Danh mục
Download giáo trình ngữ pháp tiếng Anh cơ bản English Grammar in Use

Download giáo trình ngữ pháp tiếng Anh cơ bản English Grammar in Use


Cambridge English Grammar in Use là bộ giáo trình ngữ pháp tiếng Anh cơ bản nổi tiếng và rất quen thuộc với các bạn học tiếng Anh ở nước ta. English Grammar in Use 4th Edition là một trong những cuốn sách tự học ngữ pháp tiếng Anh bán chạy nhất thế giới, được biên soạn bởi Raymond Murphy. Cuốn sách này có cả bản có đáp án và không có đáp án, cũng như có cả e-book dành cho các thiết bị điện tử.

Download-giao-trinh-ngu-phap-tieng-anh-co-ban-english-grammar-in-use

NỘI DUNG GIÁO TRÌNH NGỮ PHÁP TIẾNG ANH CƠ BẢN ENGLISH GRAMMAR IN USE 4TH EDITION

English Grammar In Use là cuốn sách tổng hợp tất cả các cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh bạn cần để có thể nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình nhanh chóng và bài bản nhất.

Cuốn sách bao gồm 145 đề mục ngữ pháp thông dụng. Sách có lối trình bày rõ ràng, dễ hiểu với mỗi trang bên trái là một điểm ngữ pháp được giải thích và trên mỗi trang bên là những bài tập để kiểm tra mức độ hiểu bài. Một vài điểm ngữ pháp phức tạp sẽ được trình bày trong nhiều Unit chứ không chỉ trong một Unit.

Ngoài lí thuyết đầy đủ về tất cả các kiến thực ngữ pháp, English Grammar In Use còn có nhiều bài tập và bài thực hành hữu ích ở phần sau cuốn sách. Đó là phương pháp vô cùng hữu hiệu để thực hành những kiến thức vừa đọc.

Bạn có thể tìm thấy các mục bài học trong phần Contents ở đầu cuốn sách. Dùng bảng Contents này để tìm ra điểm ngữ pháp nào mà bạn cảm thấy thú vị. Nếu bạn chưa chắc chắn về điểm ngữ pháp mình phải học, dùng Study guide ở trang 326. Với sự giúp đỡ của mỗi bài hướng dẫn, các bạn có thể chọn và học những điểm mà bạn thấy khó. Bảng kê nội dung và bảng tra cứu đề mục chi tiết bảo đảm rằng cuốn sách hoàn toàn dễ sử dụng, có thể tìm thấy dễ dàng và nhanh chóng bài học mà bạn cần.

Đối với bản có đáp án, cuối cuốn sách là phần giải đáp bao gồm những câu trả lời cho tất cả các bài tập. Sau khi đã hoàn thành bài tập bạn nên check đáp án ở đây để phát hiện ra những lỗi sai của mình và đúc rút kinh nghiệm.

Với các điểm ngữ pháp đầy đủ, thiết thực trong giao tiếp hằng ngày và được sắp xếp hợp lí, bộ sách English Grammar In Use thực sự là một cuốn giao trinh ngu phap tieng anh co ban lí tưởng cho những người muốn tiến bộ về mặt ngữ pháp. Sách viết hoàn toàn bằng tiếng Anh, tuy nhiên ở nhà sách cũng đã có bản dịch tiếng Việt cho người Việt học tiếng Anh đấy! Còn dưới đây là link download bản e-book để bạn có thể học với sách mọi lúc mọi nơi!

>>> Download English Grammar In Use 4th edition

Xem thêm:


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content