Danh mục
Học tiếng anh giao tiếp ở đâu tốt nhất tphcm

Học tiếng anh giao tiếp ở đâu tốt nhất tphcm


Sai Gon vẫn luôn là một thành phố năng động với cơ hội việc làm cao cho chúng ta. Nhưng để nắm bắt được những cơ hội đó, chúng ta cần trang bị những kiến thức và nền tảng cần thiết. Một trong số đó chính là tiếng anh giao tiếp. Nhưng vấn đề là bạn luôn băn khoăn, học tiếng anh giao tiếp ở đâu tốt nhất tphcm. Việc chưa đưa ra được quyết định đúng đắn về nơi học tiếng anh dẫn đến việc tự làm mất đi những cơ hội cho chính mình. Bây giờ thì bạn không cần phải lo lắng gì nữa, Aroma sẽ giúp bạn.

hoc-tieng-anh-giao-tiep-tot-nhat-tphcm

Hầu hết các trung tâm tiếng anh hiện nay mở ra là dành cho sinh viên, và để ôn thi các chứng chỉ như IETLS, TOEFLE, TOEIC,…hiếm có trung tâm nào tập trung vào luyện tiếng anh giao tiếp cho người đi làm. Aroma đáp ứng được nhu cầu này. Aroma xây dựng lộ trình học dành riêng và hoàn toàn phù hợp cho người đi làm. Đó là các tình huống thực tế, vì thế mà chương trình học tại Aroma có tính thực tế cao. Vì vậy, hãy chọn mục tiêu học tập của bạn trước khi chọn cho mình một trung tâm học tiếng anh nhé.

Phương pháp dạy và học tập ở Aroma là dựa trên tinh thần chủ động, giáo viên chủ động giúp đỡ học viên, học viên chủ động học hỏi. 100% học viên ở Aroma là người đi làm, nên học viên rất dễ hòa nhập và luyện tập cùng nhau. Giáo viên đều là những người đã đi làm nên hiểu được tính chất và đặc điểm của người đi làm, do đó họ dễ dàng theo sát được học viên.

Lộ trình học được xây dựng từ cơ bản đến nâng cao, với thời gian học linh hoạt cho người học lựa chọn. Thêm vào đó là chính sách bảo lưu, học bù tạo điều kiện tối đa cho người học theo sát được bài học.

Aroma tự hào là trung tâm tiếng anh đầu tiên và duy nhất hiện nay chuyên đào tạo tiếng anh cho người đi làm. Những phản hồi tích cực từ người học chính là nguồn động viên lớn nhất để Aroma ngày càng phát triển. Cùng với việc nâng cao chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất cũng luôn luôn được cải thiện để phục vụ cho học viên.

Hãy đến với Aroma để trải nghiệm một môi trường học tuyệt vời nhất. Aroma chắc chắn bạn sẽ không phải băn khoăn học tiếng anh giao tiếp ở đâu tốt nhất tphcm. Liên hệ với Aroma ngay để được test trình độ và tư vấn lộ trình học miễn phí.

Địa chỉ:

TPHCM: Tầng 5 – Cao ốc Nhất Nghệ – 49 Hoàng Văn Thụ – P.15 – Q. Phú Nhuận.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: