Danh mục
Học tiếng anh giao tiếp cơ bản tại Aroma

Học tiếng anh giao tiếp cơ bản tại Aroma


tiếng anh giao tiếp cơ bản tại aroma

Tìm hiểu rất nhiều phương pháp hay nguyên tắc giúp học tiếng Anh hiệu quả nhưng bạn đã biết đến “7 nguyên tắc học tiếng Anh giao tiếp cơ bản” của tiến sĩ A.J.Hoge chưa? Và bạn có biết những nguyên tắc trong đây đã làm thay đổi khả năng tiếng Anh của hàng triệu người trên thế giới?

Mặc dù, những nguyên tắc này không mới nhưng nhiều người vẫn chưa được tiếp cận chúng. Chính bởi vậy, trong bài viết này AROMA Tiếng Anh Cho Người Đi Làm sẽ gửi đến bạn đọc bài viết tóm tắt một cách đơn giản và dễ hiểu nhất về “7 nguyên tắc học tiếng Anh giao tiếp cơ bản” của tiến sĩ A.J.Hoge.

AROMA – 7 NGUYÊN TẮC HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CƠ BẢN:

NGUYÊN TẮC I: KHÔNG NÊN HỌC CÁC TỪ RIÊNG LẺ, HÃY HỌC THEO CỤM TỪ:

Trong quá trình học từ vựng chắc chắn bạn sẽ nhận ra rằng đôi khi học những từ riêng lẻ rất tối nghĩa hoặc rất khó nhớ. Và nếu chỉ chăm chăm vào các từ riêng lẻ chắc chắn trình độ tiếng Anh sẽ không được cải thiện. Thay vào đó, học theo các cụm từ hoặc các câu văn là cách giúp bạn tiếp thu từ vựng dễ dàng hơn.

NGUYÊN TẮC II: ĐỪNG CHĂM CHĂM VÀO NGỮ PHÁP NẾU MỤC TIÊU CỦA BẠN LÀ GIAO TIẾP:

Nguyên tắc muốn nhấn mạnh rằng trong quá trình giao tiếp bạn sẽ không đủ thời gian để dùng những cụm từ chính xác nhất như văn viết. Bởi vậy, thay vì quá tập trung vào ngữ pháp bạn nên tập trung vào việc nói. Nói tốt là cách giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp – mục tiêu đang hướng đến.

NGUYÊN TẮC III: HÃY HỌC BẰNG TAI:

Từ trước đến nay, khi học tiếng Anh mọi người đều bắt đầu từ sách vở hay các tài liệu liên quan. Điều đó không hẳn sai nhưng nó không khiến bạn tiếp thu từ vựng hay nâng cao khả năng giao tiếp tốt nhất. Hãy sử dụng tai để nghe, bạn nghe càng nhiều càng dễ nắm bắt ngữ pháp và từ vựng một cách tự nhiên nhất.

NGUYÊN TẮC IV: HỌC THẬT SÂU:

Trong mọi lĩnh vực kể cả tiếng Anh việc biết bao nhiêu không quan trọng bạn áp dụng được chúng bao nhiêu. Chính bởi vậy, nếu bạn đang cố gắng học tốt tiếng Anh hãy đảm bảo khi học 10 phần bạn phải sử dụng được 7 đến 8 phần.

NGUYÊN TẮC V: HỌC NGỮ PHÁP BẰNG NHỮNG CÂU CHUYỆN:

Bạn đang nghe một câu chuyện có thể hay có thể dở nhưng nó không quan trọng. Điều quan trọng nằm ở việc bạn sẽ biết đến nhiều câu văn khác nhau với nhiều thì khác nhau xung quanh câu chuyện đó. Đây là cách giúp bạn ghi nhớ ngữ pháp rất từ nhiên trước khi có những bài học ngữ pháp bài bản.

NGUYÊN TẮC VI: HỌC TIẾNG ANH “THẬT” VÀ “THỰC TẾ”:

Hãy học những gì giúp bạn áp dụng vào thực tế, vào công việc và trong cuộc sống tốt nhất. Xa dời những cuốn giáo trình tiếng Anh giao tiếp nặng với những kiến thức không phục vụ bản thân là cách giúp bạn tiết kiệm thời gian rất nhiều. Ngoài ra, với cách học tiếng Anh thực tế bạn có thể áp dụng trong việc xem phim, nghe nhạc hay nghe tin tức.

NGUYÊN TẮC VII: ĐỪNG “NGHE RỒI LẶP LẠI” – HÃY “NGHE RỒI TRẢ LỜI”:

Thay vì nghe rồi nhắc lại một cách máy móc và thụ động, bạn nên học cách nghe rồi trả lời. Cách học này luyện cho bạn khả năng phản xạ tiếng Anh một cách tốt nhất với bất kỳ câu hỏi nào từ phía người khác. Nếu bạn đang học qua những đoạn video thì cứ sau mỗi 30s hãy tạm dừng và nhắc lại phần nội dung đó theo cách hiểu của bạn.

Thông tin từ AROMA:

 • AROMA tinh rằng áp dụng linh hoạt 7 nguyên tắc trên sẽ giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp có hiệu quả.
 • Ngoài ra, AROMA cũng khuyên bạn nên tìm đến một trung tâm dạy tiếng Anh cho người đi làm để nhận được những hướng dẫn tốt nhất, tiết kiệm thời gian học nhất trong cuộc sống bận rộn ngày nay.

AROMA – Giới thiệu về khóa học tiếng Anh cơ bản:

Tiếng Anh cơ bản là khóa học được AROMA Tiếng Anh cho người đi làm xây dựng từ những hiểu biết, kinh nghiệm thực tế cũng như những tìm tòi trong việc xây dựng một môi trường tiếng Anh thực sự dành riêng cho người đi làm hiện nay. Khóa học mang đến cho người đi làm những kiến thức mới, cách tiếp cận mới không nhàm chán, không rụt rè, nhút nhát với tiếng Anh.

Chương trình đào tạo tiếng Anh cơ bản giúp học viên phát triển nhiều kỹ năng tiếng Anh trong đó tập trung vào việc giao tiếp – thứ cần thiết đối với người đi làm hiện nay. Không đi vào những bài học mang tính hàn lâm, học viên sẽ được tiếp cận với những gì cơ bản nhất, gần gũi nhất từ trong cuộc sống đến môi trường làm việc của mình. Học thực tế, ứng dụng thực tế là điều AROMA tạo ra trong các khóa học của mình.

%CODE9%

AROMA – Mục đích của khóa học tiếng Anh cơ bản:

♥  Giúp những người chưa có hay có một chút ít kiến thức tiếp cận  tiếng Anh một cách dễ dàng nhất.

♥  Phát triển các kỹ năng tiếng Anh người học chưa có hay còn thiếu. Tập trung vào 2 điểm chính là nghe – nói trong giao tiếp.

♥  Phát triển tư duy, suy nghĩ logic bằng tiếng Anh cho học viên.

♥  Bổ sung thêm từ vựng – Thứ mà người học tiếng Anh luôn thiếu.

♥  Tự tin hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh trong và sau khi tham gia khóa học.

♥  Mở ra cánh cửa mới trong sự nghiệp của học viên.

AROMA – Vài nét đặc trưng của chúng tôi:

♦ “AROMA Tiếng Anh Cho Người Đi Làm đi đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng anh cho người đi làm trong cả nước.”

♦ Điểm đặc biệt của chúng tôi nằm trong môi trường học đồng nhất giữa người đi làm với nhau. Thật khó để có thể tìm thấy ai là sinh viên trong từng lớp học tại AROMA.

♦ Giảng viên của AROMA là những người đang đi làm và tiếp xúc với tiếng Anh hàng ngày. Chính vì lẽ đó giảng viên của chúng tôi luôn hiểu và nắm bắt được tâm lý của học viên.

♦ Chương trình học xoay quanh những tình huốn giao tiếp thực tế trong đời sống và trong công việc. Sẽ có những buổi thảo luận nhóm trong khóa học giúp bạn thể hiện khả năng giao tiếp của mình.

♦ Thời gian và thời lượng cho mỗi buổi học phù hợp với người đi làm. Vừa đi làm, vừa học nhưng vẫn có thời gian giải trí hay phục vụ nhu cầu tối thiểu của bản thân. Chính sách học bù hay chính sách bảo lưu tốt.

Hãy tham gia khóa học, biết đâu chúng tôi sẽ giúp bạn thấy rằng học tiếng Anh không khó và bạn cũng có năng khiếu với ngôn ngữ chung của thế giới này.

Trắc nghiệm MBTI miễn phí

Thêm nữa, với mong muốn giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp tốt nhất, AROMA gửi bạn bộ tài liệu nghe ngấm do chúng tôi tự đúc kết và biên soạn trong quá trình giảng dạy kể từ khi thành lập đến nay.

AROMA – ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:

 • Hà Nội: Số 15/232 Tôn Đức Thắng – Đống Đa hoặc 66 Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội.

 • Sài Gòn: Tầng 5 – Cao ốc Nhất Nghệ – 49 Hoàng Văn Thụ – P.15 – Q. Phú Nhuận.

Nội dung khác liên quan:


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


5 lời nhắn tới nội dung “Học tiếng anh giao tiếp cơ bản tại Aroma”

 • bui duc toan

  .

  • bui duc toan

   em muon hoc tieng anh nang cao

   • bui duc toan

    em muon ho c tieng anh nang cao


    AROMA


    Anh Toàn thân mến,
    Cảm ơn anh đã quan tâm đến Chương trình đào tạo của aroma!
    Tư vấn viên của aroma sẽ liên hệ để hỗ trợ anh những thông tin cần thiết trong thời gian sớm nhất.
    Chúc anh ngày mới nhiều niềm vui!

 • Nguyễn Thị Thu Hằng

  Mình muốn học tiếng anh giao tiếp, mình nói tiếng anh rất kém


  AROMA


  Thu Hằng thân mến,
  Cảm ơn bạn đã quan tâm tới Chương trình đào tạo của aroma!
  Tư vấn viên của aroma sẽ liên hệ để hỗ trợ những thông tin cần thiết về khóa học trong thời gian sớm nhất.
  Chúc bạn buổi chiều nhiều niềm vui!

 • nguyễn hải yến

  Em bị mất gốc tiếng anh giờ muốn học lại để đi làm


  AROMA


  Hải Yến thân mến,
  Cảm ơn bạn đã quan tâm tới Chương trình đào tạo của aroma!
  Tư vấn viên của aroma sẽ liên hệ để hỗ trợ những thông tin cần thiết về khóa học trong thời gian sớm nhất.
  Chúc bạn buổi chiều nhiều niềm vui!

sticky content