Danh mục
Dowload tài liệu tiếng anh chuyên ngành du lịch

Dowload tài liệu tiếng anh chuyên ngành du lịch


Trong những bài trước aroma đã chia sẻ nhiều bài viết về chủ đề tài liệu học tiếng anh chuyên ngành du lịch như học các tình huống giao tiếp, tăng vốn từ vựng,…thì trong bài này aroma xin chia sẻ các tài liệu hữu ích cho các bạn học tập,làm việc trong lĩnh vực du lịch tham khảo.

Tài liệu là công cụ hỗ trợ đắc lực để bạn có thể tự học nhằm nâng cao kỹ năng tiếng anh tại nhà. Nếu đang học tập và làm việc trong lĩnh vực du lịch, đặc biệt là mong muốn trở thành một tourist guide  (hướng dẫn viên du lịch) thì không thể bỏ qua các tài liệu mà Aroma chia sẻ dưới đây:

1. Sách tiếng Anh du lịch

Giáo trình được thiết kế khá đơn giản, gồm 40 trang và 19 bài học được chia thành các chủ đề về du lịch thông dụng như chào hỏi, giao tiếp thông dụng, mời mọc, đón khách,Việt Nam – đất nước và người,…Trong mỗi bài học, bạn sẽ được tiếp xúc với các đoạn hội thoại phổ biến trong du lịch và tích lũy các kiến thức ngữ pháp. Ngoài ra, xen kẽ các bài học là phần ôn tập, sẽ giúp bạn ôn lại những kiến thức đã học ngay tức thì.

Một số hình ảnh của giáo trình tiếng anh du lịch:

 

tieng-anh-du-lich-1

Đây là giáo trình rất đơn giản và dễ học, phù hợp với tất cả mọi đối tượng, những người học tập và làm việc trong lĩnh vực du lịch hay những người đam mê đi du lịch cũng có thể tham khảo.

Link Download: SÁCH TIẾNG ANH DU LỊCH

2. English For Tourism – giáo trình tiếng anh du lịch hàng đầu

Khác với Tiếng anh du lịch, giáo trình English For Tourism được thiết kế cầu kỳ, đầy đủ nhưng vẫn dễ dàng sử dụng. Giáo trình gồm 98 trang và 12 bài học, rất phù hợp cho các bạn chuyên ngành du lịch và các hướng dẫn viên du lịch. Với thiết kế phong phú,hình ảnh minh họa đặc sắc và các bài viết liên quan trực tiếp đến các địa điểm du lịch Việt Nam sẽ không làm bạn thất vọng.

Hình ảnh minh họa bài học tiếng anh du lịch của sách dưới đây:

tieng-anh-du-lich-2

tieng-anh-du-lich-3

Link download:

Tai lieu tieng Anh chuyen nganh du lich – English for tourism (1)

Với 2 cuốn giáo trình tiếng anh du lịch trên sẽ giúp ích phần nào trong việc nâng cao kỹ năng và vốn tiếng anh chuyên ngành du lịch. Đừng quên chia sẻ cảm xúc của mình tới aroma về các kiến thức thú vị này nhé!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content