Danh mục
Khóa học tiếng Anh cho người đi làm mất gốc tốt nhất

Khóa học tiếng Anh cho người đi làm mất gốc tốt nhất


Là người đi làm và bây giờ mới bắt đầu tìm hiểu các khóa học tiếng Anh cho người đi làm mất gốc, bạn sẽ đương đầu với những khó khăn như:

 • Bận rộn
 • Không còn nhiệt huyết cho sự học
 • Quên hết các kiến thức căn bản
 • Đọc viết thì hiểu nhưng không phản xạ được
 • Luôn phải học chung với đối tượng sinh viên tại trung tâm, học lan man không đúng nội dung cần thiết

Đó là những lý do thúc đẩy aroma nghiên cứu và phát triển một chương trình học tiếng Anh đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam chuyên sâu dành riêng cho người đi làm.

Khóa học tiếng Anh cho người đi làm mất gốc

Khóa học tiếng Anh cho người đi làm mất gốc tốt nhất

Ưu điểm của chương trình học

 1. Học tiếng Anh giao tiếp qua các tình huống làm việc thực tế như: Giới thiệu về công việc, sản phẩm, dịch vụ, tiếp đón khách, tạo dựng mối quan hệ, đặt lịch hẹn, gọi điện, thuyết trình, tham gia cuộc họp, đàm phán… Học bằng cách thực hành nên các bạn sẽ hứng thú và tiếp thu được kiến thức nhiều hơn.
 2. Sử dụng giáo trình Business Goals của đại học Cambridge dành riêng cho người đi làm, không rườm rà lan man nội dung mà đi thẳng vào thực tế ứng dụng môi trường làm việc hàng ngày. Các bài học không chỉ đơn thuần là học ngôn ngữ, mà còn là học cách thức làm việc, sử dụng tiếng Anh trong công việc.
 3. Đào tạo toàn diện 6 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết – Thuyết trình – Dịch thuật: aroma đã tìm ra được phương pháp Aroma Natural và lộ trình học tập hiệu quả nhất để có thể giúp học viên tiến bộ siêu nhanh và giỏi toàn diện cả 6 kĩ năng.
 4. Đào tạo chuẩn hóa phát âm và rèn phản xạ tiếng Anh theo phương pháp Aroma Natural. Đây là phương pháp phân tích phát âm đặc biệt do chính aroma nghiên cứu và phát triển dựa trên kinh nghiệm, sự thấu hiểu khó khăn của người đi làm trong việc phát âm và nghe nói tiếng Anh.
 5. 100% giảng viên đều là người đi làm, có kinh nghiệm sử dụng tiếng Anh trong công việc. Chính vì thế giảng viên sẽ dễ dàng thấu hiểu những khó khăn, nhu cầu học và tâm lý của học viên, giúp học viên tiến bộ nhanh nhất.
 6. 100% học viên là người đi làm, tạo nên môi trường học đồng nhất, cởi mở, dễ chia sẻ học hỏi, đồng thời tạo môi trường giúp học viên mở rộng mối quan hệ và cơ hội tương lai.
 7. Chính sách học bù bảo lưu linh hoạt nên học viên aroma không phải lo bỏ lỡ buổi học, vô cùng phù hợp với người bận rộn.
 8. Giảng viên và chuyên viên aroma luôn sâu sát quá trình học tập của từng học viên, luôn có những bài kiểm tra đánh giá trong suốt quá trình học
 9. Được tham gia CLB tiếng Anh miễn phí chuyên sâu cho người đi làm và các buổi luyện kỹ năng theo chủ đề hàng tháng giúp học viên kết nối và tăng cơ hội rèn luyện khả năng nói tiếng Anh.
 10. Nhận email bài học mỗi tháng bao gồm những kiến thức liên quan tới công việc thường ngày. Nội dung các bài học sẽ là những chủ đề gần gũi, dễ học, là nguồn tài liệu tuyệt vời để hỗ trợ học viên tối đa trong quá trình học tiếng Anh.

Thông tin về khóa học tiếng Anh cho người đi làm mất gốc tại aroma

Đến với các khóa học ở aroma, bạn sẽ được hướng dẫn các nguyên tắc cơ bản của việc phát âm  tiếng Anh. Các yếu tố quan trọng, nền tảng của phát âm sẽ được giảng dạy trong các khóa học là: Phonetic symbols (ký hiệu phiên âm quốc tế); Word stress (trọng âm từ); Sentence stress (trọng âm câu); Ending sounds (âm cuối); Thought group (cách đọc ngắt các ý trong câu dài); Sound linking (nối âm); Intonation (ngữ điệu). Khóa học kéo dài 10 buổi. Thời lượng mỗi buổi học là 2 tiếng. Cuối mỗi buổi học, giáo viên sẽ giải đáp sửa chữa mọi sai sót về phát âm tiếng Anh mà bạn gặp phải trong buổi học hôm đó.

Về phương pháp  Aroma Natural áp dụng trong các khóa học:

Là phương pháp phân tích phát âm đặc biệt do AROMA phát triển, giúp học viên dễ dàng phân tích được các yếu tố quan trọng của một câu. Sau đó học viên sẽ tự nói được một cách tự nhiên và trôi chảy. Aroma Natural giúp học viên tối đa hóa năng lực của 2 bán cầu não. Kết hợp giữa việc hiểu các yếu tố phát âm dựa trên não trái và mô hình hóa trực quan dành cho não phải. Học viên có thể nâng cao tối đa năng lực tiếp thu và thực hành nghe nói tiếng Anh. Đứng trước bất kì một câu tiếng Anh nào học viên có thể hiểu, chủ động phân tích, vẽ lên mô hình phát âm trực quan dựa trên 3 yếu tố cốt yếu: word stress & sentence stress, ending sound & sound linking, thought group.

Hy vọng những thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp bạn chọn được khoa hoc tieng anh cho nguoi di lam mat goc tốt nhất. Đăng ký link bên dưới để nhận được một buổi kiểm tra trình độ miễn phí. Bạn sẽ biết trình độ hiện tại của mình và chọn được lộ trình học tiếng Anh phù hợp nhất.

ĐĂNG KÝ ĐỂ TƯ VẤN VÀ KIỂM TRA MIỄN PHÍ

 [gravityform id=”6″ name=”ĐĂNG KÝ HỌC”][/toggle]

Xem thêm:


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: