Danh mục
Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm | Tại trung tâm AROMA

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm | Tại trung tâm AROMA


lop-hoc-tieng-anh-giao-tiep-tai-trung-tam-danh-cho-nguoi-di-lam

Theo thống kê, có hơn 1,348 tỷ người đang sử dụng tiếng Anh trong các cuộc trò chuyện hằng ngày và tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của kinh doanh quốc tế. Điều này để thấy rằng ngày nay, nếu không có tiếng Anh thì chắc chắn bạn đang tự mình đánh mất cơ hội thăng tiến trong công việc. 

Bắt đầu học tiếng Anh không bao giờ là quá muộn cả nếu bạn cố gắng, quyết tâm và có một lộ trình học rõ ràng. Với hơn 13 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh cho người đi làm, AROMA đã thiết kế nên chương trình học chuyên biệt để giúp bạn giỏi tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất. 

1. Người đi làm gặp khó khăn gì khi học tiếng Anh?

kho-khan-cua-nguoi-di-lam-hoc-tieng-anh

Khác với học sinh – sinh viên không có quá nhiều thời gian cho việc học, người đi làm khi học tiếng Anh sẽ thường gặp những khó khăn như: 

  • Bận rộn cuộc sống, gia đình, con cái 
  • Không còn quá nhiều nhiệt huyết cho việc học tập 
  • Quá lâu không sử dụng tiếng Anh nên quên hết 
  • Đọc viết thì hiểu nhưng không phản xạ được 
  • Luôn phải học chung với đối tượng sinh viên tại trung tâm nên chương trình học lan man, không cần thiết. 

Chính vì vậy mà AROMA đã nghiên cứu và xây dựng riêng một chương trình tiếng Anh chuyên sâu dành riêng cho người đi làm tại trung tâm để giúp tăng phản xạ tiếng Anh chỉ trong 3-5 tháng. 

2. Vì sao nên đăng ký học lớp Offline tại trung tâm tiếng Anh cho người đi làm của AROMA

vi-sao-nen-sang-y-khoa-tieng-anh-cho-nguoi-di-la-tai-aroma

2.1. Học trực quan, mắt thấy tai nghe

Với kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh lâu năm cho người đi làm, AROMA hiểu được rằng việc tương tác, phản xạ giữa giảng viên và các học viên khác là rất quan trọng. Hiệu ứng “tiếng ồn âm thanh” trong lớp học sẽ khiến bạn phải “mở cơ miệng” để nói. Chìa khóa quan trọng của học giao tiếp tiếng Anh chính là “luyện tập, luyện tập và luyện tập”. Do vậy khi tham gia vào khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại trung tâm AROMA bạn sẽ phải nói thường xuyên hơn. Giảng viên sẽ không có phép bạn ngồi ì một chỗ, chỉ nghe giảng mà không luyện tập. Nếu bạn chỉ ngồi im trong một lớp luyện giao tiếp thì chính bạn đang “ném tiền qua cửa sổ đấy”. 

2.2. Chương trình học độc quyền 

Chương trình được xây dựng theo dòng Professional English – tiếng Anh dành riêng cho người đi làm. Bạn được học những gì người đi làm cần, không học lý thuyết lan man. Học tiếng Anh qua các tình huống thực tế giúp bạn ứng dụng ngay vào trong công việc sau mỗi buổi học. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí dành cho một khóa giao tiếp tiếng Anh.

2.3. 100% học viên là người đi làm 

Một vấn đề lớn khi người đi làm học tiếng Anh gặp phải đó là lớp học trộn lẫn với  các bạn học sinh – sinh viên. Trên thực tế, những người trẻ thường có khả năng tiếp thu nhanh hơn so với người đã đi làm, do đó bạn sẽ không tránh khỏi tâm lý e ngại, sợ nói, sợ không theo kịp các bạn sinh viên.Tuy nhiên, lớp học tại Aroma thì khác, học viên là 100% người đã đi làm, có trình độ tương đồng với bạn nên dễ cảm thông và trao đổi, tăng hiệu quả tương tác trên lớp. Đồng thời, bạn cũng có thêm cơ hội mở rộng mối quan hệ, tăng thêm mạng lưới kết nối trong công việc.

2.4. Giảng viên giàu kinh nghiệm 

Đối với việc giảng dạy tiếng Anh cho người đi làm thì trình độ chuyên môn thôi là chưa đủ. Tại AROMA,  giảng viên được tuyển chọn và đào tạo vô cùng khắt khe, có trên 1000 giờ giảng dạy tiếng Anh cho người đi làm, từ đó sẽ đảm bảo chất lượng chuyên môn của khóa học. Hơn nữa, đội ngũ giảng viên tại AROMAcó kinh nghiệm thực chiến tại các tập đoàn, công ty đa quốc gia từ đó sẽ hiểu rõ nhu cầu sử dụng tiếng Anh trong công việc và thấu hiểu khó khăn của người đi làm học tiếng Anh. 

2.5. Tối đa thời gian thực hành 

Đối với chương trình tại AROMA, yếu tố “thực hành nói tiếng Anh” được đặt lên hàng đầu.Trong giờ học, thời lượng học lý thuyết vừa đủ, mà tập trung vào việc làm sao học viên có nhiều thời gian luyện nói nhất có thể. Đồng thời, định kỳ học viên sẽ được các bạn trợ lý đào tạo gọi điện để trao đổi, nói chuyện bằng tiếng Anh về các chủ đề bạn đã học được trong khóa học nhằm đảm bảo chất lượng học tập. Ngoài ra, AROMA còn tổ chức rất nhiều buổi luyện nói ngoài giờ mục đích để tăng thời gian thực hành trong tình huống giao tiếp thực tế của bạn.

Đặc biệt trong mùa hè này, khi đăng ký lớp học Offline tại trung tâm Aroma Hà Nội hoặc Sài Gòn, bạn sẽ được TẶNG ngay 4  buổi/ tuần thực hành luyện nói không giới hạn với lớp Freetalk & Debate, Clubhouse và lớp Nâng Cấp Tiếng Anh Công Sở.

3. THỰC HÀNH THẢ GA – BỎ XA MẤT GỐC VỚI LỚP TIẾNG ANH CÔNG SỞ TẠI AROMA

thuc-hanh-phan-xa-het-ma-goc-tieng-anh

3.1. Lớp Freetalk 

“Freetalk” có nghĩa là nói tự do. Hiểu đơn giản là bạn có thể nói thỏa thích, nói thoải mái không giới hạn bằng tiếng Anh. Trong lớp học này, bạn sẽ được luyện nói về những chủ đề gần gũi trong cuộc sống và thiết thực trong công việc. Các bạn sẽ được học theo nhóm và có giảng viên hướng dẫn. Giảng viên đưa ra từ vựng word power, ngữ pháp cần chú ý trong chủ đề, bạn thỏa sức nói về topic đó theo quan điểm của mình. Giảng viên sẽ lắng nghe ý kiến và giúp bạn sửa lỗi phát âm, nhấn nhá trong câu và sắp xếp từ ngữ theo đúng ngữ pháp. 

Thời gian: 1 buổi/ tuần 

3.2. Lớp Debate

“Debate” hay còn gọi là tranh luận – là một vấn đề không thể tránh khỏi trong công việc. Tranh luận bằng tiếng Anh là kỹ năng nâng cao hơn của việc giao tiếp thông thường. Việc này đòi hỏi bạn phải có tư duy logic, khả năng sắp xếp và diễn đạt ý một cách rõ ràng, mạch lạc nhất. 

Trong lớp “Debate” của AROMAbạn sẽ được học cách và các bước để triển khai các ý cho một cuộc tranh luận về các chủ đề và câu hỏi thường gặp trong công việc cũng như cuộc sống hằng ngày. Sau khi có một dàn ý hoàn chỉnh, bạn sẽ thực hành tranh luận về một vấn đề đó với những học viên khác trong lớp. Nhờ vậy sẽ giúp bạn làm quen và tự tin hơn khi gặp một vấn đề cần phải tranh luận bằng tiếng Anh trong công việc. 

Thời gian: 1 buổi/ tuần 

3.3. Clubhouse 

Clubhouse giống như một câu lạc bộ luyện nói tiếng Anh dành riêng cho người đi làm. Tại đây, bạn cùng với những học viên cũng là người đã đi làm nói về các chủ đề thường gặp trong cuộc sống hằng ngày. Giảng viên sẽ lắng nghe và sửa lỗi phát âm, ngữ pháp của bạn. Từ đó sẽ nâng cao khả năng nói và phản xạ tiếng Anh của bạn. 

Thời gian: 1 buổi/ tuần  

3.4. Lớp Nâng Cấp Tiếng Anh Công Sở

Với lớp nâng cấp tiếng Anh, bạn sẽ được học qua dạng video bài giảng. Mục đích của lớp học này là giúp bạn củng cố được kiến thức, từ vựng, cấu trúc câu về các chủ đề trong công việc, từ đó sẽ sử dụng vào để luyện nói trong Clubhouse, lớp Freetalk & Debate.

Thời gian: 1 buổi/ tuần  

“Practice makes perfect” – Luyện tập tạo nên sự hoàn hảo. Không có lối tắt nào để thành thạo trong giao tiếp tiếng Anh cả ngoài con đường “luyện tập”. Chính vì vậy, bạn hãy đăng ký ngay lớp Offline tại trung tâm tiếng Anh cho người đi làm của AROMA ở Hà Nội và Sài Gòn của Aroma để nhận được những ưu đãi tham gia vào các lớp luyện nói hằng tuần giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh nhanh chóng. 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content