Danh mục
Lớp học tiếng anh giao tiếp tại Aroma

Lớp học tiếng anh giao tiếp tại Aroma


Bạn mong muốn tìm kiếm lớp học tiếng anh giao tiếp chuyên nghiệp dành cho người đi làm. Bạn muốn cải thiện tiếng anh của mình để nắm bất những cơ hội cải thiện thu nhập tốt hơn trong tương lai. Trung tâm Aroma sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

lớp học tiếng anh giao tiếp

Tại sao vậy?

  • Hiểu rõ được nhu cầu học ngôn ngữ để giao tiếp của học viên, trung tâm  Aroma đã xây dựng các lớp học tiếng anh giao tiếp phù hợp với trình độ của từng học viên.
  • Mục tiêu chính của Aroma là đào tạo tiếng anh giao tiếp dành cho người đi làm, tránh sự dàn trải gây lãng phí và không hiệu quả cho người học.
  • Đối tượng người học chỉ là người đi làm, có nhu cầu học tiếng anh thiết thực.
  • Các tình huống bài học rất thực tế với môi trường làm việc, tạo cảm giác gần gũi cho học viên.
  • Aroma tạo ra môi trường học tiếng anh cho tất cả học viên thực hành bài học trên lớp. Hình thức học đi đôi với thực hành giúp học viên nhớ bài hiệu quả hơn.
  • Tìm ra những cơ hội mới cho bản thân ngay tại chính lop hoc tieng anh giao tiep của Aroma.

Bạn sẽ được tư vấn đăng ký những khóa học phù hợp nhất với khả năng và mục tiêu của mình. Aroma không ngần ngại chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm để học viên cải thiện kỹ năng tiếng anh của mình trong thời gian nhanh nhất.

Hãy nhanh tay đăng ký để làm bài test đầu vào MIỄN PHÍ, lịch kiểm tra được xếp vào 9h30-11h30 hoặc 14h30-16h30 các ngày thứ 3-5-7 hàng tuần tại địa chỉ :

-Hà Nội: Số 15/232 Tôn Đức Thắng – Đống Đa hoặc tại Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội.

-Sài Gòn: Tầng 5 – Cao ốc Nhất Nghệ – 49 Hoàng Văn Thụ – P.15 – Q. Phú Nhuận.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: