Danh mục
Học từ vựng: những thành ngữ tiếng Anh đối lập

Học từ vựng: những thành ngữ tiếng Anh đối lập


hoc tieng anh online


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


10 lời nhắn tới nội dung “Học từ vựng: những thành ngữ tiếng Anh đối lập”

 • Nguyễn Thị Hồng

  hiện tôi đang ở bình duong, vui long gủi tài liệu anh văn vào mail của tôi. tôi muốn tham khảo xem minh cs thể dang ký hoc không. cảm ơn!

  • AROMA Sài Gòn

   Chào chị Hồng,

   Cảm ơn chị đã liên hệ tới AROMA tiếng anh cho người đi làm. AROMA sẽ gửi báo giá học phí, bài kiểm tra đầu vào, thông tin khóa học … vào email của chị, chị vui lòng kiểm tra email cả trong inbox lẫn spam nhé. Tư vấn viên của AROMA cũng sẽ gọi điện để được trực tiếp tư vấn cho chị, giúp chị lựa chọn được một khóa học phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

   Chào trân trọng,

 • Hoàng Bá Cao

  Vui lòng gửi tài liệu Anh văn vào email của tôi, tôi thấy chúng thật hữu ích! Tôi muốn đăng ký dạy tại trung tâm vào buổi tối, không biết trung tâm hiện có lớp không! Thân chào!!

  • Hoàng Bá Cao

   Tôi hiện ở TP. HCM

  • AROMA Sài Gòn

   Chào anh Cao,

   Cảm ơn anh đã quan tâm tới AROMA tiếng anh cho người đi làm. Để tham gia giảng dạy tại AROMA, anh vui lòng gửi hồ sơ tuyển dụng tới [email protected] theo hướng dẫn mô tả tại http://aroma.vn/tuyen-giao-vien-day-tieng-anh/.
   AROMA sẽ liên lạc và mời anh tham gia phỏng vấn nếu hồ sơ của anh đạt yêu cầu.

   Chào trân trọng,

 • Nguyễn Khoa Diệu Bền

  Tiếc là trung tâm không có trụ sở chi nhành tại thành phố Huế để nhiều người có thể tham gia trực tiếp vào những khóa học bổ ích. Hi vọng trung tâm sẽ đặt thêm chi nhánh ở Huế trong tương lai gần nhất.

  • AROMA Hà Nội

   Chị Bền thân mến,
   Cám ơn chị đã quan tâm đến aroma. Rất tiếc trong thời gian này aroma chưa có cở sở ở Huế để đáp ứng nhu cầu nâng cao khả năng giao tiếp tiếng anh trong công việc của các anh chị tại Huế. Aroma rất hi vọng trong thời gian gần nhất có thể mang chương trình học của mình đến với chị! Rất mong chị tiếp tục dành sự quan tâm và ủng hộ aroma.
   Chúc chị cuối tuần vui vẻ!

 • nguyễn xuân quý

  thực sự đây là 1 trung tâm tuyệt vời , tôi đã trải nghiệm , tôi đã phí quá nhiều thời gian vì học không đúng cách , và aroma đã giúp tôi tìm ra phướng pháp tốt , để tôi không phải phí thời gian học tiếng anh cho nửa cuộc đời còn lại

  đừng quên gửi tài liệu vào gmail của tôi , xin cảm ơn

  • AROMA Hà Nội

   Anh Quý thân mến,
   Cám ơn anh đã dành sự quan tâm tới aroma. Aroma rất vui và tự hào đã được đóng góp phần nhỏ bé trong việc cải thiện khả năng tiếng anh cho các anh chị. Aroma hi vọng anh Quý vẫn dành sự quan tâm tới aroma và không ngừng cải thiện khả năng tiếng anh của mình nhé! Aroma sẽ sớm liên lạc với anh để gửi tài liệu anh cần.
   Chúc anh Quý cuối tuần vui vẻ!

 • NGuyễn Hữu Ân

  vui lòng gửi tài liệu học tập mail, chân thành cảm ơn.
  Nếu ở TP có mở lớp vào 3,5,7 thì cho tôi đăng ký học.