Danh mục
Download trọn bộ giáo trình tiếng anh giao tiếp cho người đi làm

Download trọn bộ giáo trình tiếng anh giao tiếp cho người đi làm


Cho tới thời điểm hiện tại có rất nhiều loại giáo trình tiếng anh giao tiếp cơ bản, tài liệu phục vụ cho việc học tập và nâng cao khả năng tiếng Anh. Tuy nhiên, bạn – những người đi làm vẫn chưa biết chọn cho mình một cuốn giáo trình nào để học tiếng Anh cho hiệu quả và phù hợp với công việc của mình cũng chưa biết mình nên bắt đầu từ đâu và như thế nào.

Hôm nay, aroma sẽ giới thiệu đến bạn 4 cuốn giáo trình học tiếng anh cho người đi làm để các bạn có thể tham khảo nhé.

giao-trinh-tieng-anh-cho-nguoi-di-lam

1.Giáo trình học tiếng anh giao tiếp cơ bản Ship or Sheep

Đây là giáo trình học phát âm rất phổ biến cho người mới bắt đầu. Tại sao lại cần học phát âm đầu tiên? Câu trả lời đơn giản là:

 • Nền tảng của việc giao tiếp
 • Phản xạ tốt bắt đầu từ phát âm

Chỉ khi bạn phát âm tốt thì người nghe bạn có thể hiểu, người khác nói bạn cũng hiểu được từ đó tăng hiệu quả của giao tiếp. Giáo trình này sẽ hướng dẫn bạn cách chuẩn hóa toàn bộ phiên âm, các cặp âm trong tiếng Anh, cũng như cách đọc câu với đúng ngữ điệu và trọng âm từ, trọng âm câu ra sao.

Link download: giáo trình học tiếng anh giao tiếp-ship_or_sheep_-_book

2. Sách học tiếng anh giao tiếp Longman business english dictionary

Đối với người mới học ngoại ngữ thì những cuốn từ điển bên cạnh không khi nào là thừa. Sắm cho mình một cuốn từ điển giấy nhỏ gọn để mang theo bên mình là một ý tưởng không tồi.

Cuốn Longman business english dictionary giống ví như kim từ điển cứu cánh trong các tình huống nơi công sở, giúp bạn trau dồi thêm các từ vựng chuyên ngành trong môi trường làm việc.

3. Cuốn sách tiếng anh giao tiếp: Business Goals Professional English (Cambridge)

Một giáo trình tiếng anh khá hay dành riêng cho những người đi làm muốn cải thiện tiếng anh để phục vụ cho công việc. Cuốn sách được xây dựng, thiết kế chuyên biệt gồm các tình huống hội thoại điển hình xuất hiện hàng ngày:

 • Gặp gỡ và thương lượng với đối tác
 • Trao đổi qua điện thoại, thuyết trình
 • Giới thiệu sản phẩm, công ty…

giao-trinh-tieng-anh-cho-nguoi-di-lam-Business-Goals-Professional-English

Không chỉ nâng cao khả năng giao tiếp mà cuốn sách còn tích hợp các cấu trúc ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao, rèn luyện kỹ năng viết email, báo cáo bằng tiếng anh. Giáo trình này đang được aroma sử dụng làm tài liệu giảng dạy tiêu chuẩn tại trung tâm

4. Market leader: những cuốn giáo trình tiếng anh cơ bản đáng tham khảo

Được xây dựng gắn liền với tờ Thời báo Tài chính (the Financial Times) – một trong những nguồn cung cấp thông tin chuyên nghiệp hàng đầu trên thế giới nhằm đảm bảo tầm mức rộng rãi và tính xác thực của nội dung kinh doanh.

Bộ giáo trình Market Leader (ML ) do Pearson & Longman xuất bản, được biên soạn bởi các tác giả, David Falvey, Simon Kent, David Cotton, là những người có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh thương mại và tiếng Anh chuyên ngành.

Bộ sách giáo trình tiếng anh giao tiếp cơ bản gồm 5 cấp độ tiếng anh dành cho người tiếng Anh từ trình độ sơ cấp đến nâng cao (Elementary, Pre-intermediate, Intermediate, Upper intermediate and Advanced) giúp người học chuẩn bị 1 nghề kinh doanh hay những ai đang làm việc muốn trau dồi khả năng tiếng Anh giao tiếp của họ.

Link downloadgiáo trình học tiếng anh cơ bản market_leader_intermediate_-_course_book

Rất nhiều người băn khoăn về việc tự học giao tiếp tại nhà có hiệu quả hay không, nhiều người không sắp xếp được thời gian, tiền bạc, muốn tự học tại nhà nhưng nếu không có phương pháp và người định hướng, học không theo một lộ trình nhất định, không có môi trường luyện tập sẽ khiến bạn rất mau chán nản và giảm động lực học tập nhất là đối với những người mới bắt đầu học tiếng anh.

Bỏ ra một khoản đầu tư học tiếng anh tại các trung tâm cũng là một ý tưởng không tồi để nâng cao khả năng tiếng anh của bạn trong một thời gian ngắn. Các khóa học tiếng anh giao tiếp tại aroma dành cho 100% người đi làm, vừa học vừa thực hành các tình huống giao tiếp tiếng Anh hàng ngày nơi công sở sẽ mang đến cho các bạn một làn gió mới trong việc học ngoại ngữ và giúp các bạn nhận ra rằng “Không quá khó để trở thành điều mình muốn”.

ĐĂNG KÝ ĐỂ TƯ VẤN VÀ KIỂM TRA MIỄN PHÍ
 [gravityform id=”6″ name=”ĐĂNG KÝ HỌC”]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


430 lời nhắn tới nội dung “Download trọn bộ giáo trình tiếng anh giao tiếp cho người đi làm”

 • nguyen thanhthuy

  tôi muốn được tặng bộ giáo trình sổ tay tinh gọn. e xin chân thành cảm ơn

 • Trần Thị Kim Ngoan

  Em muốn nhận bộ tài liệu “Sổ tay tinh gọn” do trung tâm tự phát triển và tổng hợp.
  Và em cảm ơn trung tâm nhiều 😉

 • nguyễn Hồng Quân

  Thank you very much

 • nguyễn thanh tùng

  Thank you website!

 • nguyen thanh xuan

  hy vọng mình sẽ giỏi tiếng anh

 • Nguyễn Tưởng

  Mình cũng đang rất cần bộ này, nếu có thể share cho mình vào Email với nhé.
  Cảm ơn AD. 🙂

 • Nguyễn Duy THanh

  Ở Thành Phố Hồ Chí Minh

 • nhân đức thắng

  chào anh chị,
  e đang muốn cải thiện và học tốt tiếng anh mong đucợ anh chị gửi cho e bộ tài liệu “sổ tay tinh gọn”. e cảm ơn rất nhiều

 • Tran Thi Thuy Linh

  Chao anh chi,

  Em rat mong nhan duoc bo tai lieu “So tay tinh gon” tu trung tam de ho tro cho qua trinh hoc anh van.
  Neu duoc may man nay, em cam on anh chi rat nhieu.
  Than,
  Linh

 • Đoàn Thu Tuyền

  Rất hy vọng được nhận “Sổ tay tinh gọn”, tôi muốn cải thiện vốn tiếng Anh hiện tại mà không biết bắt đầu từ đâu, quá lan man… xin giúp cho. tôi xin cảm ơn

1 2 3 43
sticky content