Danh mục
Lưu ý quan trọng trong học tiếng Anh chuyên ngành kế toán kiểm toán

Lưu ý quan trọng trong học tiếng Anh chuyên ngành kế toán kiểm toán


Rất nhiều bạn gửi câu hỏi đến aroma với nội dung: “Aroma ơi, làm thế nào để học tốt tiếng Anh chuyên ngành kế toán – kiểm toán ạ?” hay “Em thấy học tiếng Anh chuyên ngành kế toán kiểm toán tương đối khó, aroma có thể chia sẻ cho em ít kinh nghiệm hoặc lưu ý trong quá trình học được không ạ?”…

Kế toán – kiểm toán là một trong những ngành “hot” hiện nay, bởi vì nhu cầu nhân lực ngành này rất cao nên bạn sẽ không phải lo thất nghiệp và mức thu nhập bình quân cao hơn so với các ngành nghề khác. Tuy nhiên, để có một vị trí vững chắc trong ngành này thì không hề đơn giản, ngoài vấn đề chuyên môn cao thì vốn tiếng Anh chuyên ngành được xem là yếu tố quan trọng và bắt buộc. Thế nhưng, rất nhiều bạn “đau đầu” vì tiếng Anh chuyên ngành kế toán kiểm toán, có thể nói là tương đối khó nếu như không có phương pháp học phù hợp.

Luu-y-quan-trong-trong-hoc-tieng-anh-chuyen-nganh-ke-toan-kiem-toan

Một số lưu ý quan trọng để học tiếng Anh chuyên ngành kế toán kiểm toán

Dưới đây là một số lưu ý quan trọng trong việc học tiếng Anh chuyên ngành kế toán kiểm toán mà có thể sẽ rất hữu ích với bạn:

– Phải nắm vững chuyên môn trước khi học tiếng Anh

Việc nắm vững chuyên môn trước khi học tiếng Anh là vô cùng quan trọng. Nếu không, bạn sẽ lúng túng trước các thuật ngữ tiếng Anh vì không hiểu rõ chúng là gì, từ đó gây khó khăn cho việc ghi nhớ từ vựng và vận dụng trong thực tiễn.

– Phải nắm vững kiến thức tiếng Anh cơ bản và có niềm yêu thích học tiếng Anh

Tại sao vậy? Nhiều bạn kiến thức tiếng Anh cơ bản chưa nắm vững đã vội vàng học tiếng Anh chuyên ngành. Kết quả là chẳng thể tiếp thu được vì cơ bản chưa nắm được thì việc học tiếng Anh chuyên ngành sẽ rất khó. Bên cạnh đó, bạn phải có niềm yêu thích học tiếng Anh thì mới không dễ dàng từ bỏ những “ca khó” trong học tiếng Anh chuyên ngành.

– Chủ động đọc và dịch tài liệu tiếng Anh chuyên ngành

Có thể ban đầu sẽ rất khó với người mới, nhưng hãy làm quen với tiếng Anh chuyên ngành bằng cách đọc và dịch tài liệu tiếng Anh chuyên ngành kế toán kiểm toán. Đối với những thuật ngữ nào khó hiểu thì có thể tra từ điển, ghi nhớ và nắm cách sử dụng chúng trong ngữ cảnh phù hợp nhất.

– Tham khảo các nguồn tài liệu phong phú trên mạng

Một lợi thế rất lớn cho những bạn học tiếng Anh chuyên ngành kế toán kiểm toán là tài liệu học vô cùng phong phú. Hãy thường xuyên truy cập các trang website sau đây để nâng cao kiến thức:

+ aroma.vn

+ English4accounting.com

+ Businessenglishsite.com

+ Businessenglishpod.com

+ Quizlet.com

– Luyện tập mỗi ngày và không được từ bỏ khi gặp khó khăn

Luyện tập mỗi ngày giúp bạn ghi nhớ kiến thức tốt hơn, tốt nhất là hãy áp dụng các kiến thức đã được học vào thực tiễn. Bên cạnh đó, bạn không được từ bỏ nếu có bất cứ khó khăn nào. Càng bền bỉ, kiên trì thì thành công sẽ cao.

Học tieng anh chuyen nganh ke toan kiem toan không chỉ diễn ra trong thời gian ngắn mà cần phải học tập, thực hành trong thời gian dài. Vì vậy, hãy quyết tâm và ghi nhớ những lưu ý trên để việc học đạt hiệu quả cao nhất.

Nếu bạn muốn học tiếng Anh kế toán kiểm toán với sự hỗ trợ của giảng viên aroma cùng lộ trình học hiệu quả, hãy đăng ký tư vấn lộ trình học tiếng Anh miễn phí ngay nhé!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content