Danh mục
Link download tiếng anh chuyên ngành luật cực hay

Link download tiếng anh chuyên ngành luật cực hay


Luật là một trong những ngành “hot” trong cuộc sống hiện nay, nhiều bạn đã lựa chọn luật làm con đường nghề nghiệp trong tương lai. Để có thể trở thành một chuyên viên pháp lý, hay luật sư, công chứng viên,…giỏi ngoài chuyên môn được đào tạo trên giảng đường, cần phải học thêm tiếng anh chuyên ngành luật để có thể xử lý các vụ việc có yếu tố nước ngoài.

Nhằm hỗ trợ cho việc học tiếng anh chuyên ngành luật, Aroma xin giới thiệu một số tài liệu tiếng anh chuyên ngành này, được sử dụng phổ biến và cung cấp cho bạn nhiều kiến thức tiếng anh chuyên môn rất giá trị. Hy vọng những chia sẻ này cũng chính là những gì mà bạn đang tìm kiếm.

     Cuốn sách Legal English ( Rupert High)

tieng-anh-chuyen-nganh-luat

Legal English là một cuốn giáo trình luật rất giá trị cung cấp kiến thức toàn diện về tiếng anh pháp lý, được biên soạn bởi tác giả Rupert Haigh, ông là giám đốc điều hành của trung tâm ngôn ngữ pháp lý tại London (Anh). Toàn bộ nội dung của cuốn sách là những kiến thức cơ bản về pháp lý, liệt kê và giải thích các thuật ngữ, nhóm thuật ngữ pháp lý thông dụng cùng với ngữ cảnh sử dụng, đồng thời, hướng dẫn chi tiết cách sử dụng từ, các dấu câu trong văn bản luật.

Cuốn sách có cấu trúc 3 phần chính:

  • Hướng dẫn soạn thảo các văn bản pháp lý một cách rõ ràng, chính xác nhất
  • Cung cấp những thuật ngữ thường được luật sư, và luật gia sử dụng trong giao tiếp, công việc
  • Ngôn ngữ được sử dụng trong hợp đồng quốc tế.

Cuốn sách này mang tính chất cung cấp thông tin lý thuyết nhiều hơn là thực hành, vì vậy rất phù hợp với những người mới bắt đầu tiếp xúc với tiếng anh chuyên ngành luật, và muốn tìm hiểu về các kiến thức pháp lý.

Link download tiếng anh chuyên ngành luật

 https://drive.google.com/file/d/0B1R77CNkdKEsZW9CQWo0Z0hnNk0/edit

Nếu bạn đang muốn trau dồi từ vựng tiếng anh chuyên ngành luật, hãy tham khảo tài liệu sau:

  • Check your English vocabulary for law của tác giả Rawdon Wyatt: đây là cuốn sách cung cấp các key từ vựng tiếng anh chuyên ngành luật dành cho bất kỳ ai đã và đang học tập, làm việc trong lĩnh vực pháp lý. Cuốn sách là tổng hợp của những chủ đề từ vựng khác nhau, dựa trên các từ khóa từ vựng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về các từ vựng được sử dụng trong các ngữ cảnh pháp lý khác nhau.

File (đính kèm):tieng-anh-chuyen-nganh-luat-1

Legal Terminology in Vietnamese (Thuật ngữ pháp lý Anh – Việt): đây là tài liệu tổng hợp toàn bộ các thuật ngữ tiếng anh chuyên ngành luật cơ bản nhất, kèm theo diễn giải bằng tiếng Việt rõ ràng nhất.

File (đính kèm):thuat-ngu-tieng-anh-nghanh-luat

Để học tốt tiềng anh ngành luật cần phải có sự hỗ trợ của nguồn tài liệu hữu ích. Đó là lý do Aroma muốn chia sẻ các tài liệu tiếng anh chuyên ngành luật trên. Hy vọng bạn sẽ cảm thấy hữu ích và cải thiện khả năng tiếng anh của mình mỗi ngày.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: