Danh mục
Giới thiệu 3 cuốn sách tiếng anh chuyên ngành ô tô cực hay

Giới thiệu 3 cuốn sách tiếng anh chuyên ngành ô tô cực hay


Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm tài liệu tiếng anh giao tiếp trên mạng internet, nhưng để tìm một cuốn sách tiếng anh chuyên ngành thì sẽ rất khó khan. Trong bài viết này, Aroma sẽ giới thiệu tới các bạn một số cuốn sách tieng anh chuyen nganh o to rất hay và có thể giúp những bạn đang học tập, và làm việc trong lĩnh vực công nghệ ô tô nâng cao khả năng tiếng anh chuyên ngành.

sach-tieng-anh-chuyen-nganh-oto

3 Cuốn sách tiếng anh chuyên ngành ô tô

1.English for the Automobile Industry

English for the Automobile Industry là một phần của của Express Series, được xuất bản bởi Oxford Business English. Cuốn sách dành cho những ai cần cải thiện khả năng giao tiếp tiếng anh với đồng nghiệp, khách hàng, đối tác trong ngành công nghiệp ô tô. Nó có thể được sử dụng như một cuốn giáo trình trong giảng đường, hoặc có thể tự học.

2.Special English for Automobile Engineering

Nếu cuốn English for the Automobile Industry có thể “gây khó dễ” cho bạn, thì Aroma xin giới thiệu thêm một cuốn sách khá hữu ích, được biên soạn bởi tác giả Việt, đó chính là Special English for Automobile Engineering. Đây là cuốn sách của 2 tác giả Phạm Đường, Quang Hùng, qua tài liệu này các bạn không chỉ có được vốn tiếng anh chuyên ngành phong phú mà còn hiểu rõ hơn các loại ô tô, cũng như cách cấu tạo, và sự vận hành của chúng.

3.English for Automobike and Machine Design Technology

Đây là cuốn sách của tác giả Lê Thảo Loan viết về công nghệ ô tô và chế tạo máy. Cuốn sách được viết hoàn toàn bằng tiếng anh, có thể gây khó khăn trong việc hiểu các thuật ngữ chuyên môn phức tạp, tuy nhiên bạn có thể tìm thấy sự trợ giúp ở phần dịch gợi ý.

Ngoài những cuốn sách tiếng anh chuyên ngành ô tô trên, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm để tra cứu các thuật ngữ tiếng anh chuyên ngành ô tô. Một số phần mềm được ưa chuộng hàng đầu thế giới, đó là Babylon Pro 8.0, Econ Tech ProDict, phần mềm học tiếng anh chuyên ngành của VAGAM, từ điển chuyên ngành ô tô do OBD Việt Nam phát triển.

Hy vọng với những chia sẻ về 3 cuốn sách tài liệu tiếng anh chuyên ngành otô trên sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng tiếng anh chuyên ngành tốt hơn để phục vụ cho công việc. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia một khóa học tiếng anh dành cho người đi làm tại Aroma để được hướng dẫn, và rèn luyện trong môi trường tiếng anh chuẩn dành cho người đi làm.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: