Danh mục
Khám phá tính cách 12 cung hoàng đạo nam bằng tiếng anh phần 2

Khám phá tính cách 12 cung hoàng đạo nam bằng tiếng anh phần 2


Trong bài trước, chúng tôi đã cung cấp tới toàn thể độc giả bài viết về tính cách của 12 chòm sao nam phần I. Bài viết hôm nay, aroma tiếp tục gửi đến các bạn tính cách của 12 chòm sao nam phần II. Mong nhận được sự đón đọc của đọc giả!

7.Tính cách 12 cung hoàng đạo nam – Cung nhân mã – Sagittarius

kham-pha-tinh-cach-cung-nhan-ma-nam

 

Independence : độc lập

Unemotional : thỉnh thoảng vô cảm, vô tâm

Sagittarius makes excellent friends because of their encouraging, positive nature and their kind heart to  do anything to make sure the friend is happy. This man may be difficult to pin down. He loves the trill of the chase so he may be off trying to get other women at the same time you are trying to get him.

 — Cung nhân mã là một trong những người bạn tốt vì bản chất tích cực, và trái tim nhân hậu của họ sẽ làm bất cứ điều gì để đảm bảo rằng bạn đời của họ được hạnh phúc. Rất khó để giữ chặt chân của nam nhân mã. Anh ấy thích trò chơi rượt đuổi và thích chạy trốn khỏi cuộc đuổi bắt nên khi bạn muốn có được anh ấy cũng chính là lúc anh ấy muốn rời xa bạn.

 

8.Tính cách 12 cung hoàng đạo nam – Cung hổ cáp – Scopio

Loyal : trung thành

Passionate : có niềm đam mê

Resourceful : tận tâm

Dynamic: năng động

Jealous : hay ghen

Suspicious ; hay nghi ngờ

Scorpios are fiercely independent. They are able to accomplish anything they put their mind to and they won’t give up. Scorpios have an excellent memory, in fact a Scorpio rarely even  never forgives and forgets. Scorpios make excellent doctors, surgeons, scientists and leaders. The Scorpio man presents a strong masculine, sexual force.  The Scorpio man is very sensitive and feels lonely and unfulfilled, but he will never let a woman know this. 

—- Nam hổ cáp cực kỳ độc lập. Họ có thể hoàn thành bất cứ điều gì họ đặt quyết tâm và sẽ không bỏ cuộc. Scorpios có một bộ nhớ tuyệt vời, trên thực tế nam hổ cáp hiếm khi thậm chí không bao giờ quên hay tha thứ. Nam hổ cáp thích hợp với các công việc bác sĩ, bác sĩ phẫu thuật, nhà khoa học và lãnh đạo xuất sắc. Người đàn ông hổ cáp luôn có sức cuốn hút riêng vô cùng mạnh mẽ. Họ rất nhạy cảm và thường cảm thấy cô đơn, nhưng anh ta sẽ không bao giờ để đối phương biết điều này.

9.Tính cách 12 cung hoàng đạo nam – Cung thiên bình – Libra

Peaceful : bình dị

Idealistic : con người lý tưởng

Hospitable: hiếu khách

Vain : hời hợt

Unreliable : không đáng tin cậy

They can be independent; they have  intelligence and full capability within but  a Libra would rather co-exist/depend on others. Libras love excitement, new situations, adventure and the unusual. They can come  up with great business ideas that are original and bound for success. The Libra man is very popular with women because he is charming, harmonious and can relate to women on their level – a characteristic of Libra is the ability to see the world through the eyes of others.

— Họ có thể sống độc lập; Họ có trí thông minh và khả năng nhưng lại thích phụ thuộc vào người khác. Nam thiên bình thích thú với các tình huống mới, các cuộc phiêu lưu và những sự kiện ít xẩy ra. Họ có thể nghĩ ra các ý tưởng kinh doanh tuyệt vời chắc chắn có thể thành công. Người đàn ông Thiên Bình rất được phụ nữ yêu mến bởi vì anh ta quyến rũ, hài hòa và có thể thấu hiểu người phụ nữ ở mức độ nào đó – đặc điểm của Thiên Bình là khả năng nhìn thế giới qua con mắt của người khác.

10.Tính cách 12 cung hoàng đạo nam – Cung ma kết Capricorn

responsible : có trách nhiệm

patient : kiên nhẫn

ambitious : tham vọng

resourceful : tháo vát

loyal: trung thành

dictatorial : độc tài,

conceited : kiêu ngạo

Capricorns are very independent. They are very sympathetic, caring and helpful to a friend in need. The Capricorn man is very physical and passionate. Deep inside he yearns for love but this takes a long time to become reality, he is very reluctant to place trust in another person. Patience and trust is key with a Capricorn man.

— Ma kết rất độc lập. Họ rất thông cảm, biết cách chăm sóc và rất hay giúp đỡ, họ là những người bạn hoạn nạn. Người đàn ông ma kết rất thân thiện và tràn đầy đam mê. Bên trong anh khao khát tình yêu, nhưng phải mất nhiều thời gian để chinh phục được người này, anh ta rất miễn cưỡng đặt niềm tin vào người khác. Sự kiên nhẫn và sự tin tưởng là chìa khóa để có được một chàng ma kết.

11.Tính cách 12 cung hoàng đạo nam – Cung bảo bình – Aquarius

kham-pha-tinh-cach-cung-bao-binh-1

Witty : dí dỏm,

Clever : tài giỏi

Inventive : sáng tạo

Stubborn : bướng bỉnh

They are very unconventional and always full of excitement, an Aquarius friend always makes life fun. They love to make people laugh and cheer people up and it makes them feel good to make others feel good. They make excellent politicians and social workers/psychologists. Communication is so important to this man. Beware that an Aquarius man can fall out of love as easily as falling in love. Aquarius man is for the woman who loves a challenge and adventure.

— Họ là rất độc đáo và luôn luôn tràn đầy hứng thú, nếu bạn có một người bạn là cung bảo bình, họ sẽ luôn làm cho cuộc sống của bạn vui vẻ. Họ thích làm cho mọi người cười, cổ vũ mọi người và điều này làm họ vui vẻ và mọi người cũng vui vì đó. Họ thích hợp với các công việc như một chính trị gia xuất sắc hay các nhân viên xã hội / nhà tâm lý học. Giao tiếp là chìa khóa quan trọng đối với người đàn ông này. Hãy cẩn thận một người đàn ông bảo bình có thể hết yêu bạn dễ như đã yêu bạn. Người đàn ông Bảo Bình là đối tượng thích hợp với những người phụ nữ yêu thích một thử thách và phiêu lưu.

12.Tính cách 12 cung hoàng đạo nam – Cung song ngư – Pisces

Compassionate : đồng cảm

Adaptable: dễ thích nghi với môi trường

Devoted : tận tâm

Imaginative : trí tưởng tượng phong phú

Indecisive : không quyết đoán

Lazy: khá lười biếng

They are extremely sensitive and loyal. Pisces will go out of their way to help a friend. They will take a friend’s problem and make it their own and suffer with them. They are good at writing, acting, poetry, or being musicians. Pisces man is the ultimate romantic, the sensitive man who feels with a woman. Pisces man needs sensitivity, generosity and compassion, nurture him and he will nurture you back.

— Nam song ngư rất nhạy cảm và rất trung thành. Song Ngư làm tất cả để giúp bạn của mình. Khi bạn bè gặp vấn đề, song ngư coi đó như việc của bản thân, thậm chí mât ăn mất ngủ vì nó. Họ rất giỏi trong các công việc viết lách, diễn xuất, làm thơ, hoặc là nhạc sĩ. Song Ngư người đàn ông vô cùng lãng mạn. Nam Song Ngư cần sự nhạy cảm, sự rộng lượng và từ bi, nâng niu anh ta và anh ta sẽ nâng niu bạn.

Sau bài viết này, hi vọng các bạn có thể có một cái nhìn tổng quan về tính cách 12 chòm sao nam nói riêng và 12 chòm sao tiếng anh nói chung một cách tổng quát nhất.

Tham khảo thêm:

Bí Kíp trả lời phỏng vấn xin việc


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content