhất đối với những người đi làm là tìm kiếm một trung tâm ngoại ngữ tphcm uy tín có chất lượng để “chọn mặt gửi vàng”.

Một trung tâm có uy tín, chất lượng sẽ có phương pháp đào tạo bài bản, lịch học phù hợp và môi trường hợp lý để giúp những người đi làm có thể học tiếng Anh một cách hiệu quả nhất.

  1. Chương trình học cho người đi làm

Kiến thức tiếng Anh vô cùng rộng rãi, có thể chia thành 3 lĩnh vực chính: Tiếng Anh tổng quan (General English), tiếng Anh học thuật (Academic English), và tiếng Anh cho người đi làm (Professional English).

Tiếng Anh học thuật và tiếng Anh tổng quan đều là những lĩnh vực có tính ứng dụng cao trong học tập và nghiên cứu, phù hợp với học sinh, sinh viên, những người còn đi học. Những người đi làm không cần học chuyên sâu hay nghiên cứu tổng quan về tiếng Anh, cái họ cần là những ứng dụng tiếng Anh trong công việc cụ thể họ đang làm.

Do đó, người đi làm khi lựa chọn trung tâm ngoại ngữ tphcm có thể tham khảo việc học những khóa giao tiếp trong môi trường văn phòng cụ thể. Học tiếng Anh giao tiếp trong công việc qua những tình huống điển hình chính là phương pháp học tiếng Anh mà người đi làm tìm kiếm.

Aroma sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề bạn đang trăn trở. Với mục tiêu:

  • Mang lại cơ hội thăng tiến và mức thu nhập xứng đáng trong công việc cho tất cả mọi người nhờ sự tự tin trong giao tiếp tiếng anh
  • Đội ngũ giáo viên sâu sát, tận tình, có kinh nghiệm giảng dạy, đồng thời cũng là người đi làm nên hiểu tâm lý cũng như những khó khăn của người đi làm trong giao tiếp ở mội trường công sở
  • Phương pháp giảng dạy được biên soạn kỹ lưỡng phù hợp với tiếng Anh trong môi trường làm việc và đối tượng người đi làm.
  • Học tiếng Anh giao tiếp kết hợp kỹ năng mềm. Tăng cường khả năng “Thuyết trình – Giao tiếp – Cải thiện sự tự tin”.
  • Chương trình dạy: củng cố về kiến thức ngữ pháp chuyên môn, bên cạnh đó Aroma tập trung giảng dạy thông qua các tình huống giao tiếp thực tiễn trong công việc, những tình huống có thật trong môi trường làm việc như: Thuyết trình, viết email, đàm phán, tham gia cuộc họp, tiếp đón khách hàng…

Đối với những ai đang tìm kiếm địa chỉ trung tâm ngoại ngữ tphcm:

Đăng ký kiểm tra miễn phí dưới đây:

[/toggle]

ĐĂNG KÝ ĐỂ TƯ VẤN VÀ KIỂM TRA MIỄN PHÍ

[gravityform id=”6″ name=”ĐĂNG KÝ HỌC”]


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content