Danh mục
Học đi đôi với hành – Chương trình học tiếng anh hiệu quả nhất

Học đi đôi với hành – Chương trình học tiếng anh hiệu quả nhất


Nếu ai đã từng tìm hiểu về Aroma thì sẽ biết được một trong các chương trình học tiếng anh hay nhất, hiệu quả nhất dành cho người đi làm, đó chính là chương trình “ Học đi đôi với hành”. Bạn có biết tới chương trình này không?

chuong-trinh-hoc-tieng-anh

Học đi đôi với hành” là câu thành ngữ chúng ta đã được làm quen từ nhỏ, câu thành ngữ này ý muốn nói tới việc chỉ học trên sách vở thôi thì chưa đủ, phải vừa tích lũy kiến thức, vừa áp dụng vào thực tiễn cuộc sống. Có như thế mới nhớ lâu, bởi kiến thức nếu không được vận dụng thì nó cũng chỉ là lý thuyết suông hay “trên giấy”.

Học đi đôi với hành” đối với Aroma không chỉ là một câu thành ngữ thông thường, mà nó là “ kim chỉ nam” để sáng tạo ra những chương trình học tiếng anh hiệu quả, có thể tiếp cận với học viên dễ dàng và đem lại kết quả cao. Và đó cũng chính là điểm thu hút nhiều học viên đến với Aroma, bên cạnh các chương trình học tiếng anh hiệu quả khác.

“Học đi đôi với hành” có gì đặc biệt?

Đối với chương trình học này, người đi làm sẽ được tiếp cận toàn bộ kiến thức nền tảng về phát âm, từ vựng, ngữ pháp,…nhưng điểm đặc biệt của chương trình học này chính là người đi làm sẽ được tiếp cận tiếng anh thông qua các tình huống giao tiếp thực tiễn trong công việc. Điều này giúp người đi làm nhớ lâu, áp dụng ngay và tránh lối học tiếng anh lan man, không hiệu quả.

Hơn nữa, đối với những người đi làm khác nhau sẽ có nhu cầu học tiếng anh các chuyên ngành khác nhau. Theo đó, các chương trình học tiếng anh sẽ được thiết kế linh hoạt, và phù hợp với người học. Chẳng hạn, người đi làm ở vị trí lễ tân sẽ được học các tình huống giao tiếp về chào đón khách, trực điện thoại, chuẩn bị phòng họp,…; còn các tình huống như trao đổi về bản thiết kế, bàn giao công trình,…là các tình huống dành cho kỹ sư xây dựng,..

Hiệu quả bất ngờ từ chương trình “ học đi đôi với hành”

Chính sự khác biệt của chương trình này so với các chương trình học tiếng anh khác tạo hiệu quả bất ngờ. Và đó là:

  • Người đi làm luôn cảm thấy hứng thú với mỗi tiết học;
  • Tiếp thu nhanh các kiến thức được truyền đạt;
  • Tự tin giao tiếp trong công việc.

Bạn có biết mình đã học tiếng anh 5 năm, thậm chí 10 năm nhưng chưa thể giao tiếp tiếng anh thành thạo, nhưng với chương trình học tiếng anh này, những người đi làm có thể dễ dàng tiếp thu nhanh bởi vì nội dung được học đều có thể áp dụng ngay vào thực tiễn đời sống.

Ngoài ra, đối với chương trình “ Học đi đôi với hành” , Aroma đã cố gắng tạo ra nhiều hình thức học khác nhau để phù hợp với từng người đi làm. Hiện nay, có 3 hình thức học cơ bản:

  • Học tại lớp;
  • Gia sư tiếng anh tại nhà;
  • Đào tạo doanh nghiệp.

Với các hình thức học này sẽ tạo điều kiện cho người đi làm sắp xếp công việc, thời gian để tham gia chương trình học tiếng anh đạt hiệu quả cao, và tiết kiệm thời gian. Nếu người đi làm muốn biết thêm nhiều thông tin chi tiết, hoặc tìm hiểu về các chương trình học tiếng anh, có thể truy cập vào website: www.aroma.vn để được hỗ trợ nhanh nhất.

Học đi đôi với hành” là một trong chương trình học tiếng anh đem lại sự khác biệt của Aroma đối với các trung tâm tiếng anh khác, sự khác biệt đó thể hiện qua chương trình giảng dạy và hiệu quả đạt được sau mỗi khóa học. Vì thế, người đi làm đừng ngần ngại tham gia vào đội ngũ học viên xuất sắc của trung tâm học tiếng anh Aroma nhé!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: