Danh mục
Hoc tieng anh 123

Hoc tieng anh 123


Vui học tiếng anh là một hình thức học kết hợp với giải trí. Học tiếng anh thông qua các trò chơi, hình ảnh, video, truyện, … giáo viên tạo ra ngữ cảnh, theo đó ngôn ngữ thực hành được nhân rộng theo tình huống đối với học viên. Phương pháp dạy học này giúp học viên chủ động hơn, dễ dàng tiếp cận với tiếng anh hơn và tiếp cận một cách hiệu quả.

hoc-tieng-anh

tieng-anh-cho-nguoi-di-lam

%CODE%

Vui học tiếng anh, không chỉ là việc giáo viên tiếng anh tạo ra ngữ cảnh học, mà bạn có thể tự học, bạn có thể tự tiếp cận lấy cho mình một hình thức học tiếng anh nào đó mà nó khiến bạn thích thú để phát triển thêm vốn tiếng anh của mình.

Vui học tiếng anh cũng là một hình thức học mà aroma đã và đang áp dụng khá thành công trong việc truyền tải kiến thức tiếng anh cho người đi làm. Những bài học áp dụng từ hình thức vui học tiếng anh này vừa không tạo sự nhàm chán vừa giúp các học viên có hứng thú trong việc học, giải tỏa stress sau một ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi.

vui-hoc-tieng-anh-cho-nguoi-di-lam

Điều đặc biệt hơn aroma là trường ngoại ngữ chuyên dạy tiếng anh cho Người Đi Làm, học viên được học tiếng anh thông qua các tình huống làm việc điển hình hàng ngày, những tình huống hài hước nơi công sở cũng như việc sử dụng tiếng anh chuyên ngành đã được aroma đưa vào bài học một cách triệt để, giúp học viên áp dụng tiếng anh, giao tiếp tiếng anh một cách tự nhiên, chủ động hơn.

Chương trình đào tạo vui học tiếng anh cho người đi làm

aroma đã phát triển một chương trình học tiếng anh giao tiếp dành riêng cho Người Đi Làm, thiết kế phù hợp với đặc điểm và nhu cầu Học viên.

 • Nội dung học: Giao tiếp Tiếng Anh thông qua các tình huống làm việc điển hình hàng ngày. Bổ sung thêm phần luyện phát âm chuẩn, luyện viết và các hoạt động giao tiếp nhập vai thực tế.
 • Phương pháp dạy – học: Lấy Học viên là trung tâm, tạo động lực và khuyến khích học viên rèn luyện phản xạ nghe nói – giao tiếp và sử dụng Tiếng Anh trong thực tế một cách tự nhiên.
 • Giáo viên: Trình độ cao, có phương pháp giảng dạy tốt và tinh thần chia sẻ, nhiệt tình. Hơn nữa, Giáo viên cũng có kinh nghiệm làm việc thực tế trong môi trường chuyên nghiệp nên sẽ thấu hiểu nhu cầu và chia sẻ với Học viên dễ dàng.
 • Học viên: Chỉ bao gồm người đi làm, không học lẫn với học sinh – sinh viên, mang lại một môi trường học đồng nhất, cởi mở.

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


74 lời nhắn tới nội dung “Hoc tieng anh 123”

 • phạm thị giang

  cho e hỏi cách tạo tài khoản vip để học ạ


  AROMA


  Phạm giang thân mên,
  Cảm ơn bạn đã quan tâm đên Chương trình đào tạo của aroma!
  Tư vân viên của aroma sẽ liên hê đê hô trơ bạn nhưng thông tin cân thiêt trong thơi gian sơm nhât.
  Chúc bạn ngày mơí nhiêù niêm vui!

 • bùi thị hương

  tôi muốn đặt vé đi Nha Trang hoặc đà nẵng

 • nguyễn ngọc ánh

  hello english 123
  cháu ag là hs lớp 8 của 1 trường nông thôn
  cháu muốn cải thiện tiếng anh của mình để nâng cao kiến thức trong kì thi cấp huyện sẽ diễn ra vào ngày 26/3 để đạt kết quả cao
  mong 123 giúp

 • nguyen thi kim cuc

  mìn đang là giáo viên mầm non,mìn cần học thêm tiếng anh để giao tiếp trong công việc


  AROMA


  Chị Cúc thân mến,
  Cảm ơn chị đã quan tâm tới Chương trình đào tạo của aroma!
  Tư vấn viên của aroma sẽ liên hệ để hỗ trợ chị những thông tin cần thiết về khóa học trong thời gian sớm nhất.
  Chúc chị buổi chiều nhiều niềm vui!

  • nguyen thi kim cuc

   dương quảng hàm,p5,quận gò vấp,tphcm

   • nguyen thi kim cuc

    tôi đang ở sài gòn

1 4 5 6
sticky content