Danh mục
Đoạn văn viết về trải nghiệm của bản thân bằng tiếng anh

Đoạn văn viết về trải nghiệm của bản thân bằng tiếng anh


Những trải nghiệm thú vị trong cuộc sống như tham quan một vùng đất mới, thưởng thức những món ăn lạ,…là nguồn cảm hứng vô tận để bạn có thể hoàn thành bài tập của giáo viên tiếng anh với yêu cầu “Write a personal experience in English” ( Hãy viết về trải nghiệm của bản thân bằng tiếng anh).

viet ve trai nghiem ban than bang tieng anh

I.Bài viết về trải nghiệm của bản thân bằng tiếng anh

Do you know? I don’t dare to image that I have a wonderful trip. Just one day shortly, but it has left many deep impressions and memories unforgettably. This was a trip of going out with my husband at Ba Vi National Park.

Here was a meaningful gift from my husband on the 5th anniversary of our love. The first time, I have just thought that the trip wasn’t any special, but when it has come, it was great. We have moved from Ha Noi to Ba Vi by motorbike. I could see many things in along street, such as ricefield, river,…and could immerse into nature, breath the clean air. When coming to Ba Vi, instead of hiring the car, I decided to go for a walk.

Ba Vi has many ancient trees, there are sloping roads. Each length of road, we have spent time on having a rest. In here, I wasn’t only seeing mountain but also visiting many beautiful places, such as Old Church, Tien Sa Lake,….Although just one day of the trip, but I have many exciting experience. I think that I will come back to Ba Vi to enjoy the wonderful feeling.

Xem thêm: http://aroma.vn/tieng-anh-giao-tiep/

II.Từ vựng cần ghi nhớ

  • Trip (n): chuyến đi
  • Unforgettably (adv): không thể quên được
  • Meaningful (adj): ý nghĩa
  • Anniversary (n): lễ kỷ niệm
  • Immerse (v): hòa mình, đắm chìm vào
  • Sloping (adj): dốc
  • Experience (n) trải nghiệm

III.Bài dịch

Bạn biết không? Mình không dám tưởng tượng rằng mình đã có một chuyến đi tuyệt vời đến thế. Chỉ với 1 ngày ngắn ngủi, nhưng để lại ấn tượng sâu sắc và những kỷ niệm tuyệt vời không thể quên được. Đó là chuyến đi dã ngoại cùng với chồng mình tại vườn quốc gia Ba Vì.

Đây là món quà ý nghĩa mà chồng dành cho mình nhân ngày kỷ niệm 5 năm yêu nhau. Ban đầu, mình nghĩ rằng chuyến đi này nó sẽ bình thường, nhưng khi tham gia thật sự thì nó rất tuyệt. Vợ chồng mình đi xe máy từ Hà Nôi đến Ba Vì. Dọc đường, mình đã ngắm nhìn rất nhiều thứ, cánh đồng lúa, dòng sông,…và hòa mình vào thiên nhiên, hít thở không khí trong lành. Khi đến Ba Vì, thay vì thuê xe để di chuyển, mình đã chọn đi bộ để leo núi.

Ba Vì có rất nhiều cây cổ thụ, có những con đường dốc. Cứ đến mỗi chặng đường, vợ chồng mình lại nghỉ ngơi. Đến Ba Vì, mình không chỉ được ngắm nhìn núi rừng, mà còn được tham quan nhiều địa điểm đẹp như Nhà thờ cổ, Hồ tiên sa,…Chuyến đi tuy chỉ một ngày, nhưng đã để lại nhiều trải nghiệm thú vị. Chắc chắn, mình sẽ còn quay lại Ba Vì để tận hưởng cảm giác tuyệt vời này một lần nữa.

Một bài viết giới thiệu bản thân bằng tiếng anh rất đơn giản nhưng thú vị phải không? Tuy nhiên, nó sẽ giúp bạn nâng cao vốn từ vựng và ngữ pháp mỗi ngày bằng những chủ đề thú vị như thế này


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: