Danh mục
Khách hàng & nhận xét

Khách hàng & nhận xét


aroma tự hào đã góp phần nâng cao năng lực sử dụng tiếng anh trong công việc thông qua các khóa học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm, cho doanh nghiệp và cho các cấp lãnh đạo, quản lý.

[quote]Anh Nguyễn Văn Trung, Kỹ sư Giải pháp, Công ty NTC, nhận xét: Việc tổ chức lớp học mang phong cách hướng tới sự chuyên nghiệp. Không khí lớp học thoải mái và vui vẻ. Giáo viên vui tính và cởi mở, nhiệt tình và có trách nhiệm với lớp học. Trình độ ổn. Nói chung, tôi đánh giá cao phong cách làm việc và sự cố gắng nỗ lực của aroma, và tôi hài lòng với việc quyết định học ở đây.[/quote]

[quote]Anh Trương Đình Minh, Giám đốc Nội thất Nhà Bạn, nói: Giờ học tương đối phù hợp với người đi làm, môi trường ổn. Giáo viên nhiệt tình và có trình độ, giáo trình phù hợp với giao tiếp trong công việc. Kế hoạch học tập nghiêm túc.[/quote]

[quote]Chị Phạm Thanh Khương, Quản lý Xuất khẩu Lao động, VINACONEX, chia sẻ: Giáo trình rất hay, phù hợp để có thể ứng dụng ngay vào thực tế công việc. Trình độ giáo viên và cách truyền đạt kiến thức tốt. Tôi cảm thấy tự tin hơn rất nhiều với khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình (đây là cảm nhận chung của mọi người trong lớp). Giáo viên thật tâm lý khi chịu khó lắng nghe mọi học viên.[/quote]

MỘT SỐ KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

HÌNH ẢNH LỚP HỌC TIẾNG ANH TẠI FPT FIS
[oqeygallery id=1]

HÌNH ẢNH LỚP TIẾNG ANH TẠI MERCEDES AN DU
[oqeygallery id=2]

HÌNH ẢNH LỚP HỌC TIẾNG ANH TẠI MB CAPITAL
[oqeygallery id=3]

Xem thêm: luyện phát âm tiếng anhtrung tâm tiếng anh aromatiếng anh giao tiếp.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


158 lời nhắn tới nội dung “Khách hàng & nhận xét”

 • Nguyen Bich Thuy

  Cho em hỏi phí đào tạo lớp tiếng anh giao tiếp cho người đi làm là bao nhiêu ạ?
  Em vừa mới tốt nghiệp chuyên ngành kế toán, nên em muốn học thêm về kiến thức chuyên ngành này!
  Cảm ơn anh(chị)!

 • ai huynh

  chương trình này có được giảng dạy ở tp.hcm không?

  • aroma

   Chào chị Ái,

   AROMA đã gửi cho chị một số thông tin về khóa học cùng bài kiểm tra trình độ. Chị vui lòng kiểm tra email cả trong inbox lẫn spam nhé.

   Chào trân trọng,

 • Trần Kiên

  Cho hỏi về thông tin các khóa học, học phí, giáo viên bản ngữ hay người nước ngoài hay người Việt. người bản ngữ dạy bao nhiêu % toàn khóa học, Có các trình độ thế nào? Nếu muốn học như người bắt đầu học tiếng anh thì có lớp như vậy ko?

  • Hường Aroma

   Chào anh Kiên,
   AROMA không đi theo xu hướng giáo viên nước ngoài, vì chương trình là cho người đi làm. Do vậy, giáo viên của AROMA phải là những người có kinh nghiệm làm việc thực tế trong các công ty nước ngoài, các tổ chức quốc tế.
   AROMA đã gửi vào email của anh một số thông tin khóa học phù hợp với nhu cầu học của anh cùng bài kiểm tra trình độ đầu vào.Anh vui lòng kiểm tra email cả trong inbox lẫn spam nhé.

   Chào trân trọng,

 • Pham Van Trang

  Cho mình thời khóa biểu và học phí các lớp học dành cho người đi làm nhé.

  • aroma

   Chào chị Trang,

   AROMA đã gửi cho chị một số thông tin về khóa học cùng bài kiểm tra trình độ. Chị vui lòng kiểm tra email cả trong inbox lẫn spam nhé.

   Chào trân trọng,

 • Phạm Trung Trực

  Chao AROMA !

  Vui lòng gửi cho mình thời khóa biểu và học phí nhé.
  Có thêm bài test thì cám ơn AROMA nhiều.
  Trân trọng.

  • aroma

   Chào anh Trực,

   AROMA đã gửi cho anh một số thông tin khóa học và bài kiểm tra trình độ. Anh vui lòng kiểm tra email cả trong inbox lẫn spam nhé.

   Chào trân trọng,

 • Nguyễn Thị Hương

  Cho em hỏi phí đào tạo lớp tiếng anh giao tiếp cho người đi làm là bao nhiêu ạ?
  Em vừa mới tốt nghiệp chuyên ngành kế toán, nên em muốn học thêm về kiến thức chuyên ngành này!
  Cảm ơn anh(chị)!

  • aroma

   Chào chị Hương,

   AROMA đã gửi cho chị báo giá học phí cùng bài kiểm tra trình độ vào email. Chị vui lòng kiểm tra email (nếu trong inbox không có, chị kiểm tra cả trong spam nhé)

   Trân trọng,

 • Trần Nguyên Nhung

  Tôi học tiếng Anh đã lâu và quên rất nhiều, muốn học lại nhưng ko có nhiều thời gian vì phải đi làm từ 7h sáng đến 7h tôi, vậy theo bạn nên tham gia với ” học tiếng Anh cho người đi làm” thế nào cho có hiệu quả.

  • aroma

   Chào chị Nhung,

   AROMA đã gửi một số thông tin khóa học cùng BKT vào địa chỉ email của chị. Trong tháng tới, AROMA có khai giảng lớp học từ 7h30 – 9h30 tối đấy ạ. Chị vui lòng xem thông tin tại http://aroma.vn/khai-giang nhé.

   Chúc chị cuối tuần vui!

 • Trần Mạnh Hảo

  Waiting for next club meeting, I joined a Business Class where I met a beautiful and enthusiastic teacher.

  From bottom of my heart, I really want to study in this class because the learning environment and that teacher encourage me and even any leaner of English.

  Thank you teacher!

 • Võ Đại Sơn

  I have just joined in the class of Aroma for some days. I feel that I have founded what I imagine for a long time. My skill of english is verry bad event I have learnt is verry long time ago. I hop that, affter some month in Aroma, I’ll be able to improved my skills of english.

  Thanks & Best Regard,
  Vo Dai Son.

 • Diệu Thúy

  Mình đã theo học tại Aroma và rất cảm ơn khoảng thời gian tuyệt vời này. Hehe, được học lớp anh Tùng và chị Xuân là đỉnh nhất. 2 ng này nói tiếng Anh kool lắm. Chương trình ở đây rất thực tế và thông dụng, không giống kiểu đọc giáo trình và làm bìa tập về nhà đâu. Vừa học vừa nói chuyện vui lắm!

1 2 3 10
sticky content