Danh mục
Học tiếng anh giao tiếp tại Hà Nội

Học tiếng anh giao tiếp tại Hà Nội


Không ai có thể phủ nhận công dụng tuyệt vời của tiếng anh trong việc giao tiếp xuyên biên giới. Tiếng anh giúp nhiều người có thể đi du học hoặc tìm được những công việc tại công ty nước ngoài, hay đơn giản chỉ là quảng bá với khách du lịch về vẻ đẹp và sự hiếu khách của người Việt Nam.

Nắm rõ những nhu cầu trên của người học, các khóa học tiếng anh giao tiếp ở Hà Nội của trung tâm Aroma đã được xây dựng để người học có thể tự tin giao tiếp trong môi trường sử dụng hoàn toàn bằng tiếng anh. Với những chủ để bài học được thiết kế trong môi trường công sở sẽ khiến học viên có thể ứng dụng ngay tại môi trường làm việc của mình.

học tiếng anh giao tiếp tại hà nội

Một nhược điểm có thể thấy rõ nhất của người Việt Nam khi học tiếng anh là học tốt ngữ pháp song lại không có thể nghe và nói lại ngay. Đây là điều cực kỳ nguy hiểm bởi nếu ngôn ngữ được dùng để giao tiếp, nếu học ngôn ngữ mà không thể giao tiếp được với những người khác thì quả thật là một sự lãng phí.

Nhận thức rõ những nhược điểm của người đi làm học tiếng anh, trung tâm tiếng anh Aroma đã xây dựng chương trình học tiếng anh giao tiếp tại Hà Nội để hướng đến mục tiêu học viên có thể nghe và nói tốt sau khi hoàn thành khóa học tại trung tâm. Với phương pháp dạy – học lấy người học làm trung tâm, khuyến khích người học tự tin nghe và nói, một thái độ học tiếng anh tích cực, sử dụng tiếng anh một cách tự nhiên như người bản xứ.

Nội dung khác liên quan:

Học tiếng anh giao tiếp tại Hà Nội


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


5 lời nhắn tới nội dung “Học tiếng anh giao tiếp tại Hà Nội”

 • Nguyễn Anh Đức

  e muốn được tư vấn tất tần tật về khóa học tiếng anh giao tiếp của trung tâm ạ


  AROMA


  Anh Đức thân mến,
  Cảm ơn anh đã quan tâm đến Chương trình đào tạo của aroma!
  Tư vấn viên của aroma sẽ liên hệ để hỗ trợ anh những thông tin cần thiết trong thời gian sớm nhất.
  Chúc anh ngày mới nhiều niềm vui!

 • đỗ hồng nhung

  Chào aroma! Em đang muốn học một khóa tiếng anh giao tiếp đủ để giao tiếp với người nước ngoài.cho em hỏi bên mình có những khóa học giao tiếp nào và cụ thể học phí ra sao ạ


  AROMA


  Hồng Nhung thân mến,
  Cảm ơn bạn đã quan tâm tới Chương trình đào tạo của aroma!
  Tư vấn viên của aroma sẽ liên hệ để hỗ trợ những thông tin cần thiết về khóa học trong thời gian sớm nhất.
  Chúc bạn buổi chiều nhiều niềm vui!

 • Pham Kim Tuyến

  Em đang làm ở cty xuất khẩu lao động gặp gỡ va phai giao tiep voi nguoi nuoc ngoai. Nhưng e gần như là mất hết gốc tieng anh roi. Gio muon hoc khoa giao tiep


  AROMA


  Kim Tuyến thân mến,
  Cảm ơn bạn đã quan tâm tới Chương trình đào tạo của aroma!
  Tư vấn viên của aroma sẽ liên hệ để hỗ trợ những thông tin cần thiết về khóa học trong thời gian sớm nhất.
  Chúc bạn buổi chiều nhiều niềm vui!

 • Bùi Thị Huế

  Em là SV vừa tốt nghiệp, hiện đang muốn học một lớp tiếng anh giao tiếp để đi làm, em muốn biết ở HN sắp có lớp nào khai giảng ko ạ? và thời gian học ntn ạ?

 • cao thi thanh

  tôi muốn học thêm tiếng anh được không ạ và lớp học này ở đâu


  AROMA


  Chị Thanh thân mến,
  Cảm ơn chị đã quan tâm đến khóa học tại Aroma. Nếu chị học tiếng Anh phục vụ cho công việc thì khóa học tại Aroma là rất phù hợp. Aroma hiện có 2 cơ sở tại Hà Nội, 1 cơ sở tại Sài Gòn. Tư vấn viên Aroma sẽ liên hệ lại tư vấn trực tiếp và giúp chị lựa chọn lộ trình học phù hợp nhé
  Chúc chị buổi chiều vui!