Danh mục
Địa chỉ học tiếng anh cho người lớn tuổi uy tín ở đâu?

Địa chỉ học tiếng anh cho người lớn tuổi uy tín ở đâu?


Người lớn tuổi có nên học tiếng anh hay không?”,“ Địa chỉ học tiếng anh cho người lớn tuổi uy tín tại Hà Nội?”  là những ý kiến băn khoăn của nhiều người trong việc học thêm một ngôn ngữ mới, đó chính là tiếng anh. Và trong bài viết này, Aroma sẽ giúp bạn tìm thấy câu trả lời cho bản thân mình.

tieng-anh-cho-nguoi-lon-tuoi

Người lớn tuổi có nên học tiếng anh hay không?

Có chứ. Tại sao không? Lê –nin đã từng nói rằng: “ Học nữa, học mãi”. Khi bạn còn có sức khỏe, hãy trau dồi kiến thức mỗi ngày, điều này rất hữu ích. Và học thêm một ngôn ngữ mới như tiếng anh là một việc rất thú vị và giúp ích rất nhiều trong cuộc sống của bạn.

Hầu hết, người lớn tuổi học tiếng anh đều phục vụ cho nhu cầu công việc, tiếng anh không chỉ là công cụ giao tiếp thông thường mà có tiếng anh nghĩa là bạn đang nắm trong tay lợi thế lớn trong việc tích lũy kiến thức, cũng như thăng tiến trong con đường sự nghiệp. Bạn thử suy ngẫm xem đúng không? Apply một công việc mới, đi training nước ngoài, được cân nhắc vị trí quản lý,..là những kết quả tốt đẹp mà bạn sẽ nhận được nếu thành thạo tiếng anh. Vì vậy, người lớn tuổi không chỉ nên học tiếng anh mà phải học ngay khi có thể.

Người lớn tuổi “ngại” học  tiếng anh?

Đúng vậy. Người lớn tuổi thường có tâm lý “ngại” học tiếng anh, bởi các lý do sau:

 • Tôi quá già để tiếp thu một ngôn ngữ mới;
 • Tôi không có năng khiếu học ngoại ngữ
 • Công việc của tôi quá bận, thậm chí không có thời gian cho gia đình;
 • Công việc của tôi ổn định rồi, cần gì học thêm ngoại ngữ nữa đâu…

Hàng trăm lý do cá nhân, hàng nghìn ý kiến đỗ lỗi cho hoàn cảnh khiến người lớn tuổi không muốn học tiếng anh và vì thế cuộc sống cũng như công việc luôn “dậm chân tại chỗ”. Tuy nhiên, sau khi xem xong bài viết này, cũng như biết được nhiều lợi ích bất ngờ của tiếng anh đối với cuộc sống, chắc hẳn bạn sẽ suy nghĩ lại.

Địa chỉ học tiếng anh cho người lớn tuổi uy tín nhất ở đâu?

Chính vì người lớn tuổi “ngại” học tiếng anh, nên việc tiếp thu tiếng anh sẽ khó khăn hơn so với những đối tượng khác như học sinh, sinh viên. Vì thế, người lớn tuổi cần :

 • Chương trình học tiếng anh đột phá, hiệu quả nhanh trong thời gian ngắn;
 • Không học lẫn với học sinh, sinh viên;
 • Dạy tiếng anh chuyên môn cho người đi làm;…

Những yêu cầu trên rất chính đáng, nhưng hiếm có trung tâm tiếng anh nào có thể đáp ứng được, bởi đối tượng chính mà các trung tâm tiếng anh thường hướng tới đó là học sinh, sinh viên. Tuy nhiên, hiếm nhưng không phải không có đúng không nào? Aroma tự hào là trung tâm tiếng anh đầu tiên, và duy nhất đào tạo tiếng anh dành cho người đi làm tại Việt Nam. Đến với lớp học tiếng anh giao tiếp Aroma, người lớn tuổi sẽ có được một không gian học tiếng anh mới, và đặc trưng:

 • Chỉ giảng dạy tiếng anh dành cho người đi làm, không học lẫn với học sinh, sinh viên;
 • Chương trình giảng dạy chuyên môn sâu, phù hợp với người lớn tuổi đã đi làm;
 • Hình thức học đa dạng, tiết kiệm thời gian và chi phí;
 • Hiệu qủa cao trong thời gian ngắn.

Và đó chính là những điều mà người lớn tuổi cần phải không nào? Để đăng ký khóa học tiếng anh cho người lớn tuổi, bạn có thể thực hiện các cách sau đây:

 • Đăng ký trực tuyến tại website: www.aroma.vn;
 • Đăng ký trực tiếp tại Hà Nội:

+ 15/232 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

Hoặc:

+Nhà đa năng tại Lô NT1, Khu đô thị Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Đăng ký trực tiếp tại Sài Gòn: 49 Hoàng Văn Thụ, P15, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
 • Để lại thông tin cá nhân trong phần bình luận để được hỗ trợ chi tiết.

Trên đây là một số chia sẻ về vấn đề địa chỉ học tieng anh cho ngươi lon tuoi uy tín nhất, hy vọng bạn đã tìm thấy câu trả lời cho mình thông qua bài viết này.Thay lời kết, Aroma mong muốn chia sẻ rằng: “ Dù bạn là ai, bạn bao nhiêu tuổi, hay bạn làm nghề gì thì việc học tiếng anh rất cần thiết và hữu ích trong cuộc sống này”.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: