Danh mục
Câu hỏi phỏng vấn tiếng anh thường gặp và cách trả lời

Câu hỏi phỏng vấn tiếng anh thường gặp và cách trả lời


Các bạn thường lo lắng trước các cuộc phỏng vấn đặc biệt là phỏng vấn bằng tiếng anh. Bởi phỏng vấn bằng tiếng anh sẽ khó hơn rất nhiều so với phỏng vấn tiếng việt. Vậy làm cách nào để bạn tự tin hơn trong buổi phỏng vấn.

Dưới đây aroma chia sẻ những câu hỏi phỏng vấn và cách trả lời mẫu phần nào hỗ trợ bạn trong buổi phỏng vấn.

mau-cau-tra-loi-phong-van-tieng-anh-1

CÂU HỎI VÀ CÁCH TRẢ LỜI PHỎNG VẤN TIẾNG ANH

1. Tell me a little about yourself

-My name is Jones. I am from California. I am specialized in giving training and development as a human resource officer and have successfully conducted more than seven training programs in a year. My strengths are organizing learning modules, creating instructional activities and presenting concepts, thus i feel that I can work best is this field. I am willing to input my efforts with your company and moving ahead with this career.

(Tên tôi là Jones. Tôi đến từ California. Tôi là nhân viên nhân sự chuyên về mảng đào tạo và phát triển  và đã thực hiện thành công nhiều dự án hằng năm. Thế mạnh của tôi là sắp xếp thời gian học, tạo ra những hoạt động có hệ thống và thể hiện tư tưởng, vì tôi tin rằng mình có thể thành công trong lĩnh vực này. Tôi sẵn sàng đóng góp mọi nỗ lực cho công ty và tiến xa hơn trong nghề nghiệp.)

-I’d really describe myself as a person with a versatile skill-set, a lot of integrity and a willingness to go the extra mile to satisfy a customer.  Perhaps the best way to let you know what I’m about is to share with you a quick experience I had. 

(Tôi nhận thấy mình là một người có tháo vát, chính trực và sẵn sàng làm thêm để làm hài lòng khách hàng. Có thể, cách tốt nhất để anh biết về tôi là chia sẻ một số kinh nghiệm mà tôi có.)

-Well. I’ve been working for the past six years as a systems analyst and data manager. During that time I’ve been trained and certified on a number of different software platforms and systems.

(Tôi đã làm việc 6 năm trong vị trí phân tích hệ thông mà quản lý dữ liệu. Trong thời gian đó, tôi được đào tạo và cấp bằng về một số phần mềm và hệ thống.)

-I’ve worked hard in my education and career to prepare myself to become a world class accountant. I received my BBA in Accounting from the University of Illinois and then went to work for KPMG after graduation. I passed the CPA exam on my first try and have progressed well in my career.

( Tôi làm việc chăm chỉ trong học tập và công việc để trở thành một kế toán hàng đầu thế giới. Tôi nhận bằng cử nhân kế toán của trường đại học Illinois và sau đó làm việc tại KPMG sau tốt nghiệp. Tôi đỗ kỳ thi CPA trong lần đầu tiên và thăng tiến trong nghề)


mau cau phong van tieng anh

%CODE9%

2. What is your greatest strength  

– I have an extremely strong work ethic. When I’m working on a project, I don’t want just to meet deadlines. Rather, I prefer to complete the project well ahead of schedule. Last year, I even earned a bonus for completing my three most recent reports one week ahead of time.

  (Tôi có đạo đức nghề nghiệp tốt. Khi tôi đi làm dự án, tôi không thích chạy deadline. Tôi thích hoàn thành dự án trước thời hạn. Năm ngoái, tôi kiếm được nhiều thưởng nhờ việc hoàn thành những báo cáo trước hạn 1 tuần.)

– I have extremely strong writing skills. Having worked as a copy editor for five years, I have a strong attention to detail when it comes to my writing. I have also written for a variety of publications, so I know how to shape my writing style to fit the task and audience. As a marketing assistant, I will be able to effectively write and edit press releases, and update web content with accuracy and ease.

( Tôi có kỹ năng viết tốt. Là một biên tập viên 5 năm, tôi có quan tâm đến chi tiết khi viết bài. Tôi cũng viết bài cho một số nhà xuất bản, vì thế tôi biết cách định hình bài viết cho phù hợp với nhiệm vụ và khán giả. Là nhân viên quảng cáo, tôi có thể viết hiệu quả và biên tập ấn phẩm báo chí, và nâng cấp nội dung web với độ chính xác cao và dễ dàng.)

-I am a skilled salesman with over ten years of experience. I have exceeded my sales goals every quarter and I’ve earned a bonus each year since I started with my current employer.

Tôi là nhân viên bán hàng thuần thục với hơn 10 năm kinh nghiệm. Tôi đã vượt hạn mức bán hàng hàng quý và có được nhiều khoản thưởng hàng năm từ khi tôi bắt đầu công việc.)

-I pride myself on my customer service skills and my ability to resolve what could be difficult situations. With five years of experience as a customer service associate, I have learned to effectively understand and resolve customer issues. On a related note, I also have strong communication skills, which helps me work well with customers, team members, and executives. I am known for being an effective team member with a talent for giving presentations.

Tôi tự tin vào kỹ năng chăm sóc khách hàng và khả năng giải quyết tình huống khó. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong vị trí chăm sóc khách hàng, tôi đã học được kỹ năng hiểu và giải quyết vấn đề về khách hàng. Hơn nữa, tôi có kỹ năng giao tiếp tốt, cái đã giúp tôi làm việc hiệu quả với khách hàng, đồng nghiệp, và cấp trên. Tôi được biết đến là một người làm việc hiệu quả với tài thuyết trình.)

3. What is your weaknesses

-When I’m working on a project, I don’t want just to meet deadlines. Rather, I prefer to complete the project wellhead of schedule.

(Khi tôi làm dự án, tôi không thích chạy deadline. Tôi thích hoàn thành công việc trước thời hạn hơn.)

-Being organized wasn’t my strongest point, but I implemented a time management system that really helped my organization skills.

(Có tổ chức không phải là thế mạnh của tôi, nhưng tôi đã thực hiện thống quản lý thời gian rất có ích cho kỹ năng tổ chức.)

-I like to make sure that my work is perfect, so I tend to perhaps spend a little too much time checking it. However, I’ve come to a good balance by setting up a system to ensure everything is done correctly the first time.

(Tôi muốn chắc chắn rằng công việc phải hoàn hảo, vì thế tôi luôn dành một chút thời gian để kiểm tra. Tuy nhiên, tôi đã có thể cân bằng thời gian bằng cách sắp xếp hệ thống để đảm bảo công việc được vận hành đúng trước đó.)

-I used to wait until the last minute to set appointments for the coming week, but I realized that scheduling in advance makes much more sense.

(Tôi thường để đến phút cuối mới lên kế hoạch cho tuần tiếp theo, nhưng tôi nhận thấy, lên kế hoạch trước thì hay hơn.)

       

Trên đây là một số câu hỏi phỏng vấn tiếng anh thương gặp và trả lời mẫu mà aroma giới thiệu cho bạn khi đi phỏng vấn

Chúc các bạn thành công.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


1 lời nhắn tới nội dung “Câu hỏi phỏng vấn tiếng anh thường gặp và cách trả lời”

 • Thành

  lien he ngay cho toi


  AROMA


  Thành thân mên,
  Cảm ơn bạn đã quan tâm đên Chương trình đào tạo của aroma!
  Tư vân viên của aroma sẽ liên hê đê hô trơ bạn nhưng thông tin cân thiêt trong thơi gian sơm nhât.
  Chúc bạn ngày mơí nhiêù niêm vui!

sticky content